Siamks ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า

Siamks
เราคือตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve, Kardinal Stick และ Relx รายใหญ่ของประเทศไทย การันตีของแท้ของดีมีคุณภาพ สต๊อกแน่นทั้ง Device และ Pod พร้อมส่งทันที มอบบริการระดับห้าดาวตลอด 24 ชั่วโมง บริการ KSman ส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง มั่นใจด้วยรีวิวจากผู้ใช้งานจริงมากที่สุด พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดในการรับประกันตัวสินค้าตลอดอายุการใช้งานเต็ม
KS pod MAX สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล KS Kurve ที่มีการอัปเกรดระบบต่างๆ จากรุ่น KS Pod อีกที่นึงในทุกๆด้าน KSPod MAX ไม่ได้ให้แค่หัวพอดใหม่ แต่ยังให้ประสบการณ์ของการสุบใหม่ที่ พอตอื่นใช้ไม่ได้ ด้วยนวัตกรรมล่สุดที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อการสูบโดยเฉพาะของ KS Pod MAX เท่านั้น ซึ่งมีกลิ่นและรสชาติที่มาเต็มสพใจ สัมผัสเนียนนุ่ม ทำให้สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน KSPod MAX นั้นให้น้ำยาเกรดพรีเมี่ยมที่ไม่มีการเผาไหม้เร็ว ทำให้สูบได้นานมากยิ่งขึ้น สามารถสูบได้มากถึง 450 คำ KSPod MAX มีความพรีเมี่ยมตั้งแต่ยังไม่แกะ เปิดซิงทุกสัมผัส มอบความประทับใจจนคำสุดท้าย

KS Kurve, Kardinal Stick และ Relx Device

 • ระยะเวลาในการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน (30 วันสำหรับ Relx Device) นับจากวันที่ได้รับสินค้า
 • ครอบคลุมทุกกรณียกเว้น หาย ตกน้ำ และไฟไหม้
 • ส่งสินค้าให่ใหม่ทันทีเพียงท่านส่งเครื่องคืนทีมงาน

  จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

ทำความรู้จัก Kardinal Stick

Kardinal Stick แบรนด์มาแรงจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นพอตที่มีผู้ใช้และเป็นที่นิยมในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือประเทศไทย เราสามารถพบเห็น Kardinal Stick ได้อย่างแพร่หลายจากการใช้งานของคนรอบข้าง Kardinal Stick ขับเคลื่อนโดย Kardinal ซึ่งเป็นบริษัท e-liquid ที่ได้รับรางวัล ด้วยประสบการณ์ด้านการสร้างสูตร e-liquid และการผลิตเป็นเวลา 6 ปี Kardianl Stick มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์พิเศษ เปลี่ยนความเข้าใจอย่างลึกซึ้งของ Kardinal Stick เกี่ยวกับความต้องการของผู้บริโภคยาสูบสำหรับผู้ใหญ่ให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นและน่าพึงพอใจมากขึ้น และที่สำคัญที่สุดคือ การส่งมอบการแก้ปัญหาและให้ความช่วยเหลือแก่ผู้สูบบุหรี่ที่เป็นผู้ใหญ่ซึ่งอาจอยากเลิกหรือลดการบริโภคนิโคตินโดยสิ้นเชิง

จุดเริ่มต้นของ Kardinal Stick เป็นของประเทศอะไร

หากจุดเริ่มของการเป็นที่รู้จักของแบรนด์ Kardinal stick คือ บุหรี่ไฟฟ้า แต่ถ้าจุดเริ่มต้นของการเป็นที่นิยมก็คือ พอตไฟฟ้า หรือ Kardinal Stick Kurve Device เราขอเรียกย่อ ๆ ว่า KS Kurve สินค้าชูธงของแบรนด์  KS Kurve เป็นสินค้ารุ่นที่ 2 เปิดตัวมาในปี 2021 และได้รับการตอบรับที่ดีมาก หากใครเป็นผู้ใช้งานแบรนด์ Kardinal Stick อยู่แล้ว ก็จะทราบกันเป็นอย่างดีว่า ตัวพอตไฟฟ้ารุ่นแรก ถูกเปิดตัวออกมาด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณสามารถสูบนิโคตินได้อย่างอิ่มเอม การจ่ายไฟของตัวพอตราบรื่น และยังโดดเด่นด้วยรูปร่างที่ทันสมัย มีหลากหลายสีให้เลือก น้ำหนักเบา ทนทาน และที่สำคัญที่สุดคือเรื่องของการช่วยเหลือผู้ที่ต้องการเปลี่ยนจากสายควันมาเป็นสายไอ แต่เพื่อให้เพิ่มการเข้าถึงที่มากขึ้น ทางแบรนด์ Kardinal Stick จึงได้พัฒนาตัวต่อรุ่นมา เป็น KS Kurve ซึ่งพูดได้ว่า สิ่งแรกที่เราสะดุดตาก็คือ รูปร่างของตัวเครื่อง ที่มีความทันสมัยมากขึ้น รวมถึงฟังก์ชันการใช้งานที่ปรับเปลี่ยนให้ดีกว่าเดิม ด้วยการใช้คอยล์เซรามิคและปรับปรุงชิปเซ็ทที่มีอัตราการตอบสนองที่รวดเร็วขึ้นถึง 0.008 วินาที ทำให้การสูบที่ราบรื่นอยู่แล้ว ราบรื่นยิ่งขึ้นไปอีก แถมยังตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้งานบ่อย ด้วยเทคโนโลยี Super Fast Charge และ สายชาร์จแบบ USB Type C ที่ใช้เวลาในการชาร์จรวดเร็ว เพียง 18 นาที คุณก็สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง และแต่ละในการชาร์จก็สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน จึงถือได้ว่า KS Kurve เป็นรุ่นที่ถูกพัฒนาออกมาได้ตอบโจทย์และรองรับการใช้งานได้อย่างไม่มีที่ติ
Ks kurve

รีวิวน้ำยา Kardinal Stick KS Pod 10 กลิ่น ที่Siamks

รีวิวน้ำยา Kardinal Stick Pod (KS-Pod) มีจุดเด่นมากเรื่องควมชัดของกลิ่น มีมากมายถึง 10 กลิ่น แต่ละกลิ่นจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป สำหรับผู้ที่ชอบความเย็นสดชื่น และความรู้สึกสมจริง ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้อย่างดีเยี่ยม  สนใจสามารถสั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ Siamks

รายละเอียดน้ำยาทั้ง 10 กลิ่น

 • น้ำยากลิ่นองุ่น

ตัวท็อบ 1 ใน 3 อันดับขายดี สูบง่าย ให้ฟีลกลิ่นองุ่นหอมชัดเต็มไม่ผิดหวัง การันตีแฟนๆกลิ่นนี้ที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก

 • น้ำยากลิ่นมะนาว

เฟรชสุด สดชื่นสุดต้องยกให้กลิ่นนี้ อีกกลิ่นขายดีที่เพิ่มความสดชื่นตื่นกระปรี้กระเปร่าได้เป็นอย่างดี เริ่มวันใหม่สดใสแน่นอน

 • น้ำยากลิ่นแตงโม

สดชื่นหวานฉ่ำเสมือนอยุ่ริมชายหาดท่ามกลางผืนทรายและสายลม การันตีความฟินจนติดอันดับออตฮิต

 • น้ำยากลิ่นไอติมเผือก

ถ้าใครชื่นชอบกลิ่นแนวตระกุลมันม่วงที่มักนำติดเมนูขายดีในร้านคาเฟ่เครื่องดื่ม ต้องลองดู เหมือนกำลังลิ้มรสไอศกรีมเผือกเลยทีเดียว

 • น้ำยากลิ่นถัวเขียว

แนวกลิ่นถั่วเขียวที่ปรุงเป็นขนมหวานที่คุ้นเคย ให้บรรยากาศเหมือนได้กลับไปนั่งในบ้านที่แสนอบอุ่น

 • น้ำยากลิ่นยาสูบ Tobacco

ตัวนี้นิค 5% เหมาะสำหรับคนสูบจัด หรือชอบแบบเข้มเต็มๆรส หรือชื่นชอบความคลาสสิกห้ามพลาดเลย

 • น้ำยากลิ่นมินท์

เป็นอีกตัวที่มีนิค 5% แถมยังเย็นสุดคูลออกแบบมาเพื่อคนสูบเข้มแบบชอบสุตรเย็นๆ ใครเป็นสายนี้จัดไปให้ไว

 • น้ำยากลิ่นมะม่วง

กลิ่นที่ใครก็ไม่อาจปฏิเสธความหอมอร่อย แนวสดใสสไตล์ผลไม้เมืองร้อน

 • น้ำยากลิ่นลิ้นจี่

ความหวานซ่อนเปรี้ยวที่ไม่ซ้ำแบบใครเป็นแนวกลิ่นที่มักสร้างความประทับใจให้สาวๆ และผู้ที่ชอบผลไม้นุ่มๆ ไม่หวานเลี่ยนเกินไป

 • น้ำยากลิ่นลาเต้เย็น

กลิ่นของกาแฟใส่นมหอมละมุม สร้างความรู้สึกดีๆ ที่จะทำให้คุณแทบรอไม่ไหวที่จะเริ่มต้นเช้าวันต่อไปด้วยกลิ่นหอมกรุ่นนี้

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI
kadinal stick flavor

ทำไมต้องเลือกพอตไฟฟ้า KS Kardinal Stick

เนื่องด้วยแบรนด์ Kardinal Stick เป็นแบรนด์ที่ถูกได้รับการยอมรับจากทั่วเอเชีย และได้มีการพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้าและอุปกรณ์อื่น ๆ มาอย่างยาวนาน ทำให้สินค้าในหลาย ๆ ตัวของทางแบรนด์ ตอบรับและตอบโจทย์ต่อผู้บริโภคที่หลากหลาย หากคุณเป็นสายสูบควันแล้วต้องการเปลี่ยนมาสูบไอ เพื่อการเลิกบุหรี่ และคุณเป็นคนที่สูบบุหรี่ติดต่อกันตลอดทั้งวัน เรา Siamks แนะนำให้คุณเลือก Kardinal Stick Device หรือ Kardinal Stick Kurve Device เนื่องจากมีแบตเตอรี่ภายในสูงถึง 450 mAh
ซึ่งเพียงคุณชาร์จหนึ่งครั้งก็สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ราคาสินค้าอยู่หนึ่งพันถึงหนึ่งพันต้น ๆ  หรือถ้าใครมีกำลังการซื้อที่ต่ำ ลงมา และไม่ได้เป็นผู้ที่สูบอย่างต่อเนื่อง เราแนะนำเป็น Kardinal Stick KS Kurve Lite Device ราคาของตัวนี้จะลงมาครึ่งต่อครึ่งจาก 2 รุ่นที่ได้กล่าวไปข้างต้น อยู่ที่ 590 บาท แต่ด้วยราคาที่ต่าง ก็ตามมาด้วยแบตเตอรี่และขนาดที่เล็กลง โดยมีแบตเตอรี่อยู่ที่ 330  mAh หรือสุดท้ายใครที่กำลังลังเล และอยากลองสินค้าของ Kardinal Stick แต่ยังไม่อยากครอบครอบโดยสมบูรณ์ เราแนะนำ Kardinal Stick Quik (KS Quik) ซึ่งเป็นสินค้าตัวใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ โดยเป็นพอตชนิดใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ ไม่ต้องดูและรักษา ราคาสบายกระเป๋า มีจำนวนการใช้งานอยู่ที่ 800 – 2,000 คำ ซึ่งทำให้คุณได้เลือกและลองรสชาติที่หลากหลาย 

ใครที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อยู่ เรา Siamks ขอแนะนำ Kardinal Stick

จุดเด่นของ  Kardinal Stick

เพื่อให้บริการผู้สูบบุหรี่ที่ดีอยู่แล้ว Kardinal Stick นำเสนอน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิคคุณภาพสูงพร้อมเทคโนโลยีการควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะเพื่อให้ความร้อนแก่วัสดุจนถึงระดับการระเหยที่เหมาะสมเพื่อการจัดส่งนิโคตินที่มีประสิทธิภาพและน่าพึงพอใจ Kardinal Stick ยังสะท้อนให้เห็นถึงความเรียบง่ายที่ผู้สูบบุหรี่คุ้นเคย ทำให้การเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่เป็นไปอย่างราบรื่น

ตัวอย่างรุ่นของ Kardinal Stick

Siamks จำหน่าย พอตไฟฟ้า Pod แบรนด์ชั้นนำ Kardinal Stick, Relx Infy Siamks ร้านค้าออนไลน์ ตัวแทนจำหน่าย Pod บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า, Pod System , น้ำยาพอต,หัวพอต แบรนด์ชั้นนำของโลก หลากหลายรุ่น หลากหลายยี่ห้อ ยกตัวอย่างเช่นแบรนด์ Kardinal Stick ที่มีรุ่นยอดฮิตยอดนิยมอย่าง Kardinal Stick (KS), KS Kurve , KS Kurve Lite, KS Quik หรือ จะเป็นแบรนด์อย่าง Infy ที่มีการปรับดีไซน์ให้รองรับอุปกรณ์จากแบรนด์อื่นได้ สินค้ารับประกันคุณภาพทุกชิ้นผ่านมาตรฐานความปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาถูก ที่สุด เรามีบริการส่งด่วนถึงมือ ภายใน 3 ชั่วโมง และ Kerry & DHL ทั่วประเทศภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมโปรโมชั่นบริการส่งฟรีมากมาย

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต