10 อันดับแบรนด์บุหรี่ราคาแพง อยากรู้ไหมว่ามียี่ห้ออะไรบ้าง

     ความสนใจต่อบุหรี่ที่มีราคาแพงที่สุดในโลกก็ได้มีการเพิ่มขึ้น ทางเราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ 10 แบรนด์บุหรี่ที่มีราคาแพงที่สุดในโลก ที่ไม่เพียงแต่ค่าภาษีที่สูงแต่ยังเสริมราคาด้วยความหรูหราและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม บุหรี่ที่แพงที่สุดของโลกนั้นจะเป็นแบรนด์ไหน อะไรยังไง เราจะมาลองดูกันว่า 10 แบรนด์บุหรี่ที่มีราคาแพงที่สุดในโลก มียี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันเลย

จำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

อันดับที่ 1 บุหรี่ที่แพงที่สุดในโลก Marlboro

อันดับที่ 1 บุหรี่ที่แพงที่สุดในโลก Marlboro

     อันดับที่1 ยกให้ตัวนี้เลย บุหรี่ที่เป็นที่นิยมที่สุดและครองใจสิงห์อมควันมานักต่อนักกับ Marlboro ตัวบุหรี่มีความเข้มที่กำลังพอดี และรูปลักษณ์ของซองที่โดดเด่น ทำให้ Marlboro เป็นแบรนด์บุหรี่ที่ขายดีติดอันดับโลกกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ Marlboro ยังเป็นสปอนเซอร์ให้กับการแข่งขันรถสูตร1 อย่าง Formula 1 หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ F1 อีกด้วย

อันดับที่ 2 บุหรี่ที่แพงที่สุดในโลก Camel

     อันดับที่ 2 ตกเป็นของบุหรี่สัญชาติอเมริกันอย่าง Camel ตัวบุหรี่ประกอบไปด้วยใบยาสูบจากตุรกีและใบยาสูบจากเวอร์จิเนีย ซึ่งทำให้รสชาติบุหรี่มีความลงตัวมากขึ้น และสัญลักษณ์ของแบรนด์อย่างรูปเจ้าอูฐซึ่งใครเห็นก็ต้องร้อง อ๋อ Camel แน่นอน จึงทำให้แบรนด์บุหรี่อย่าง Camel ได้รับความนิยมไปทั่วโลกเช่นกัน

อันดับที่ 3 บุหรี่ที่แพงที่สุดในโลก Parliament

     Parliament เปิดตัวในปีค.ศ.1931 โดยฟิลิปส์ มอร์ริส ด้วยรสที่ค่อนข้างเข้มแต่ควันน้อยและมีทาร์ที่เป็นส่วนผสมอยู่น้อยจึงทำให้ Parliament เป็นบุหรี่อีกตัวที่ได้รับความนิยม นอกจากนี้ยังมีชนิดเย็นที่ผสมเมนทอลเอาไว้อีกด้วย

     สรุปลงมาเพื่อยกให้เห็นถึงความหลากหลายของบุหรี่ที่แพงที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็น Cohiba, Davidoff ลิมิเตด หรือ Parliament ทุกแบรนด์นี้นำเสนอประสบการณ์สูบที่ไม่เหมือนใครและเสน่ห์ที่น่าทึ่ง การลงทุนในบุหรี่ที่มีราคาแพงนี้ไม่เพียงแต่เป็นการเพิ่มค่าให้กับประสบการณ์สูบบุหรี่ แต่ยังเป็นการตั้งเป้าหมายเพื่อความหรูหราและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม

บุหรี่ที่แพงที่สุดในโลก Dunhill , Lucky Strike และ Davidoff

  • Dunhill

     Dunhill นับเป็นบุหรี่ที่มีนิโคตินต่ำและทาร์ต่ำที่ทำให้เป็นที่รู้จักอย่างดี รสชาติที่ออกแบบเฉพาะของ Dunhill ทำให้มีการรับรู้เฉพาะตัว และรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ทำให้ดูเรียบง่ายและดี Dunhill เป็นบุหรี่ที่คนหลายคนเลือกสำหรับความหลงใหลและความโดดเด่นที่มีอยู่

  • Lucky Strike

     Lucky Strike เป็นแบรนด์บุหรี่ที่มีตำนานมาตั้งแต่ปี 1871 และยังคงทำให้คนหลายคนติดใจ ด้วยใบยาสูบที่ถูกอบทำ Lucky Strike มีกลิ่นหอมและรสชาติที่เข้มข้น แต่ก็คงความนุ่มนวลที่เป็นเอกลักษณ์ ความยาวนานและความโดดเด่นของ Lucky Strike ได้รับความนิยมจากนักสูบทั่วโลก

  • Davidoff

     Davidoff บุหรี่จากบริษัท Imperial Tobacco ที่มีต้นกำเนิดจากเยอรมัน เป็นแบรนด์ที่แพงที่สุดในโลก ด้วยรูปลักษณ์ของซองบุหรี่ที่ดูเรียบหรูและคลาสสิค Davidoff มีรสชาติที่หลากหลายให้ผู้สูบได้เลือก ทำให้เป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ระดับสูง

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

บุหรี่ที่แพงที่สุดในโลก Pall Mall และ Benson & Hedges

  • Pall Mall

     อันดับ 7 คือ Pall Mall บุหรี่ที่เคยเปิดตัวในปี 1899 และมีมวนบุหรี่ที่ผลิตอย่างพรีเมียม ภายในมีชาร์โคลหรือผงถ่านที่ช่วยดูดซับ สารนิโคตินและทาร์ ทำให้ร่างกายได้รับสารพิษในปริมาณที่น้อยลงรสชาติของ Pall Mall ไม่เบาเกินไปและไม่แรงเกินไป มีความนุ่มและติดปลายลิ้นนาน

  • Benson & Hedges

     อันดับ 8 เป็นของ Benson & Hedges บุหรี่สัญชาติอังกฤษที่โด่งดังจากใบยาเวอร์จิเนียที่เป็นส่วนผสม Benson & Hedges ได้ปรับปรุงรสชาติอยู่หลายครั้งเพื่อให้ได้รสชาติที่นุ่มนวลและดีต่อปาก ทำให้เป็นบุหรี่ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

บุหรี่ที่แพงที่สุดในโลก Gold Flake และ Insignia

  • Gold Flake

     อันดับ 9 เป็นของ Gold Flake บุหรี่ที่ชื่อเป็นที่รู้จักอันดับหนึ่ง. ทำมาจากใบยาสูบสีเหลืองทองและได้เพิ่มรสหวานเข้าไปอีกด้วย บุหรี่ Gold Flake ได้รับความนิยมมากในวงการ Celebrity ทางฝั่งตะวันตก

  • Insignia

     อันดับ 10 คือ Insignia บุหรี่ที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของความไฮโซ มีรูปลักษณ์ที่น่าประทับใจและเปิดตัวครั้งแรกในปี 2003 ที่ประเทศอินเดีย Insignia ได้รับความนิยมจากทั่วโลกอย่างรวดเร็ว

     บุหรี่ที่แพงที่สุดของโลกมักเป็นไปตามคุณภาพและการผลิตที่หรูหรา ทั้งนี้ถือเป็นวัฒนธรรมหนึ่งที่เน้นความหรูหราและคุณภาพสูง ควรทราบว่าการสูบบุหรี่มีผลกระทบต่อสุขภาพ การเลือกใช้ควรพิจารณาอย่างรอบคอบ

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต