น้ำยาซอลนิคยี่ห้อไหนดี แนะนำน้ำยา Salt Nic แบรนด์ดัง ขายดี และกลิ่นสุดฮิต

น้ำยาซอลนิคยี่ห้อไหนดี

     ในยุคที่ใครๆที่สูบบุหรี่ก็มักจะสูบบุหรี่ไฟฟ้า แล้วใช้น้ำยา Salt Nic หรือ น้ำยาซอลนิค ได้รับความนิยมขึ้นอย่างรวดเร็วในหมู่ผู้ที่กำลังมองหาทางเลิกบุหรี่มวน การเลือกน้ำยาที่เหมาะสมกลายเป็นเรื่องที่ยุ่งยากขึ้น ในบทความนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับน้ำยา Salt Nic จากแบรนด์ดังที่ขายดีและมีกลิ่นสุดฮิต

จำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

ความแตกต่างระหว่าง Salt Nic และ Freebase Nicotine

ความแตกต่างระหว่าง Salt Nic และ Freebase Nicotine

     Salt Nic และ Freebase คือสองประเภทของนิคอตินที่ใช้ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ความแตกต่างหลักๆ คือ Salt Nic มีการดูดซับในร่างกายที่เร็วขึ้นและเข้มข้นมากยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหยุดบุหรี่ Salt Nic มีนิคอตินเข้มข้นและดูดซับเร็ว Freebase มีนิคอตินต่ำและดูดซับช้า ถ้าคุณต้องการที่จะหยุดบุหรี่, Salt Nic อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

การเลือกความเข้มข้นของนิคโคติน

การเลือกความเข้มข้นของนิคอตินเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ อย่างไรก็ตามความเข้มข้นของนิคอตินใน Salt Nic มักจะสูงกว่า ซึ่งหมายความว่าคุณต้องระวังในการเลือก

ระดับความเข้มข้น

 • Low (20-35 mg)
 • Medium (40-50 mg)
 • High (50+ mg)

เลือกความเข้มข้นของนิคอตินให้เหมาะสมกับสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ใช่เพียงแต่ความเข้มข้นของนิคอติน แต่ยังควรพิจารณาแบรนด์และกลิ่น

แนะนำกลิ่นน้ำยา Salt Nic ที่สุดฮิต

     หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการหยุดบุหรี่แต่ยังไม่สามารถหาทางออก การเลือกใช้น้ำยา Salt Nic สามารถเป็นแนวทางที่ดีที่สุด ซึ่งสิ่งที่เหลือคือการเลือกกลิ่นที่คุณจะสูบ จากการสำรวจในท้องตลาด พบว่ามีกลิ่นที่หลากหลายที่ให้คุณเลือกสรร ตั้งแต่กลิ่นผลไม้อาทิ แอปเปิ้ล, มะม่วง ถึงกลิ่นขนมเช่น วานิลลา หรือแม้แต่กลิ่นของเครื่องดื่ม เช่น ม็อคค่า, คอล่า และยาสูบ เช่น บุหรี่เย็น, บุหรี่ธรรมดา หรือยาสูบขาว

     การเลือกน้ำยา Salt Nic ที่มีกลิ่นที่คุณชอบไม่เพียงแต่จะทำให้คุณได้รับความสนุกในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังจะเป็นการส่งเสริมให้คุณมีความพึงพอใจในการเลิกบุหรี่มวนอย่างยั่งยืน ดังนั้น การเลือกกลิ่นที่ถูกใจส่วนตัวจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งในการทำให้คุณสำเร็จในการเลิกบุหรี่และยังเป็นเส้นทางที่จะนำคุณไปสู่การใช้พอตบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบที่สุขภาพดีขึ้นและมีความสุขมากยิ่งขึ้น

น้ำยาซอลนิคองุ่น ยอดนิยม ขายดีที่สุด

      การเลือกน้ำยา Salt Nic ที่เหมาะสมสำคัญอย่างยิ่งในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น, รสชาติ หรือความเข้มข้นของนิโคติน ต่อไปนี้เป็นรายละเอียดของน้ำยา Salt Nic ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าของคนไทย

 1. น้ำยามาโบโร่ม่วง
 • จุดเด่น: กลิ่นองุ่นที่เข้มข้นและหอม, รสชาติหวานอมเปรี้ยวและความเย็นที่กำลังดี
 • รายละเอียด:
  • กลิ่น: องุ่น
  • นิโคติน: 35 MG
  • ปริมาณ: 30 ML
  • ความเย็น: สูง
 1. น้ำยา Super Cool
 • จุดเด่น: สไตน์กลิ่นที่หอมและเป็นเอกลักษณ์, รสชาติหวานเปรี้ยวและความเย็นที่สูง
 • รายละเอียด:
  • กลิ่น: หลากหลายกลิ่นให้เลือก
  • นิโคติน: 30 MG
  • ปริมาณ: 30 ML
  • ความเย็น: เย็นมาก
 1. มาโบร่า Marlbora by Alchemistz
 • จุดเด่น: กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เลี่ยน, รสชาติหวานอมเปรี้ยวและความเย็นที่กำลังดี
 • รายละเอียด:
  • กลิ่น: หลากหลายกลิ่นให้เลือก
  • นิโคติน: 25 MG
  • ปริมาณ: 30 ML
  • ความเย็น: ปานกลาง

     ด้วยคุณลักษณะและจุดเด่นของแต่ละแบรนด์ที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกน้ำยาที่ตรงกับความชอบและความต้องการของคุณได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการเลิกบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมแล้วก็ยังสามารถหาซื้อได้ในราคาที่เหมาะสม

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI
น้ำยาซอลนิคองุ่น ยอดนิยม ขายดีที่สุด

แนะนำน้ำยา Salt Nic ที่สุดฮิตสำหรับคนไทย

     น้ำยาซอลนิค TIKTOK SOJU หรือที่เรียกกันติดปากว่าซอลโซจู ค่ายหลัก Alchemistz ช่วงนี้แบรนด์ Tiktok Soju ได้ออกน้ำยากลิ่นใหม่ๆมาอย่างต่อเนื่องทำให้ผู้ที่ชื่นชอบน้ำยาซอลนิคโซจูมีทางเลือกเพิ่มมาขึ้นในการเลือก ซึ่งช่วงนี้น้ำยาซอลนิคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคนหนีไม่พ้นน้ำยาซอลนิค TIKTOK SOJU  ส่วนใครที่ชื่นชอบหรือเคยสูบอยู่แล้วก็จะรู้ว่าถึงรสชาติความหอมหวานซ่าของ น้ำยาซอลนิค TIKTOK SOJU สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก น้ำยาซอลนิค TIKTOK SOJU กลิ่นไหนดีเพราะมีกลิ่นให้เยอะเหลือเกิน เราจึงจะมา รีวิว น้ำยา TIKTOK SOJU แต่ละกลิ่นว่ารสชาติเป็นยังไง เพื่อจะทำให้คุณเลือกได้ง่ายมากขึ้น 

 • TIKTOK SOJU GUAVA SALTNIC
  น้ำยาซอลนิค TIKTOK SOJU ฝรั่ง เริ่มจากตัวแพ็จเกจก่อน ตัวน้ำยาใส่กล่องมาอยากดีแพ็จเกจทำออกมาได้พรีเมี่ยมมาก ซึ่งทำให้ผู้สูบเข้าใจได้ง่ายว่าตัวน้ำยารสชาติจะเป็นกลิ่นโซจูฝรั่ง
 • TIKTOK SOJU YAKULT SALTNIC
  น้ำยาซอลนิค TIKTOK SOJU โซจูยาคูลท์ เริ่มจากตัวแพ็จเกจก่อน ตัวน้ำยาใส่กล่องมาอยากดีแพ็จเกจทำออกมาได้พรีเมี่ยมมาก ซึ่งทำให้ผู้สูบเข้าใจได้ง่ายว่าตัวน้ำยารสชาติจะเป็นกลิ่นโซจูยาคูลท์
 • TIKTOK SOJU LYCHEE SALTNIC
  น้ำยาซอลนิค TIKTOK SOJU โซจูลิ้นจี่ เริ่มจากตัวแพ็จเกจก่อน ตัวน้ำยาใส่กล่องมาอยากดีแพ็จเกจทำออกมาได้พรีเมี่ยมมาก ซึ่งทำให้ผู้สูบเข้าใจได้ง่ายว่าตัวน้ำยารสชาติจะเป็นกลิ่นโซจูลิ้นจี่
 • TIKTOK SOJU WATERMELON SALTNIC
  น้ำยาซอลนิค TIKTOK SOJU โซจูแตงโม เริ่มจากตัวแพ็จเกจก่อน ตัวน้ำยาใส่กล่องมาอยากดีแพ็จเกจทำออกมาได้พรีเมี่ยมมาก ซึ่งทำให้ผู้สูบเข้าใจได้ง่ายว่าตัวน้ำยารสชาติจะเป็นกลิ่นโซจูแตงโม
 • TIKTOK SOJU MINT SALTNIC
  น้ำยาซอลนิค TIKTOK SOJU โซจูมิ้นท์ เริ่มจากตัวแพ็จเกจก่อน ตัวน้ำยาใส่กล่องมาอยากดีแพ็จเกจทำออกมาได้พรีเมี่ยมมาก ซึ่งทำให้ผู้สูบเข้าใจได้ง่ายว่าตัวน้ำยารสชาติจะเป็นกลิ่นโซจูมิ้นท์
 • TIKTOK SOJU GRAPE SALTNIC
  น้ำยาซอลนิค TIKTOK SOJU โซจูองุ่น เริ่มจากตัวแพ็จเกจก่อน ตัวน้ำยาใส่กล่องมาอยากดีแพ็จเกจทำออกมาได้พรีเมี่ยมมาก ซึ่งทำให้ผู้สูบเข้าใจได้ง่ายว่าตัวน้ำยารสชาติจะเป็นกลิ่นโซจูองุ่น ซอลนิคโซจูองุ่นเป็นน้ำยาอีกหนึ่งได้มีกระแสความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งกลิ่นองุ่นเป็นกลิ่นยอดฮิตสำหรับนักสูบทุกๆอยู่แล้วไม่ว่าจะมือใหม่หรือมือเก่า แบรนด์ TIKTOK ได้ทำน้ำยาซอลนิคโซจูองุ่นขึ้นมาเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับสาวกชาว TIKTOK SOJU อย่างเราได้
 • TIKTOK SOJU PEACH SALTNIC
  น้ำยาซอลนิค TIKTOK SOJU โซจูพีช เริ่มจากตัวแพ็จเกจก่อน ตัวน้ำยาใส่กล่องมาอยากดีแพ็จเกจทำออกมาได้พรีเมี่ยมมาก ซึ่งทำให้ผู้สูบเข้าใจได้ง่ายว่าตัวน้ำยารสชาติจะเป็นกลิ่นโซจูพีช
 • TIKTOK SOJU APPLE SALTNIC
  น้ำยาซอลนิค TIKTOK SOJU โซจูแอปเปิ้ลเขียว เริ่มจากตัวแพ็จเกจก่อน ตัวน้ำยาใส่กล่องมาอยากดีแพ็จเกจทำออกมาได้พรีเมี่ยมมาก ซึ่งทำให้ผู้สูบเข้าใจได้ง่ายว่าตัวน้ำยารสชาติจะเป็นกลิ่นโซจูแอปเปิ้ลเขียว

     น้ำยาซอลนิค TIKTOK SOJU เป็นที่นิยมอย่างในกลุ่มสายพอตไฟฟ้า เพราะเป็นน้ำยาที่สูบง่ายมีรสชาติแปลใหม่ให้ไม่แทงคอและตัวน้ำยามีกลิ่นให้เลือกเยอะมาก ตัวน้ำยาทำออกมาได้พรีเมี่ยมทุกกลิ่นจริง สำรับมือใหม่ที่ต้องการลองหรือใครที่อยากลองน้ำยาใหม่ๆ บทความนี้จะช่วยทำให้คุณเลือกน้ำยาซอลนิคโซจูได้ง่ายมากขึ้น

แนะนำน้ำยา Salt Nic ที่สุดฮิตสำหรับคนไทย

5 อันดับ น้ำยาซอลนิคแบรนด์ดัง พร้อมกลิ่นที่ต้องลอง

     Salt Ice Series จากค่าย Salt Ice ซึ่งผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งแบบ น้ำยาซอลนิค และ น้ำยาฟรีเบส แบรนด์นี้มีจุดเด่นคือเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบเย็น ให้ความสดชื่นสุด ๆ ตามชื่อเลย กลิ่นชัดเจน ทำออกมาได้ดีจนเป็นที่ติดใจของใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะสายผลไม้แบบเย็น ๆ ระดับนิโคติน 30 mg ปริมาณบรรจุ 30 ml มีให้เลือกทั้งหมด 4 กลิ่น กลิ่นแนะนำ  LUSH ICE กลิ่นแตงโมเต็ม ๆ มีความหวานหอมกำลังดี พร้อมความเย็นระดับ 4.5 เหมือนได้กินแตงโมปั่น ถือว่าฉ่ำปอด อร่อยลงตัวเลยทีเดียว 

1. MARBO SALTNIC Marbo Saltnic น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย Salthub นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย มาพร้อมกับรสชาติที่หอม ละมุน กลมกล่อม ตรงปกทุกตัว ส่วนความเย็นเรียกว่าจัดเต็มไม่ต้องสืบ เหมาะกับอากาศบ้านเราสุด ๆ ทำให้นั่งแท่นแบรนด์น้ำยาที่ได้รับความนิยมติดตลาดและครองใจนักสูบมาอย่างยาวนาน ระดับนิโคติน 30 mg ปริมาณบรรจุ 30 ml VG/PG : 50/50 มีให้เลือกทั้งหมด 9 กลิ่น กลิ่นแนะนำ : ICE BLAST  กลิ่นเมนทอลเย็น ๆ ไม่ค่อยมีกลิ่นบุหรี่ มีความหอมหวาน ความเย็นระดับ 4 ให้ความสดชื่นเป็นอย่างมาก เหมาะกับการรีเฟรชวันใหม่

2. THIS IS SALT น้ำยาซอลนิค แบรนด์ยอดนิยมจากประเทศมาเลเซีย มีกลิ่นหอมแบบคลาสสิก เข้มข้น ผสมผสานเข้ากับผลไม้ชนิดต่าง ๆ ได้ดี ความเย็นระดับกลาง ให้ความรู้สึกสดชื่น เข้าถึงคนสูบได้ง่าย แถมยังมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย 

ระดับนิโคติน 35 mg ปริมาณบรรจุ 30 ml มีให้เลือกทั้งหมด 14 กลิ่น กลิ่นแนะนำ : SPEARMINT สำหรับสายเย็น ขอ Recommend เลยกับกลิ่นมิ้นต์หอม ๆ ปนหวาน เหมือนหมากฝรั่ง มีความเย็นในระดับ 3 สูบเพลิน ๆ สดชื่นได้ตลอดวัน 

กลิ่นแนะนำ : LYCHEE แถมให้อีกหนึ่งกลิ่นยอดนิยม กับลิ้นจี่หอมสะมุน มีความเปรี้ยวจาง ๆ หวานน้อย อร่อยนาน ความเย็นสดชื่นอยู่ในระดับ 3 สูบง่ายมาก เหมาะกับมือใหม่

SOJU Saltnic น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Alchemistz เป็นน้ำยาที่โดนใจคนไทยได้ง่าย ๆ เลย เพราะตัวน้ำยามีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบรนด์อื่น ๆ แต่ละกลิ่นสูบง่ายสบายคอ แถมราคาไม่แพงอีกด้วย 

ระดับนิโคติน 30 mg. ปริมาณบรรจุ 30 ml มีให้เลือกทั้งหมด 12 กลิ่น กลิ่นแนะนำ : SOJU PEACH กลิ่นเครื่องดื่มโซจูรสพีชเป๊ะเลย ให้ความหอม หวาน เย็นฉ่ำกำลังดีในระดับ 3.5 ชื่นใจ เปรี้ยวนิด ๆ เหมือนนั่งจิบโซจูอยู่เกาหลี สั่งซื้อ SOJU Saltnic 

     น้ำยาซอลนิคเป็นน้ำยาสำหรับพอตไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้น โดยเฉพาะใครที่ต้องการลาขาดจากบุหรี่มวน น้ำยาซอลนิคอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยได้ เพราะมีนิโคตินสูง ทั้งยังมีกลิ่นให้เลือกมากมาย ทำออกมาให้สูบง่าย ละมุนคอ ซึ่งถ้าไม่รู้จะเริ่มต้นที่แบรนด์ไหน รสชาติอะไรดี ก็สามารถนำเอาลิสต์น้ำยาซอลนิคทั้ง 5 แบรนด์ที่เราแนะนำข้างต้นไว้พิจารณากันได้ บอกเลยว่าลองแล้วไม่ผิดหวัง

พอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต