VMC Zlurpee 8000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งล่าสุดที่นักสูบต้องลอง

     VMC Zlurpee พอตใช้แล้วทิ้ง  ที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วจากค่าย VMC มาพร้อมกับความสามารถในการสูบถึง 8000 ครั้ง ด้วยกลิ่นที่เลือกมาอย่างดีและทันสมัย เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดสำหรับนักสูบทุกคน

จำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

การพัฒนาของ VMC Zlurpee

     เมื่อเราย้อนกลับไปดูประวัติของ VMC Zlurpee จะพบว่ามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง หลังจากความสำเร็จของรุ่น 600 และ 5000 Puffs รุ่น 8000 Puffs นี้จึงเกิดขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่เพิ่มขึ้น

ชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มได้

     เป็นสิ่งที่ทำให้ VMC Zlurpee ต่างออกมาจากรุ่นอื่นๆ สามารถชาร์จแบตเตอรี่เพื่อใช้งานได้จนกว่าน้ำยาจะหมด เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน กับการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง VMC Zlurpee จึงเป็นพอตที่น่าติดตามและรอคอยสำหรับนักสูบทุกคน

กลิ่นใหม่ที่น่าสนใจ

     ไม่ใช่แค่จำนวนการสูบที่เพิ่มขึ้นเท่านั้น VMC Zlurpee 8000 Puffs ยังมาพร้อมกับกลิ่นใหม่ที่ครอบคลุมทุกเครื่องมือสูบ กลิ่นที่ได้รับความนิยม ตั้งแต่เมื่อครั้งที่แรก VMC Zlurpee ได้นำเสนอกลิ่นที่เป็นที่นิยม เช่น บลูเบอรี่ , โคล่า , แอปเปิ้ล เป็นต้น ทำให้ผู้ใช้รู้สึกถูกใจในการเลือกสินค้า

เพื่อประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม VMC Zlurpee 8000 Puffs เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด ด้วยกลิ่นหลากหลาย ความสามารถในการชาร์จแบตเตอรี่ และการรับรองคุณภาพ ทำให้ VMC Zlurpee เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจสำหรับนักสูบทุกคน“Metavapethai”

VMC Zlurpee การเปลี่ยนโฉมและอัพเกรดที่ไม่เหมือนใครในวงการพอต

     ในยุคที่ตลาดพอตยังคงเน้นรูปทรงแท่งหรือเหลี่ยม VMC Zlurpee กล้าที่จะเปลี่ยนแนวมาเป็นรูปแบบของแก้วน้ำปั่น การเปลี่ยนแปลงนี้ไม่เพียงแต่จะทำให้ผู้ใช้รู้สึกใหม่ๆ แต่ยังแสดงถึงความเป็นนวัตกรรมของแบรนด์ และคำว่า “Zlurpee” ยิ่งทำให้นึกถึงความเย็นส refreshing จากแก้วน้ำปั่น

VMC Zlurpee กับการอัพเกรดครั้งใหญ่

     ไม่ใช่เพียงแค่รูปทรง แต่ VMC Zlurpee ยังได้ทำการอัพเกรดสิ่งสำคัญๆ สามารถสูบได้ถึง 8000 ครั้ง แม้แต่แบตเตอรี่ยังถูกปรับปรุงให้เบาและสามารถชาร์จได้ด้วย Type-C ทั้งนี้ยังยืนยันถึงความมุ่งมั่นของ VMC ในการพัฒนาสินค้าของตนเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม

     เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า VMC Zlurpee มีความแตกต่างที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการลดแบตเตอรี่เพื่อการพกพาที่สะดวกยิ่งขึ้น หรือแม้แต่การออกแบบภายนอกที่สวยงาม ทำให้ผู้ใช้สามารถนำมาใช้เป็นแต่งห้องได้ สรุปแล้ว VMC Zlurpee ไม่เพียงแต่เป็นพอตสุดสวยแต่ยังเป็นสินค้าคุณภาพที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

กลิ่นหอมที่สามารถเลือกได้ของ VMC Zlurpee

     เมื่อได้ชื่อว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง การที่มีตัวเลือกกลิ่นหลายๆแบบ จะได้เปรียบมากๆ เพราะนักสูบส่วนมาก จะไม่สูบแค่กลิ่นเดียวอยู่แล้ว ยิ่งถ้าเป็นนักสูบที่ใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง ยังไงก็ต้องมีตุนไว้ที่บ้านไม่ต่ำกว่า 3-4 กลิ่นแน่นอน โดยทาง VMC ได้คัดเลือกกลิ่นที่ดีที่สุดมาให้ถึง 14กลิ่น รับรองเลยว่าถูกใจแน่นอน ใครที่เคยใช้พอต VMC มาก่อนจะทราบดีว่า เป็นหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่ให้กลิ่น และรสชาติที่ดีมากๆ จะมีกลิ่นอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลย 

 • vmc zlurpee 8000 puffs Blueberry กลิ่นบลูเบอร์รี่ที่มีความหอมเป็นเอกลักษณ์มากๆ รสชาติดีสุดๆ 
 • vmc zlurpee 8000 puffs Peach กลิ่นพีชที่หอมแบบดูดี เรียบง่าย แต่ได้ความอร่อยแบบจัดเต็ม 
 • vmc zlurpee 8000 puffs Orange Jam กลิ่นแยมส้ม หวานๆ ติดเปรี้ยวนิดๆ เหมือนกำลังเปิดขวดแยมใหม่ๆ 
 • vmc zlurpee 8000 puffs Cream Soda กลิ่นครีมโซดา หรือน้ำเขียวที่เรารู้จักกันดี หวานซ่า ชุ่มฉ่ำ
 • vmc zlurpee 8000 puffs Mixberry กลิ่นเบอร์รี่ชนิดต่างๆ ที่ผสมเข้ากันได้อย่างลงตัว กลิ่นนี้ต้องจัด 
 • vmc zlurpee 8000 puffs Grape กลิ่นองุ่น สำหรับนักสูบสายคลาสสิค กลิ่นที่หลายๆคนต้องเคยสูบ 
 • vmc zlurpee 8000 puffs Menthol กลิ่นมิ้นต์เมนทอล หอมแบบสดชื่น สูบง่าย หนึ่งในกลิ่นสำหรับมือใหม่ 
 • vmc zlurpee 8000 puffs Strawberry Kiwi กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ผสมกีวี่ กลิ่นแนวผลไม้ที่กำลังมาแรงมากๆ 
 • vmc zlurpee 8000 puffs Sugas Apple กลิ่นขนมซูกัสรสแอปเปิ้ล ขนมที่เราชื่นชอบกันสมัยยังเป็นเด็ก 
 • vmc zlurpee 8000 puffs Cantaloupe กลิ่นแคนตาลูป หอมเป็นตัวตนของตัวเอง และหวานอร่อย 
 • vmc zlurpee 8000 puffs Watermelon กลิ่นแตงโม รสชาติหวานฉ่ำ อร่อม และมีกลิ่นที่หอมสดชื่น 
 • vmc zlurpee 8000 puffs Cola กลิ่นโคล่า น้ำอัดลมชื่อดัง ที่เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่เคยดื่ม หวานๆ หอมๆ ซ่าสุดๆ 
 • vmc zlurpee 8000 puffs Lime Soda กลิ่นน้ำมะนาวโซดา กลิ่นสายเครื่องดื่มอีกตัวที่ขายดีมาก สูบแล้วไม่เลี่ยน 
 • vmc zlurpee 8000 puffs Lychee กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นสายผลไม้ที่มีความโดดเด่น หวานติดเปรี้ยวนิดๆ หอมมากๆ

VMC Zlurpee ใช้งานได้ถึง 8000 ครั้งจริงไหม

     พอตตัวนี้ทางผู้ผลิตบอกว่าสามารถใช้สูบได้ถึง 8000ครั้ง ซึ่งแน่นอนว่านักสูบต้องไม่เชื่ออย่างแน่นอน เพราะจากประสบการณ์ที่เคยเจอมาเกือบ 70% ของพอตใช้แล้วทิ้ง ยังไงก็สูบได้ไม่ถึง ต้องบอกแบบนี้ว่าทางผู้ผลิตทุกแบรนด์จะใช้วิธีคำนวนจากปริมาณน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้าเป็นหลัก ซึ่งน้ำยา 2ml จะใช้สูบที่ประมาณ 2-3วัน เพราะมีระดับของนิโคตินที่สูง จึงไม่สามารถใช้งานได้เยอะ ดังนั้น น้ำยา 12ml จึงสามารถใช้งานได้ที่ประมาณ 15-18วัน และนักสูบส่วนมาก จะสูบโดยเฉลี่ยที่ 400-500 ครั้งต่อวัน ทำให้เมื่อคำนวณแล้วสามารถใช้สูบได้ 7000-8000ครั้งนั้นเอง แต่ทั้งนี้ก็เป็นเพียงข้อมูลทางทฤษฎีเท่านั้น เพราะลักษณะการใช้งานของนักสูบแต่ละคนก็ต่างกันไป บางคนสูบจัด บางคนสูบจิบ ซึ่งทำให้อายุการใช้งานต่างกันออกไปด้วย ดังนั้นเราควรรู้ตัวเองว่า ใน 1 วันเราใช้น้ำยาซอลนิคในการสูบมากแค่ไหน แล้วน้ำยา 12ml เราจะสามารถใช้งานได้กี่วันจะแม่นยำที่สุด เพราะบางคน กับน้ำยา 12ml ก็สามารถใช้งานได้ทั้งเดือน แต่บางคน แค่ 1สัปดาห์ก็หมดแล้ว ดังนั้นการจะบอกว่าสามารถสูบได้ถึง 8000ครั้งไหม ก็คงต้องเป็นนักสูบที่ตอบคำถามนี้เอง

VMC Zlurpee 8000 vs VMC 5000

 • ปริมาณน้ำยา ทั้งสองรุ่นมีปริมาณน้ำยาเท่ากันที่ 12 ml
 • ระดับนิโคติน ทั้งสองรุ่นมีระดับนิโคติน 30 mg
 • แบตเตอรี่ VMC Zlurpee มีแบตเตอรี่ 550 mAh ส่วน VMC 5000 มีแบตเตอรี่ 1000 mAh ซึ่งสูงกว่า
 • จำนวนครั้งการสูบ VMC Zlurpee มีจำนวนครั้งการสูบถึง 8000 ครั้ง ในขณะที่ VMC 5000 มีจำนวนการสูบ 5000 ครั้ง

จุดเด่นของ VMC Zlurpee จากข้อมูล 10 ข้อที่คัดมา VMC Zlurpee มีคุณสมบัติเด่นในการสูบที่ควันน้อย และให้ฟิลสูบแบบ MTL ที่เน้นกลิ่นและนิโคติน นอกจากนี้ยังเป็นพอตที่มีรูปทรงสวยงาม ราคาที่คุ้มค่า และกลิ่นที่หลากหลาย

เลือก VMC Zlurpee หากคุณต้องการแบตเตอรี่ที่มีความจุน้อยกว่า แต่สามารถสูบได้มากขึ้น และต้องการความหลากหลายในรสชาติ เลือก VMC 5000 หากคุณต้องการแบตเตอรี่ที่มีความจุมากขึ้น แต่ยอมรับในจำนวนครั้งการสูบที่น้อยลง

การเลือกขึ้นอยู่กับความต้องการและความชอบของผู้ใช้ แต่ละคนอาจมีความชอบและความต้องการที่ต่างกัน

พอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต