เพจขายบุหรี่ไฟฟ้า Thaivape

เพจขายบุหรี่ไฟฟ้า Thaivape

เพจขายพอตบุหรี่ไฟฟ้า Smok Pod, Voopoo pod น้ำยา ซอลนิคและฟรีเบส และอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร ซึ่งมีจำหน่ายขายพอตตั้งแต่แบบ Sub-Ohm รุ่นเก่าไปจนถึงบุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กพร้อมสูบ ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน นอกจากขายบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูกและดีแล้ว เพจขายบุหรี่ไฟฟ้า เรายังมีขายน้ำยาซอลนิคและฟรีเบส พอตอีกมากมายหลากหลายกลิ่นให้ลูกค้าทุกท่าน ได้เลือกซื้อหากันได้ตามใจชอบ  โดยไม่ต้องสงสัยว่าซื้อที่ไหน ราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย หากท่านอยู่กรุงเทพมหานคร สามารถชำระเงินปลายทางได้ครับ และลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดก็ไม่ต้องห่วงนะครับ เรามีบริการส่งด่วนทั่วประเทศครับ

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

ประเภท Pod System Kit ที่ทางเราแนะนำ

ในบทความนี้ ทางเรา Thaivape จะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าในแต่ละประเภทที่เป็นที่นิยม ณ ตอนนี้ ซึ่งจะได้เป็นแนวทางให้กับเพื่อนๆ ในการที่จะเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ หรือวิธีใช้งานของแต่ละคนซึ่งไม่เหมือนกัน จะได้มีประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ไปดูกันว่าจะมีแบบไหนยังไงบ้าง

บุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod System Kit

สำหรับประเภทแรกคือบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System หรือที่เรียกกันง่ายๆ ว่า เครื่องพอต ซึ่งถูกพัฒนามาหลังจากตอนแรกที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Box Mod ที่เป็นขนาดใหญ่ ต้องใช้ถ่าน และปรับไฟได้สูง ใช้กับน้ำยาฟรีเบสเป็นหลัก
โดยเครื่องพอตนี้จะมีขนาดที่เล็ก สามารถพกพาได้สะดวก มีการใช้งานที่ง่าย โดยเราแค่เติมน้ำยา ก็สามารถสูบได้ทันที เป็นแบบแบตในตัว เสียบชาร์จได้ตลอดเมื่อแบตหมด จะเปลี่ยนก็แค่ในส่วนของคอยล์ที่มีอายุการใช้ 4-8 วันแล้วแต่รุ่นและการใช้งานของผู้ใช้ ซึ่งน้ำยาที่ใช้หลักๆ ก็จะเป็น Salt Nicotine Liquid หรือที่เรียกกัน น้ำยาซอลนิค โดยน้ำยาประเภทนี้จะมีนิคโคตินที่สูงกว่าน้ำยาฟรีเบส (Freebase Liquid) ให้ความรู้สึกที่อิ่มกว่า แต่เครื่องพอตหลายๆ รุ่น ก็สามารถใช้สูบกับน้ำยาฟรีเบสได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับเครื่องรุ่นนั้นๆ ว่ามีคอยล์รองรับหรือเปล่า

สำหรับเครื่องพอตนั้นก็ถือว่าเป็นที่นิยม โดยเฉลี่ยทุกคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีเครื่องพอตไว้ใช้งานอย่างแน่นอน เพราะด้วยการใช้งานที่ง่าย ขนาดที่พกพาสะดวก และสามารถเลือกสูบน้ำยาได้หลากหลายแบบ บวกกับราคาที่ไม่แพงเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้า Box Mod แบบก่อนๆ โดยราคาเฉลี่ยจะอยู่ที่เครื่องละ 700-1200 บาทเท่านั้น แล้วแต่รุ่น และ Option ต่างๆ

เครื่องพอตแนะนำ

Uwell Caliburn Series – ซีรีย์ Caliburn จากแบรนด์ Uwell เป็นรุ่นยอดฮิต โดยจะมีจุดเด่นเรื่องกลิ่นที่ให้ฟิลสูบและกลิ่นที่ชัดไม่เหมือนใคร

  • Uwell – Caliburn G2 พอตรุ่นยอดนิยม เนื่องจากผู้ใช้หลายๆท่านบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ฟิวสูบดี เลิศ รีดกลิ่นได้ชัด แถมยังใช้งานง่าย และ พกพาสะดวก
  • Uwell – Caliburn AK2 สำหรับพอตบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Caliburn AK2 นั้นอย่างที่เรารู้กันว่าสร้างปรากฏการณ์ในเรื่องของยอดขายมาอย่างมหาศาลแล้วทาง Uwell ก็ไม่ปล่อยให้โอกาสนี้หลุดไปจนมีซีรี่ย์สมากมายให้เราได้ใช้งาน เละ อย่างน้องเล็กสุดอย่าง Uwell Caliburn AK2 เองก็เป็นอีกหนึ่งในพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจอย่างมากด้วยลูกเล่น การออกแบบ และฟิลการสูบจึงทำให้เป็นอีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่ควรเลือกใช้อย่างมาก

Voopoo Drag Series  ซีรีย์ Drag จากแบรนด์ Voopoo เป็นอีกรุ่นที่นิยมกันในหมู่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า หลายๆ รุ่นสามารถปรับไฟได้ และมีคอยล์ที่รองรับค่อนข้างหลากหลาย ใช้งานได้กับทุกประเภทน้ำยา

  • Voopoo  Drag Nano 2 และ Drag Nano 2 Nebula edition เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถพกพาได้สะดวกสบายมากๆ แบตเตอรี่ภายในตัว 800mAh ใช้ได้อย่างยาวนาน สามารถจ่ายไฟได้ 20W และจะมีสีที่แสดงสถานะของแบตเตอรี่ 3 สี เพื่อบอกให้รู้ว่าแบตเตอรี่ของท่านนั้นอยู่ประมาณไหน ทางเรา Thaivape ขอแนะนำเลยครับ บอกเลยว่าดีมากๆ ห้ามพลาด เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมสุดๆ
เพจขายบุหรี่ไฟฟ้า Thaivape

เครื่อง Close System Pod ที่เราอยากแนะนำ

สำหรับประเภทแบบ Close Pod System นั้น การใช้งานจะง่ายขึ้นกว่าระบบ Pod System คือ บุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้จะไม่ต้องเติมน้ำยาและเปลี่ยนคอยล์ให้ยุ่งยาก แถมมีขนาดที่เล็ก พกพาสะดวกเหมือนกัน และเป็นแบตเตอรี่ในตัว สามารถเสียบชาร์จได้ตลอดเมื่อแบตหมด
โดยสำหรับการใช้งานของเครื่องพอตประเภท Close System คือเพียงแค่เราเอาหัวพอตน้ำยามาเสียบที่ตัวเครื่อง ก็สามารถสูบได้เลย และเมื่อน้ำยาหมด เราก็แค่เปลี่ยนหัวอันใหม่มาใส่เท่านั้นเอง โดยตัวน้ำยาก็จะมีนิโคตินที่เทียบเท่ากับน้ำยา Salt nic โดยการใช้งานจะต่างจาก Pod system ที่เราต้องเติมน้ำยาทุกครั้ง และยังต้องเปลี่ยนคอยล์ตลอดการใช้งาน เรียกได้ว่าง่ายขึ้นมาอีก ตัดความยุ่งยากไปได้หลายส่วน ซึ่งน่าจะเหมาะกับคนที่ไม่อยากจะต้องเติมน้ำยาบ่อยๆ หรือเปลี่ยนคอยล์ให้วุ่นวาย และหัวพอตย้ำยาของหลายๆรุ่นก็สามารใช้ทดแทนกันได้เช่นกัน มีให้เลือกหลากหลาย อาจจะติดตรงที่ส่วนของฟิลสูบที่ได้อาจจะไม่เต็มเท่ากับตัวเครื่องแบบ Pod System เพราะด้วยระบบการทำงานของตัวเครื่องนั่นเอง

ซึ่งสรุปแล้วก็ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ถ้าเน้นสะดวกแบบนี้ก็อาจจะเหมาะกับคุณ โดยราคาในการใช้งานถ้าเทียบกับเครื่องพอตนั้น จะสูงกว่านิดหน่อย เพราะถ้าเทียบราคาน้ำยา กับคอยล์ที่ใช้ของเครื่องพอต กับหัวพอตน้ำยาของเครื่อง Close System นั้นจะมีราคาที่แพงกว่า โดยตัวเครื่องจะมีราคาอยู่ที่ 1000-1,500 และหัวพอตน้ำยาจะตกอยู่ที่หัวละประมาณ 150-200 การใช้งานจะอยู่ได้ประมาณ 1-4 วันแล้วแต่การสูบของผู้ใช้

เครื่อง Close Pod System ที่แนะนำ

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI
Close System ที่แนะนำ

Disposable Pods พอตใช้แล้วทิ้ง

สำหรับประเภทสุดท้ายที่ Thaivape ยกตัวอย่างมา ก็จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือง่ายๆ เลยคือสูบเสร็จแล้วทิ้งได้เลย ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้จะเหมาะกับคนที่ใช้งานไม่บ่อย หรืออาจจะไม่อยากพกพาอุปกรณ์หลายๆ อย่างที่ต้องมีสำหรับการใช้งานเหมือนกับเครื่องพอต หรือ Close System อาจจะไว้สำหรับเวลาเราเดินทาง หรือมีทริปไปเที่ยว การมีบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็จะตอบโจทย์ในส่วนนี้ เพราะด้วยขนาดที่เล็ก มีน้ำยา มีแบตมาให้ในตัว สูบได้ทันที จนเมื่อใช้งานเสร็จแล้วก็ทิ้งได้เลย เพราะอันนึงจะสูบได้ประมาณ 500-1500 ครั้ง แล้วแต่รุ่น แถมยังมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายมาก บวกกับปริมาณนิคโคตินก็มีตั้งแต่น้อยไปถึงเยอะ สามารถเลือกได้แล้วแต่แบรนด์ที่มีเลย ก็ถือว่าเป็นที่นิยมทั้งในหมู่คนที่พึ่งเริ่มสูบใหม่ๆ หรือสูบมานานแล้วแต่ใช้ได้ในหลายๆ โอกาส

เครื่อง Disposable Pods ที่น่าแนะนำ

หวังว่าในบทความนี้จะช่วยเป็นข้อมูลให้กับเพื่อนๆ ในการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับการใช้งานได้ต่างๆ ได้มากขึ้นซึ่งสุดท้ายแล้วบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละประเภทก็จะมีจุดเด่นจุดด้อยต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับตัวเราว่าดูแล้วใช้งานแบบไหนเหมาะกับเครื่องประเภทไหนมากกว่า ไม่มีตัวไหนที่ดีไปกว่ากัน สำหรับใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆสักตัวหนึ่ง เลือกซื้อที่เราได้เลยครับ จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร มีอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภท ยินดีให้บริการ 24 ชั่วโมง

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต