น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นองุ่น ทำไมมันถึงได้รับความนิยมและคุณควรลอง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นองุ่น

     พอตบุหรี่ไฟฟ้า เป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นองุ่น จึงได้รับความสนใจเป็นพิเศษ ด้วยกลิ่นที่ครบวงจร ไม่แสบคอ และสร้างความสนใจในผู้ใช้ ในบทความนี้ เราจะขุดเจาะลึกถึงเหตุผลของความนิยมนี้ และหาคำตอบว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นองุ่นเหมาะสมกับใคร

จำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

 • ความนิยมของกลิ่นองุ่น

   

 • แนะนำน้ำยากลิ่นองุ่น ยอดนิยม ขายดีที่สุด

   

 • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่น สำหรับใครที่ชอบความเย็น

   

 • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นองุ่น แบบไหนดีที่สุด

ความนิยมของกลิ่นองุ่น

ความนิยมของกลิ่นองุ่น

     กลิ่นองุ่นเป็นหนึ่งในกลิ่นที่นิยมที่สุดในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยความหอมหวานและความสะอาดที่ได้มาตรฐาน กลิ่นองุ่นเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่อยากได้ความหอมหวานแต่ไม่จางหาย ฟีลครบวงจร กลิ่นองุ่นสามารถเน้นไปทั้งที่ความหอม ความแน่น และไม่เลี่ยน ความหลากหลายของยี่ห้อ ยี่ห้อต่างๆ มักจะมีน้ำยากลิ่นองุ่นเป็นหนึ่งในสินค้าหลักของพวกเขา

Salt Nic vs Freebase : อะไรคือความแตกต่างและตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

     Salt Nic และ Freebase เป็นสองประเภทของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความแตกต่างสำคัญเมื่อเปรียบเทียบกัน ความแตกต่างเหล่านี้อาจมีผลต่อวิธีการสูบและประสบการณ์ที่คุณจะได้รับ แนะนำให้คุณทราบถึงข้อดี-ข้อเสียของแต่ละประเภทเพื่อเลือกน้ำยาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

ฟิลลิ่งมาเต็ม ครบวงจร

     คุณอาจจะต้องการเพิ่มรายละเอียดเกี่ยวกับว่า “ฟิลครบวงจร” หมายถึงอะไร และเพราะเหตุใดคุณถึงเห็นว่าน้ำยากลิ่นองุ่นให้ความรู้สึกที่ครบวงจร อาจจะมีการสัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่ยิ่งใหญ่หรือเปล่า

     กลิ่นองุ่นนั้นเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสกับบุหรี่ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็น Salt Nic หรือ Freebase แต่ละประเภทก็มีข้อดีข้อเสียของตัวเอง หากคุณสนใจในบุหรี่ไฟฟ้า การทำความเข้าใจในน้ำยาและกลิ่นที่ใช้ก็เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับคุณ

แนะนำน้ำยากลิ่นองุ่น ยอดนิยม ขายดีที่สุด

แนะนำน้ำยากลิ่นองุ่น ยอดนิยม ขายดีที่สุด

     น้ำยากลิ่นองุ่นที่คัดเลือกมานี้ การันตีด้วยความนิยมจากนักรีวิว และยอดขาย บวกกับความเห็นเชิงบวกในหลายๆแง่ของตัวยี่ห้อ ซึ่งเหมาะกับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าทุกคน ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ ไปจนถึงผู้ที่ไม่อยากสูบแต่น้ำยากลิ่นองุ่นแบบเดิมๆ อีกทั้งน้ำยากลิ่นองุ่นที่แนะนำในบทความนี้ สามารถหาซื้อได้ง่ายในประเทศไทยอีกด้วย

 • Graple องุ่นยาว

น้ำยาตัวนี้เป็นของแบรนด์ Phatjuice เป็นน้ำยา Freebase ได้ฟีลองุ่นแท้ ให้ความหวานพอดิบพอดี แทบไม่รู้สึกว่าสูบสารเคมีเลย ให้กลิ่นที่ชัดเจน ไม่หนืด ละมุน ไม่ทิ่มคอ สูบง่าย สามารถสูบแบบ MTL หรือ DTL ได้ ในวงการนักสูบ น้ำยากลิ่นองุ่นตัวนี้ ถือว่าเป็นของสามัญประจำบ้านได้เลย เพราะมีความออริจินอลล์ และนิยมในหมู่คนไทย มีการแนะนำปากต่อปากสูง

 • Marbo Grape

สำหรับสายชอบความเย็น ต้องตัวนี้เลย Marbo Grape ซึ่งทำออกมาเป็นน้ำยาทั้งแบบ Salt Nic และ Freebase ตัวกลิ่นให้ความหวานพอดี ความเย็นสดชื่นจากเมนทอล ความหอมให้เต็มไม่หัก
เป็นอีกตัวที่ได้รับความนิยมของคนที่ชอบกลิ่นองุ่น และความเย็น ฟีลไม่หนัก ได้อรรถรสแบบละมุน ไม่เลี่ยน เป็นการผสมผสานที่ลงตัว ใครเบื่อความจำเจของรสองุ่น ให้ลองตัวนี้เลย

 • Binjai Grape

เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นองุ่นอีกตัวที่ยอดนิยมมาอย่างยาวนาน จุดเด่นอยู่ที่ความหอมหวานอมเปรี้ยวติดลิ้น แต่ก็ยังคงความกลมกล่อม และมีความเข้มข้นเต็มอรรถรส กลิ่นมีความแน่น มีควันเยอะ ด้วยอัตราส่วน VG 60 PG 40 หลายคนเรียกแบรนด์ว่า บินใจ ที่สาย Freebase ชอบ ด้านความเย็นก็ให้ความสดชื่นสะใจได้เหมือนกัน

 • Shiraz Grape

เป็นของ พันธ์ไทย ให้ความแตกต่างอย่างโดดเด่น ด้วยความที่ตัวกลิ่นมีความผสมผสานองุ่นเขียวและองุ่น ออกแบบมาให้ฟีลเหมือนไวน์องุ่น มีการผสมผสานด้วยกลิ่นลิ้นจี่และแอปเปิล ทำให้รสชาติและกลิ่นออกมาโดดเด่นไม่ซ้ำเหมือนยี่ห้ออื่น จุดเด่นหลักคือความละมุน หวานตัดเลี่ยนได้ดี มีความเปรี้ยวนิดๆตอนปลาย หอมเย็นกำลังดี

 • Funta Grape

หลายคนบอกว่า ฟันต้า มีความคล้ายกับ บินใจ ฉะนั้นเราจะบอกถึงความแตกต่างให้ผู้บริโภคได้ลองเลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นองุ่นดู และน้ำยาตัวนี้ ให้ความรู้สึกเย็นแบบโล่งสมอง รสชาติมีความหอมอมเปรี้ยว แต่ไม่เปรี้ยวมาก ความหวานละมุน ให้ฟีลการสูบได้อารมณ์สดชื่นเย็นทั่วคอ เรียกสั้นๆได้ว่า รสเหมือนบินใจ ความเย็นสูสี ฟีลสูบโล่งสบาย สูบง่าย

 • Bangsawan Apple Grape

จุดเด่นใหญ่ๆ ของน้ำยาตัวนี้คือกลิ่นองุ่น ที่ผสมผสานกับแอปเปิ้ลได้อย่างลงตัว มีความหวานคล่องคอ ฟีลสูบไม่แน่นไปไม่ฟุ้งไป รีวิวส่วนใหญ่ มอบความเป็นเอกลักษณ์ให้กลับกลิ่นนี้เลย และสำหรับคนที่ต้องการสูบกลิ่นองุ่นโดยเฉพาะ โดยรวมแล้วแอปเปิ้ลก็ไม่ได้กันซีนความเป็นองุ่นจนเกินไป แต่เสริมความแตกต่าง สร้างสรรค์ จนเป็นรสเฉพาะตัวที่ต้องลอง

 • Luxky Strike Grape

เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นองุ่น อีกตัวที่ให้ความเย็นถึงใจ ให้กลิ่นองุ่นชัด ใฟ้ฟีลสูบอิ่มกำลังดี จุดเด่นหลักๆคือความเป็นกลิ่นองุ่นที่ชัด อีกทั้งในด้านความเย็นฉ่ำก็ยังมอบฟีลเย็นที่ไม่เหมือนใคร อรรถรสการสูบคล่องไม่ขัดคอ ใครอยากได้ฟีลองุ่นแท้เชิญพิสูจน์

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่น สำหรับใครที่ชอบความเย็น

Mild-blue Kyoho Ice Grape

     แน่นอนว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นองุ่น ตัวนี้มีคุณสมบัติผ่านชื่อชัดเจน คือกลิ่นองุ่นเคียวโฮ ให้ความเป็นองุ่นเคียวโฮแบบชัด และความเย็นสะใจ จุดเด่นขององุ่นเคียวโฮคือความเข้มข้นหวานฉ่ำ ความแน่นจนรู้สึกถึงเนื้อสัมผัสผ่านกลิ่นที่สูบได้อย่างละมุน นักรีวิวส่วนใหญ่ต่างบอกว่า กลิ่นนี้สูบได้ไม่มีเบื่อ หากใครกำลังหากลิ่นองุ่นเคียวโฮ น้ำยาตัวนี้ต้องอยู่ในตัวเลือกที่คุณต้องลอง

Mild-Blue iQOS Fanta Grape

     เป็นน้ำยาที่ให้ความพรีเมี่ยม ให้รสแฟนต้าองุ่นผสมกับมายบลูไอคอส ซึ่งมีความเฉพาะตัวสูง และมีความเย็นฉ่ำเต็มฟีล เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นองุ่น อีกตัวที่ต้องหามาลองให้ได้ นักรีวิวส่วนใหญ่ชอบความเป็นกลิ่นที่ให้ฟีลสนุก จับมาสูบทุกครั้งก็ไม่เบื่อ มีความหอม ความเข้มไม่เบา ถ้าเทียบกับน้ำยากลิ่นองุ่นในอันดับ ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่มีกลิ่นที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์

องุ่นเคียวโฮ

     น้ำยาที่เป็นกลิ่นองุ่นเคียวโฮ จะมีความเป็นองุ่นเฉพาะ ด้วยความที่องุ่นเคียวโฮจะให้รสหวานฉ่ำอมเปรี้ยวในตัวอยู่แล้ว ทำให้ได้ฟีลที่โดดเด่น มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว มีการเพิ่มความแตกต่างให้รสออกมามีความหอม อีกทั้งกลิ่นองุ่นเคียวโฮก็แสดงถึงความพรีเมี่ยม มอบสุนทรียภาพอีกรูปแบบในการสูบ อีกทั้งปัจจุบัน ยังมีกลิ่นองุ่นเคียวโฮที่แต่ละยี่ห้อผลิตออกมาให้เลือกมากมาย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่น สำหรับใครที่ชอบความเย็น

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นองุ่น แบบไหนดีที่สุด

     น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นองุ่น ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย แต่ไม่ใช่ทุกยี่ห้อหรือรูปแบบที่จะทำให้คุณพอใจ ความหวาน ความเย็น และรสชาติต่างๆ สามารถแตกต่างไปตามยี่ห้อและสูตรการผลิต วิธีเลือกน้ำยาที่เหมาะสมสำหรับคุณอยู่ที่การเข้าใจในองค์ประกอบและความต้องการของตัวคุณเอง

 • ความหลากหลายของรสชาติ
  น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่นมีรสชาติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นความหวาน ความเปรี้ยว หรือความเย็น เมื่อต้องการเลือกน้ำยา คุณควรทดลองสองสามยี่ห้อและรสชาติเพื่อดูว่าคุณชอบแบบไหน
 • ความแตกต่างของยี่ห้อ
  ไม่ว่าจะเป็น Lucky Strike Double Click Grape หรือยี่ห้ออื่นๆ ต่างก็มีคุณสมบัติและจุดเด่นที่แตกต่างกัน ควรทำการศึกษาและอ่านรีวิวเพื่อเลือกยี่ห้อที่ตรงกับความต้องการของคุณ

     น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่นมีความหลากหลายทั้งในรสชาติและยี่ห้อ การเลือกน้ำยาที่เหมาะสมสำหรับคุณจึงไม่ใช่เรื่องง่าย คุณควรทราบถึงความต้องการและสไตล์ส่วนตัวของคุณ เพื่อเลือกน้ำยาที่ถูกใจและเหมาะสมที่สุดในระยะยาว แน่นอนว่า รสชาติ กลิ่น และความหวาน ยังเป็นเรื่องที่ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว ดังนั้นไม่ควรลืมลองทดสอบเพื่อค้นหาความชอบของคุณเอง

พอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต

แบบไหนดีที่สุด