ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า Tumvape ครบวงจร

Tumvape

ทุกคนทราบดี บุหรี่มวนไม่เคยให้ประโยชน์กับเราประชากรคนไทยร้อยละ 19% ยอมแพ้ไม่สามารถเลิกได้เพราะเราเสพติดพฤติกรรม และนิโคตินจะดีกว่าไหม ถ้าเราเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าซึ่งเรายังคงพฤติกรรมเดิมแถมยังดีต่อสุขภาพกว่าอย่างเห็นได้ชัด พวกเราจึงได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้ข้อมุล ปรึกษาและคัดเลือกสินค้าคุณภาพให้กับทุกท่านที่ใช้แทนบุหรี่ ถึงแม้บ้านเรายังไม่ได้รับการยอมรับ แต่เราคงไม่รอให้ถึงวันที่สายเกินไป สุขภาพคือทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูงสุดในชีวิต

Tumvape ร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ครบวงจร มีทั้ง พอต น้ำยาบุหรี่ฟฟ้า Saltnic Freebase คอย บุหรี่ไฟฟ้า และอุปกรณ์เสริม ซึ่งครบจบที่สุดและประหยัด มีสินค้าใหม่ๆคอยอัพเดท มาเสนอให้แฟนๆ ไม่มีทางตกเทรนด์ ร้านเราให้บริการมานานกว่า 7 ปี การันตีความครบครัน คัดสรรค์สินค้า คุณภาพดี ปลอดภัย สำหรับทกเพศทุกวัยแถมยังจำหน่ายสินค้าหลากหลาย หลากยี่ห้อ Pod และ Mod ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชั้นนำทางยุโรป หรือแบรนด์จีน สินค้าของแท้ 100% ได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากเกือบ 10 ปี

 จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

หัว INFY กลิ่นเด็ด Close system รสชาติโดนใจสไตล์ THIS IS SALT

THIS IS SALT INFY Series Pod พอตตัวนี้ให้แบตเตอรี่มา 400 mAh ถือว่าเป็นมาตรฐานของ close System  ทั่วไป สายชาร์จ Type C  รองรับการชาร์จเร็ว ตัวเครื่องมีให้เลือกถึง 6 สี ได้แก่ Royal Silver, Premium Black, Pearl White, Peach Pink, Ocean Blue และ Jade Pink  สูบได้ประมาณ 400-450 ครั้ง คอยล์เป็นเซรามิคมีจุกด้านบนและด้านล่าง ป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ส่วนฟีลลิ่งการสูบ ให้ฟีลการสูบที่โล่ง รูลมใหญ่กว่าหัว Relx พอตตัวนี้เหมาะสำหรับสายพกพามากๆ  

อย่างที่บอกว่า หัว INFY มีให้เลือกมากถึง 20 กลิ่น ถ้าคุณสังเกตที่ด้านหลังของกล่องจะเห็นว่ามีการบอกรายละเอียดของกลิ่นน้ำยาแต่ละกลิ่นไว้ด้วย เช่น ความสมูท ความเย็น เป็นต้น  ซึ่งเราขอหยิบยกกลิ่นเด็ดๆ รสชาติโดนๆ ที่ได้รับความนิยมมารีวิว เผื่อเอาไว้ให้คนที่ยังเลือกกลิ่นไม่ถูกจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้น   

  • Strawberry

มาเริ่มกันที่กินแรกเลยก็คือ กลิ่นสตอเบอรี่ ต้องยอมรับเลยว่าเป็นกลิ่นที่ขายดิบขายดีในเมืองไทยอย่างมาก โครตอร่อย คุณจะได้กลิ่นความหอมของสตอเบอรี่แบบชัดจัดเต็ม ให้ความเย็นมากำลังดี เป็นกลิ่นที่ใครหลายคนชอบมากๆ ยกให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจ   

  • Peach

หัว INFY กลิ่นพีชเป็นกลิ่นยอดนิยมที่แสนอร่อย กลิ่นหอมชัด ไม่แพ้กลิ่นอื่นๆ แอบมีความเย็นจัดจ้าน ทำกลิ่นออกมาดีเหมาะกับคนที่ชอบความเย็นเพราะให้ความเย็นมาแบบฟินๆ ยิ่งมาสูบในเมืองไทยที่สภาพอากาศค่อนข้างร้อนอบอ้าวยิ่งฟิน

  • Mixed Berries

มิกซ์เบอรี่ส์กลิ่นนี้ก็ถูกอกถูกใจใครหลายๆ คนเช่นเดียวกัน ใครอยากเอาไปลองกับ RELX ก็ได้ จะได้สัมผัสที่แน่นกว่ามีความเป็น MTL  ที่เด่นกว่านิดนึง อีกหนึ่งกลิ่นที่ทำออกมาได้ดีมากๆ มีความหอมอร่อย ไม่ว่าจะใส่กลับ INFY หรือ  RELX ก็ทำออกมาได้เจ๋งทั้งคู่

  • Mung Bean

กลิ่นถั่วเขียว กลิ่นยอดนิยม แม้ว่าคนไทยอาจจะไม่ฮิตมากแต่เป็นกลิ่นยอดนิยมสำหรับคนจีน บอกเลยว่ากลิ่นนี้ถูกอกถูกใจสาวกชาวจีนเป็นที่สุด  ไม่แตกต่างไปจากกลิ่นแตงโมที่ขายดีในประเทศไทย ใครจะไปคิดว่าถั่วเขียวก็สามารถมาเป็นกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ ถ้าคุณเปิดใจลองกลิ่นนี้คุณจะได้สัมผัสถึงความหอม ความอร่อยเป็นกลิ่นถั่วเขียวเย็นที่ไม่ทำให้คุณผิดหวัง

Tumvape

ล้วงลึกฟีลสูบ Uwell Kalmia เหมือน Close System จริงหรือ ?

Uwell Kalmia จากร้าน Tumvape ต้องยอมรับเลยว่าเป็นพอตไฟฟ้าน้องใหม่จากค่าย Uwell ที่กำลังมาแรงแห่งปี 2023 ซึ่งหลายคนมองเห็นแว๊บแรกแน่นอนว่าต้องนึกถึง Relx การออกแบบเจ้าตัวนี้แทบจะไม่มีกลิ่นอายของ Uwell เลยครับ ขนาดเล็ก จิ๋วแต่แจ๋ว ไม่เหมือน Relx อย่างที่หลายคนคิดแต่มีดีกว่าคุณคิดชัวร์ และมันก็ถูกพูดถึงกันหนาหูว่าให้ฟีลการสูบเหมือนกัน Close System จะจริงเท็จแค่ไหน เราจะพาทุกคนมาหาคำตอบไปพร้อมๆกัน แต่ก่อนอื่นอยากให้ทุกคนมาดู ดีไซน์ สเปคเครื่อง รวมถึงขั้นตอนการใช้งานก่อน

การใช้งาน Uwell Kalmia

ใช้งานง่ายมากๆ การเติมน้ำยาให้ดึงหัวพอตออกจากเครื่อง แล้วลอกฟิล์มใสที่อยู่ใต้ฐานหัวพอตออก จากนั้นดึงเอาจุกซิลิโคนสีดำออกแล้วทำการเติมน้ำยาเข้าไปประมาณ 90 เปอร์เซนต์ของหัวพอต หลังจากเติมน้ำยาให้รอ 5-10 นาที เริ่มใช้งานได้เลยสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องกดปุ่มหรือเปิด-ปิดเครื่องใดๆ ทั้งสิ้นใช้วิธีการสูบแบบ Auto Puff เหมาะกับการใช้น้ำยาซอลนิค เหมาะกับมือใหม่หรือคนที่ไม่ชอบอะไรยุ่งยาก 

ฟิลการสูบ Uwell Kalmia

มาถึงไฮไลท์สำคัญของเราในวันนี้ นั่นก็คือเรื่องของฟิลการสูบว่ากันว่าพอตไฟฟ้าตัวนี้ ให้ฟิลการสูบแน่นกำลังดีและออกไปทางพอต Close System ตระกูล Relx ดูเหมือนจะใช่อย่างที่เขาว่ากันหลายๆคนที่ได้ลองมาแล้วก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า จริง ถ้าคุณเป็นสายกลิ่นหรือชอบฟิลสูบแน่นๆ คล้ายกับการใช้พอตไฟฟ้าแบบ Close System เรา Tumvape ขอแนะนำ Uwell Kalmia ตัวนี้เลยครับ เราขอยกย่องให้พอตตัวนี้เป็นพอตไฟฟ้าสุดแจ่มแห่งปี 2023 ที่ทำกลิ่นออกมาได้จัดเต็มสุดๆ นิโคตินอิ่มเอม ควันนุ่ม สบายคอ ไม่กระแทกคอแต่อย่างใด ส่วนเรื่องปัญหาของการรั่วซึมของน้ำยา ลืมไปได้เลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสาย MTL ก็ต้องระวังด้วยนะ เพราะว่าถ้าได้ลองแล้วอาจหยุดไม่ได้ ลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว
สรุป : ถ้าคุณกำลังมองหาพอตไฟฟ้ากลิ่นชัดจัดเต็ม สูบแน่นกำลังดีและออกไปทาง Close System เรา Tumvape ขอแนะนำ Kalmia การันตีคุณภาพจากค่าย Uwell บริษัทโด่งดังเรื่องการทำพอตให้กลิ่นออกมาดีที่สุด แถมยังราคาไม่แพงด้วย คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนครับ
จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI
Vgod & Infy

รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับสาวกชอบแน่นๆ

สำหรับสาวกคนที่ชื่นชอบนิคแน่นๆ วันนี้เราทีมงาน จะมารีวิวนำเสนอน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อเมริกา ยี่ห้อ Vgod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สัญชาติอเมริกา ที่มีหลายกลิ่นหลายรสชาติให้สาวกบุหรี่ไฟฟ้าได้ลิ้มลอง บอกได้เลยว่าเป็นน้ำยา อเมริกาที่สาวกบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหลายติดใจกันอย่างยาวนาน ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง Vgod USA จะมีรสชาติไหนที่น่าสนใจบ้าง แต่ละกลิ่น แต่ละรชาติจะเด็ดแค่ไหนตามไปชมกันเลยครับ

  • VGOD PURPLE BOMB
องุ่นม่วง ที่มีความหอมหวานลงตัว อร่อยแบบร้ายกาจ สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำยาองุ่นดีๆบอกได้เลยว่าไม่ควรพลาด อีกทั้งองุ่นมวง V god ยังเป็นสินค้าที่ขายดีมากๆด้วย
  • VGOD PINK CAKE
คัพเค้กชิฟฟ่อนที่มีความหอมกรุ่น มีส่วนผสมของสัปปะรดกับครีมนมเนย ที่ต้องบอกได้เลยว่าเข้ากันอย่างลงตัว จัดว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อเมริกาที่สายขนมไม่ควรพลาด
  • VGOD MELON MIX
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอเมริกันชั้นดีที่ผู้ผลิตได้รวบรวมเอาเมล่อน มาเบลนด์ให้สาวกบุหรี่ไฟฟ้าได้ลิ้มลอง บอกเลยว่าเป็นกลิ่นที่หอมเตะจมูกมากๆ ใครที่ชื่นชอบความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเมล่อน บอกเลยต้องชอบแน่นอน
  • VGOD CUBANO SILVER
น้ำยาซิการ์หอมๆ คุณจะได้สัมผัสกับกลิ่นของครีมนมน้ำผึ้งและคัสตาร์ด ตัวนี้เอาใจใส่สายขนม ที่บอกได้เลยว่า หากใครได้ลิ้มลองต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน
  • VGOD DRY TOBACCO
สำหรับคนที่ยังทิ้งรสชาติของบุหรี่มวนหรือบุหรี่แบบซองไม่ได้ ขอแนะนำ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอเมริกา ตัวนี ที่ไม่แตกต่างจากการสูบบุหรี่มวนเลย แถมยังมีลิ่นใบยาสูบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีด้วย

ทั้งหมดนี้ ก็คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อเมริกา ที่เราได้หยิบยกมานำเสนอ ยังมีกลิ่นที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแตงโม มิ้นต์และวานิลาคัสตาร์ด บอกได้เลยว่าแต่ละกลิ่น แต่ละรสชาติ มีความแตกต่างที่ไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนแต่ไม่ว่าคุณจะชอบรสชาติไหนหรือกลิ่น Vgod ก็สามารถตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน

เพจขายบุหรี่ไฟฟ้า Tumvape คือเพจขายพอต บุหรี่ไฟฟ้า Smok Pod , Voopoo Pod น้ำยา ซอลนิคและฟรี่เบส และอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร ซึ่งมีจำหน่ายขายพอตตั้งแต่แบบ Salt-Ohm รุ่นเก่าไปจนถึงบุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กพร้อมสูบ ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน นอกจากขายบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูกและดีแล้ว เพจขายบุหรี่ไฟฟ้า เรายังมีขายน้ำยา ซอลนิคและฟรีเบส พอตอีกมากมายหลากหลายกลิ่น ให้ลูกค้าทุกท่านๆได้เลือกซื้อเลือกหากันตามใจชอบ โดยไม่ต้องสงสัยว่าซื้อที่ไหน ราคาเริ่มต้นหลักร้อย หากท่านอยู่กรุงเทพมหานคร สามารถชำระเงินปลายทางได้ครับ ส่วนลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดไม่ต้องห่วงนะครับเรามีบริการส่งด่วนทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต