ร้าน Vaper168

ร้าน Vape168

ร้าน Vaper168 ขายบุหรี่ไฟฟ้า พอต และอุปกรณ์ต่างๆ แบบครบวงจร เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2017 เราคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพดี นำเข้าจากต่างประเทศที่ได้มาตรฐาน ทั้งตัวบุหรี่ไฟฟ้า อุปกรณ์ และน้ำยาบุหรี่ต่างๆ หลากหลายรูปแบบ รุ่นใหม่ เทคโนโลยีใหม่ มาให้ลูกค้าทุกท่านได้นำไปใช้กันได้อย่างสบายใจและมั่นใจในตัวสินค้าได้

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

บริการของเรา ร้านVaper168 สินค้าคุณภาพดีที่สุด

ร้านเรามีแต่สินค้าคุณภาพดีสุดยอดให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้าพอต น้ำยาซอลนิคมาเลเซีย น้ำยาฟรีเบส น้ำยาอเมริกา Relx Pod น้ำยา Relx ครบทุกกลิ่น บุหรี่ไฟฟ้าแบบ IQOS และ Heets Heatstick ทุกตัวล้วนแล้วแต่ผ่านการทดสอบจากทางร้านแล้วว่าผ่าน และเป็นสินค้าระดับสากลที่หลายๆ ประเทศเลือกใช้ จึงนำเข้ามาขายภายในร้าน ที่เหลือเพียงแค่ลูกค้าเลือกให้เข้ากับตัวเองที่สุด

บริการของเรา

Vaper168ได้เปิดให้บริการมานานกว่า 4 ปี เรื่องการให้บริการย่อมเป็นปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้ลูกค้าประทับใจ โดยที่เราสามารถ ให้ข้อมูล ตอบคำถาม และ ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานของลูกค้าได้ตลอด อีกทั้งยังช่วยแก้ไขปัญหาการใช้งานไม่ตรงจุด และสิ่งที่การันตรีคุณภาพของร้านเรานั่นคือ การบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว 1-2 วัน ลูกค้าจะได้รับสินค้าถึงมือนับจากวันที่ส่ง และยังมีบริการดูแลหลังการขาย ตลอดจนรับผิดชอบ 100% หากสินค้าเกิดความเสียหายทางร้านเปลี่ยนให้ใหม่ทันที หรือลูกค้าไม่ได้รับสินค้าตามที่กำหนด

Saltnic

แนะนำน้ำยาซอลนิค ขายดี และใช้กับคอยล์เบอร์อะไร

น้ำยาซอลนิค คือ น้ำยาที่ใช้นิโคตินแบบเกลือมีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ใช้สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าพอตที่มีค่าโอห์มสูงๆ นิโคตินชนิดนี้มีความเข้มข้นมากจึงต้องผสมกรด benzoic acid เพิ่มเติม เพื่อให้เวลาสูบรู้สึกนุ่มคอ และลดโอกาสเกิด Throat Hit (แสบคอ กระแทกคอ หรือจุกคอหอย)

เนื่องจากน้ำยาซอลนิคมีความเข้มข้นของนิโคตินสูง จึงเหมาะกับการใช้ไฟต่ำ และปริมาณน้อย ไม่ต้องสูบบ่อยหรือใช้ไฟแรงก็สามารถรับนิโคตินเข้าร่างกายได้แบบเต็มปอด (ไม่แนะนำให้ใช้ไฟแรงและหัวหยดแบบสูบ เพราะร่างกายอาจรับนิโคตินมากเกินไป ส่งผลอันตรายถึงหัวใจได้) สามารถเพิ่มอรรถรสในการสูบได้มากกว่าแบบ Freebase และควันน้อย ไม่รบกวนคนรอบข้างเท่าไหร่

สรุปน้ำยาซอลนิค
 • ใช้สารแต่งเติม Benzoic acid เพื่อให้เวลาสูบแล้วนุ่มคอ
 • ร่างกายจะดูดซับนิโคตินประเภทนี้ได้เร็ว
 • อันตรายหากใช้กับคอยล์ที่มีค่าโอห์มต่ำเกินไป
 • เหมาะสำหรับท่านที่ชอบสายกลิ่น อิ่มไว เต็มปอด ไม่เน้นควัน
 • อุปกรณ์ที่เลือกใช้ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟเยอะ และ มีขนาดเล็ก
 • ควันน้อย
การเลือกใช้คอยล์สำหรับน้ำยาซอลนิค Salt Nic
เนื่องจากคุณสมบัติของน้ำยาซอลนิค มีความเข้มข้นของค่านิโคตินสูง จึงทำให้เหมาะกับการใช้ค่าไฟที่ต่ำ เพราะ ฉะนั้นคอยล์ที่เราควรเลือกใช้กับน้ำยาประเภทนี้ก็จะเป็นคอยล์ที่มีค่าโอห์มสูงๆ (หากผู้อ่านเริ่มสับสนให้จำง่ายๆ คือ ค่าโอห์มสูง ให้ใช้ไฟต่ำ) แล้วเราจะรู้ได้ไงว่าคอยล์เบอร์อะไรถึงจะเรียกว่าค่าโอห์มสูงหรือต่ำ ? คำตอบก็คือ มากกว่าหรือเท่ากับ 0.6Ω (โอห์ม) ขึ้นไปถือว่าสูง คอยล์เหล่านี้สามารถใช้กับน้ำยาซอลนิคได้

น้ำยาซอลนิคที่แนะนำกับ Vaper168

 1. Marbo Ice Grape Saltnic
 2. Soju Peach
 3. Kyoho Budo Salt Nic
 4. Doublemint Salt Nic

น้ำยาฟรีเบส คืออะไร น้ำยากลิ่นไหนขายดี

น้ำยาฟรีเบส คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบดั้งเดิม สามารถทำควันได้เยอะที่สุด ใช้นิโคตินฟรีเบสบริสุทธิ์เป็นส่วนผสมในน้ำยา ใช้งานได้หลากหลายคอยล์ เหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าพอตทีมีค่าโอห์มต่ำๆ รูลมโล่งๆ หรือ อะตอมแบบหยดสูบ และ แทงค์ เนื่องจากเป็นน้ำยาชนิดที่เกิดมาก่อน จึงทำให้มีน้ำยาให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายกลิ่น และหลากหลายรส สามารถเลือกระดับความเข้มข้นของนิโคตินได้ตั้งแต่น้อยไปถึงมาก เช่น 0-3-6-9-12
แต่ยิ่งเข้มข้นสูงมากจะยิ่งทำให้เวลาสูบรู้สึกแสบคอ และ สิ่งที่ทำให้มันแตกต่างจากน้ำยาซอลนิคก็คือ แทนที่จะใช้อัตราส่วน PG 50% VG 50% แบบน้ำยาซอลนิค มันสามารถ ใช้ VG ได้มากถึง 100% เลยทีเดียว (ยิ่งค่า VG มากจะยิ่งทำให้ควันเยอะและสูบนุ่ม) ปัจจุบันน้ำยาฟรีเบส สามารถใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ พอตได้เช่นกัน แต่ต้องเลือกใช้คอยล์ที่มีค่าโอห์มต่ำๆ

สรุปน้ำยาฟรีเบส

 • ไม่มีสารแต่งเติมมาเพิ่ม
 • กลิ่นชัดกว่า
 • ร่างกายจะดูดซึมนิโคตินได้ช้ากว่า
 • แสบคอหากเลือกใช้นิโคตินที่เยอะเกินไป
 • มีกลิ่น และ แบรนด์ ให้เลือกเยอะ
 • เหมาะสำหรับคนที่ชอบควันเยอะๆ น้ำยาประเภทนี้จะได้ควันเยอะกว่า
 • มีราคาถูกกว่า และ ได้ปริมาณเยอะ
 • สามารถใช้กับคอยล์ที่มีค่าโอห์มต่ำๆ และ ใช้อุปกรณ์ที่ดันไฟสูงๆได้

น้ำยาฟรีเบสที่แนะนำ Vaper168

 1. Marbo Pink Strawberry Freebase 
 2. Wanna grape Freebase 
 3. Blastz Strawberry Lemon Freebase
 4. VMC Freebase
จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI
Freebase

Pod Relx ของแท้ พร้อมส่งด่วนทุกผับดัง ทั่วกรุงเทพ

Vaper168พร้อมบริการจัดส่งด่วน pod relx ใกล้ผับดังทั่ว กทม. รับประกันจัดส่งเร็ว ส่งไว ได้สินค้าทันใจแน่นอน เรามีสินค้าคุณภาพให้เลือกหลากหลาย ในราคาดีที่สุด ทั้ง Relx Zero Relx infinity หรือหัว Relx หลากหลายรสชาติ พร้อมส่งด่วน รับประกันของแท้ตรวจสอบได้ 100% ด้วยประสบการณ์การขายมามากกว่า 4 ปี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าประจำมากมาย ให้คุณออกไประเบิดความมันในหลากหลายผับดัง ผับเด็ดทั่ว กทม. อย่างสบายใจ ส่วนเรื่อง pod relx บุหรี่ไฟฟ้า Vaper168 พร้อมบริการจัดส่งให้คุณทั่วกรุงเทพ

 • Brick Bar (บริค บาร์)

ผับชื่อดังย่านข้าวสารที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ด้วยการตกแต่งแนวคันทรี่ พร้อมแนวเพลงเร้กเก้และสกาวาไรตี้ตลอดค่ำคืน มีโซนให้เลือกนั่งหลากหลายมุมไม่ว่าจะนั่งชิล คุยไปชนไป หรือสายแดนซ์กระจายก็ครบครัน บรรยากาศดี ฟิลดีสุดๆ นักท่องราตรีท่านไหนที่สนใจอยากสั่งซื้อ Pod Relx มาใช้ตอนออกเที่ยว แต่ไม่มีเวลาไปเลือกซื้อด้วยตัวเองVaper168 มีบริการส่งด่วน Pod Relx ถึงทุกผับดังย่านข้าวสาร มีสินค้าให้คุณเลือกหลากหลายรายการ ทั้ง Relx infinity รุ่นขายดีที่สุด และ หัวพอตหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น รสชาติคลาสสิก รสชาติผลไม้ สายน้ำหวาน หรือน้ำยาสายขนม สั่ง Pod Relx ที่ Vaper168ส่งด่วน ส่งไว ครบครันในที่เดียว

 • Route66 club

ผับชื่อดังย่าน RCA ที่สายท่องราตรีน้อยคนจะไม่รู้จัก มีครบทั้งดนตรีจากนักร้องชื่อดัง ดนตรีมันสำหรับสายแดนซ์ก็ไม่ขาด บรรยากาศดีสุดๆ จะมาฟังดนตรีสดชิลๆ ก็มีโซนให้นั่งครบครัน เสริมบรรยากาศ เพิ่มความสนุกยามราตรีด้วย Pod Relx Vaper168ส่งด่วนถึงผับดังย่าน RCA เพียงแค่คุณกดสั่ง เราก็มีสินค้าพร้อมส่งทันที ส่งเร็ว ส่งไวทันใจแน่นอน เรามี Pod Relx คุณภาพดีนำเข้าจากต่างประเทศ ปลอดภัยได้มาตรฐานทุกชิ้น พร้อมน้ำยาฟรีเบส น้ำยา Relx ครบทุกรสชาติ ให้คุณเลือกได้ตามสไตล์ที่ต้องการ

 • DEMO
ผับเด็ดผับดังย่านทองหล่อ ถูกใจคอดนตรี EDM และสายแดนซ์ ต้องไม่พลาดร้าน DEMO ที่ตกแต่งร้านสไตล์สตรีท ให้คุณปลดปล่อยความมันได้อย่างไร้ขีดจำกัด ออกเที่ยวย่านทองหล่อ อยากเติมความฟินด้วย Pod Relx เรียกใช้Vaper168 เรามีบริการ Pod Relx ส่งด่วน ครบครันทุกรุ่น ทั้ง Relx Zero, Relx Infinity รุ่นยอดฮิต ดีไซน์สุดแจ่ม สูบแล้วเพิ่มความฟิน สินค้าพร้อมส่งทุกรายการ รับประกันงานดี คุณภาพพรีเมียม ด้วยประสบกรณ์การขายมานานกว่า 4 ปี Pod Relx สั่งง่าย ส่งไว
 • Dnd (Do not Disturb)
ผับในลิสต์ของหนุ่มสาวย่านเอกมัย แนวเพลงสุดตื๊ด ถูกใจสายแดนซ์ ทั้งแนว EDM หรือจะ House ก็ครบครัน เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมนักท่องราตรีในย่านทองหล่อ-เอกมัย มาเติมความฟินให้ถึงขีดสุดด้วย Pod Relx บุหรี่ไฟฟ้าราคาดี ดีไซน์สวย ครองใจวัยรุ่นตลอดกาล Vaper168ยินดีให้บริการ Pod Relx ส่งด่วนทั่วผับดังย่านเอกมัย ด้วยประสบการณ์การขายมากกว่า 4 ปี ที่เราได้รับความไว้วางใจจากคุณลูกค้าเสมอมา แค่สั่งเข้ามาปุ๊บ เราก็พร้อมออกส่งปั๊บ Pod Relx ส่ง Grab ส่งด่วน ได้ของไวแน่นอน หากไม่รู้ว่าจะเลือกสั่ง Pod Relx หัว Relx รุ่นไหน รสชาติไหนถึงจะเข้ากับบรรยากาศของร้าน หรือเลือกแบบไหนที่ใช่สำหรับตัวคุณ เรามีทีมงานคอยให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง

ร้านVaper168 ขายบุหรี่ไฟฟ้า พอต และอุปกรณ์ต่างๆ แบบครบวงจร บริการทุกท่านอย่างดี เรายินดีตอบคำถาม ให้คำแนะนำและพร้อมช่วยเหลือลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี เราคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพดี ทั้งตัวบุหรี่ไฟฟ้า อุปกรณ์ และน้ำยาบุหรี่ต่างๆ หลากหลายรูปแบบ รุ่นใหม่ เทคโนโลยีใหม่ มาให้ลูกค้าทุกท่านได้นำไปใช้กัน ส่งสินค้าฟรี รวดเร็ว เราให้บริการส่งสินค้าฟรีเมื่อซื้อครบ 1,200 บาท ให้ทุกออเดอร์ รวดเร็วทันใจแน่นอน ร้านเราVaper168 เชื่อถือได้ เพราะเราเปิดบริการมานานกว่า 4 ปี มีฐานลูกค้ามากมายให้ท่านเลือกซื้อ เรามีสินค้าในสต๊อคพร้อมจัดส่ง

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต