คอยล์ SMOK NORD 5 รู้ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการใช้งานและคอยล์ที่เข้ากันได้

     คอยล์ SMOK NORD 5 เป็นพอตไฟฟ้า ที่ทางผู้ผลิตนั้นได้ผลิต ดีไซน์ที่สวย และ มีความไฮเทคทันสมัยมาก ตัว SMOK NORD 5 นั้นจะมีความบรรจุ แบตอยู่ที่ 2000mAh ให้ผู้ใช้นั้นได้ใช้งานได้ยาวๆมากยิ่งขึ้น และการออกแบบ คอยล์ นั้นจะเป็น คอยล์แบบ ล็อคบนพอต สามารถป้องกันการไหลรั่วซึม ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้มากอีกด้วย สามารถปรับไฟได้ถึง 5W – 80W เหมาะกับ ผู้ที่ชอบ การสูบแบบ DL คอยล์ ที่สามารถใส่ได้กับตัว SMOK NORD 5 นั้นจะมีอยู่ 2 คอยล์ จะมี คอยล์ RPM3 0.15โอห์ม และ คอยล์ RPM3 MESH 0.23โอห์ม

จำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

คอยล์ที่เหมาะกับ SMOK NORD 5 80W POD

     หากคุณกำลังมองหาคอยล์ที่สามารถใช้งานกับ SMOK NORD 5 80W POD ของคุณได้ คุณมาถูกที่แล้ว! เราได้ทดสอบและพบว่าคอยล์ RPM 3 0.15 โอห์ม และคอยล์ RPM 3 0.23 โอห์ม เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด ให้ประสบการณ์ฟิลสูบที่โล่ง, นุ่ม และคล้ายกับการสูบบุหรี่มวน

การใช้งานกับคอยล์ RPM 3 0.15 โอห์ม

 • คอยล์ RPM 3 0.15 โอห์ม เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการฟิลสูบแบบ MTL ที่โล่ง นุ่ม และมีรสชาติที่ชัดเจน ความต้านทานที่ต่ำช่วยให้สามารถให้กำลังไฟได้ถึง 80W ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การใช้งานกับคอยล์ RPM 3 0.23 โอห์ม

 • สำหรับคนที่ต้องการฟิลสูบที่เข้มข้นและเต็มรูปแบบ คอยล์ RPM 3 0.23 โอห์ม เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ทนทานและสามารถให้กำลังไฟสูงได้ คอยล์นี้ช่วยสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น

พอต Nord 5 80W POD และคุณสมบัติที่น่าสนใจ

     พอต Nord 5 80W POD จาก SMOK ไม่เพียงแต่ดูดี แต่ยังมีคุณสมบัติที่ทำให้เป็นที่ต้องการของนักสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าทุกระดับ ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 200mAh และความจุการบรรจุน้ำยาสูงถึง 5ml คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับน้ำยาที่คุณต้องการ

คุณสมบัติของแบตเตอรี่

 • แบตเตอรี่ภายในตัวของพอด Nord 5 80W มีขนาด 200mAh ซึ่งมอบกำลังไฟได้ถึง 80w ทำให้การใช้งานอุปกรณ์นี้มีประสิทธิภาพสูง

ความจุของแท็งค์

 • ความจุของแท็งค์ที่มากถึง 5ml ทำให้คุณสามารถเลือกใช้น้ำยาได้ตามที่คุณต้องการ โดยที่ไม่ต้องเติมน้ำยาบ่อยครั้ง

ประสิทธิภาพการใช้งานของ SMOK NORD 5 

 • การใช้งาน SMOK NORD 5 80W POD เป็นสิ่งที่ง่ายและสนุก ทำไมผู้ใช้ถึงติดต่อกันมากขนาดนี้ เราจะสามารถเข้าใจว่าทำไมพอต Nord 5 80W POD นี้กลายเป็นที่นิยม

การให้กำลังไฟแบบคู่

 • ด้วยความสามารถให้กำลังไฟถึง 80W คุณสามารถปรับแต่งประสิทธิภาพของการใช้งานได้อย่างอิสระ.

ประสิทธิภาพการสูบบุหรี่

 • การสูบบุหรี่ที่โล่ง นุ่ม และคล้ายกับบุหรี่มวนทำให้ SMOK NORD 5 เป็นที่โปรดในคลองผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า

     SMOK NORD 5 เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าทุกระดับ ด้วยคอยล์ที่หลากหลาย แบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพ และรสชาติที่นุ่มละมุน ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ตั้งใจลองใช้ ถ้าคุณกำลังมองหาการอัพเกรดหรือเพียงแค่ต้องการประสบการณ์ที่ดีที่สุด SMOK NORD 5 คือคำตอบ

คอยล์ SMOK Nord 5 RPM3 0.15 โอห์ม ประสิทธิภาพสูงที่สุดในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า DTL

    คอยล์ SMOK RPM3 0.15 โอห์ม สำหรับ Smok Nord 5 ถือเป็นคอยล์ที่น่าสนใจมากสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการประสิทธิภาพสูง คอยล์ประเภทลวดตาข่ายนี้มีค่าโอห์มที่อยู่ที่ 0.15 ทำให้สามารถรับความร้อนได้อย่างรวดเร็วและสามารถรีดกลิ่นได้ดี นอกจากนี้การปรับไฟในช่วง 40W – 80W จะช่วยให้คุณได้รสชาติและกลิ่นที่มีคุณภาพสูง อายุการใช้งานของคอยล์นี้ยาวนานมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบฟิลลิ่งแบบควันที่เยอะและการสูบแบบ DTL ที่เน้นการลองดึงได้ยาว

ประสิทธิภาพและการใช้งานของคอยล์ SMOK RPM3 0.15 โอห์ม

 • คอยล์ SMOK RPM3 0.15 โอห์ม มีประสิทธิภาพสูงที่สุดเมื่อเทียบกับคอยล์อื่น ๆ. ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับความเข้มข้นและรสชาติที่ชัดเจนในทุกลักษณะการใช้งาน. การรับความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้สามารถดึงได้เร็ว และการรีดกลิ่นก็เป็นเอกลักษณ์ของคอยล์นี้

การปรับไฟให้เหมาะกับคอยล์

 • การปรับไฟในช่วง 40W – 80W คือความลงตัวที่ทำให้คุณได้รสชาติและกลิ่นที่ดีที่สุดจากคอยล์นี้ ความทนทานของคอยล์จะเพิ่มขึ้นและอายุการใช้งานยาวนาน

ความเหมาะสมกับการใช้งาน DTL และน้ำยาฟรีเบส

 • คอยล์ 0.15 นี้เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ DTL ที่ต้องการลมหายใจเข้าไปมากและเน้นที่การสูบลึก น้ำยาฟรีเบสนั้นจะเป็นเพื่อนที่ดีของคอยล์นี้ ทำให้รสชาติออกมาได้ถึงเลิศ

การสูบบุหรี่แบบ DTL และลากได้ยาว

 • คอยล์ SMOK RPM3 0.15 โอห์ม เหมาะกับผู้ที่ชอบการสูบแบบ DTL และการลากได้ยาวๆ ทำให้ได้ประสบการณ์ที่นุ่มละมุนและเต็มรูปแบบ
จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

คอยล์ SMOK Nord 5 RPM3 0.23 โอห์ม รสชาติหอมหวาน

     คอยล์ SMOK RPM3 0.23 โอห์ม เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการลิมิตเร็ว รสชาติหอมหวาน และประสบการณ์สูบ DTL ที่ยอดเยี่ยม คอยล์ประเภทลวดตาข่ายนี้มีค่าโอห์มที่ทำให้สามารถรับความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประสิทธิภาพและการใช้งานของคอยล์ SMOK RPM3 0.23 โอห์ม

     คอยล์ SMOK RPM3 0.23 โอห์ม มีการปรับไฟที่ต่ำ ระหว่าง 20W – 45W เพื่อให้ได้รสชาติและกลิ่นที่ดีที่สุด คอยล์นี้ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบฟิลลิ่งโล่งๆ แบบควันที่ และการสูบแบบ DTL ที่เน้นการลองดึงได้ยาว

ความเหมาะสมกับการใช้งาน DTL และน้ำยาฟรีเบส

     คอยล์ SMOK RPM3 0.23 โอห์ม เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ DTL ที่ต้องการลมหายใจเข้าไปมากและรสชาติที่ยาวนาน น้ำยาฟรีเบสจะเติมเต็มคุณสมบัติของคอยล์นี้ทำให้ได้รสชาติที่หอมหวานและอายุการใช้งานที่ยาวนาน

     คอยล์ SMOK RPM3 0.23 โอห์ม เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการลิมิตเร็วและรสชาติที่หอมหวาน ด้วยค่าโอห์มที่ถูกต้อง การปรับไฟที่เหมาะสมและความเหมาะสมกับการสูบ DTL คอยล์นี้จะทำให้ประสบการณ์การใช้งานของคุณเป็นที่น่าจดจำ ลองใช้และคุณจะพบว่าคอยล์นี้เป็นที่หลงใหลในวงกว้างของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า

คุณสมบัติเครื่องและคอยล์ Nord 5 ครบทุกด้านสำหรับประสบการณ์ใช้งานที่ยอดเยี่ยม

 • การป้องกันคอยล์และการรั่วไหลซึม: ผู้ผลิตได้นำเทคโนโลยีการป้องกันคอยล์และการรั่วไหลซึมมาใช้ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ในความปลอดภัยและประสิทธิภาพของระบบ
 • ระบบรูลลมแบบปรับได้: เครื่องมีระบบรูลลมที่สามารถปรับได้ทั้ง 2 ด้าน ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับปรุงการไหลเวียนของอากาศได้ตามต้องการ
 • ควบคุมการไหลเวียนของอากาศ คุณสามารถควบคุมการไหลเวียนของอากาศในระบบได้อย่างอิสระทำให้ปรับแต่งการสูบบุหรี่ไฟฟ้าตามความชอบของคุณ
 • กำลังไฟที่ปรับได้: เครื่องสามารถจ่ายกำลังไฟได้ในช่วงระหว่าง 5 W – 80 W, ทำให้คุณสามารถปรับการใช้งานให้เข้ากับความต้องการของคุณ.
 • แบตเตอรี่ความจุ 2000 mAh: ติดตั้งแบตเตอรี่ความจุ 2000 mAh ภายในตัว ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องกังวลเรื่องแหล่งพลังงาน
 • คอยล์ RPM3 0.15 และ 0.23: เครื่องรองรับคอยล์ RPM3 ทั้ง 0.15 และ 0.23 ทำให้คุณสามารถปรับใช้ตามความชอบของการสูบของคุณ
 • บรรจุน้ำยาได้ถึง 5 ml: คอยล์สามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ถึง 5 ml ทำให้คุณสามารถสนุกไปกับประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยไม่ต้องเติมน้ำยาบ่อยครั้ง
 • เหมาะสำหรับการสูบ DTL และน้ำยาทั้งฟรีเบสและซอลนิค: คอยล์ทั้ง RPM3 0.15 และ 0.23 เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการสูบ DTL และสามารถใช้กับทั้งน้ำยาฟรีเบสและซอลนิค
 • ขนาดกระทัดรัด: ตัวเครื่องมีขนาด 105 x 32.5 x 23.74 mm ทำให้ง่ายต่อการพกพาและใช้งาน
 • ค่าโอห์มและแรงดันไฟ: คอยล์ทั้งหมดมีค่าโอห์ม 0.15 – 0.23 และมีแรงดันไฟที่เหมาะสำหรับการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ
 • แรงดันไฟขาเข้าและขาออก: มีแรงดันไฟที่ขาเข้าระหว่าง 3.3 V – 4.2 V และขาออกระหว่าง 0.5 V – 4 .0 V
 • กระแสการชาร์จสูงสุด 1.2 A: และสามารถใช้สายชาร์จ Type-C และกระแสไฟที่เกินได้ถึง 1.75 A 0.6 A

     การรับรองความปลอดภัย:มีการป้องกันความปลอดภัยด้วยกระแสไฟเกินและแรงดันไฟเกิน คุณสมบัติทั้งหมดนี้ทำให้เครื่อง Smok Nord 5 และคอยล์ RPM3 ของคุณเป็นตัวเลือกที่ครบวงจรสำหรับผู้ใช้ทุกระดับทักษะที่ต้องการประสบการณ์ใช้งานที่ยอดเยี่ยม

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต