Seoul Infinity Pod

หัวพอต Seoul

หัวพอต Close System น้องใหม่ ที่น่าจับตาที่สุด ต้องหัวพอต Seoul ขายส่ง Seoul POD ราคาดีๆ ต้องเราเท่านั้น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต.com ต้องบอกเลยว่าในตลาด บุหรี่ไฟฟ้า ปัจจุบันหัวน้ำยาของพอตแบบ Close System นั้นมีให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์มากๆ โดยจุดเด่นของแต่ละแบรนด์ก็จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งแบบที่เน้นกลิ่น ความหวาน ความเย็น ความหลากหลายของรสชาติ รวมถึงปริมาณของนิโคติน และฟีลในการสูบ ซึ่งในวันนี้เราก็มีหัวพอตน้องใหม่ที่มาแรงสุดๆ อย่าง หัวพอต SEOUL POD มานำเสนอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับแฟนๆ สาย Close System ที่รับประกันความคุ้มค่าที่นอกจากคุณภาพที่อัดแน่นแล้ว ยังมาพร้อมราคา ขายส่ง ดีๆ อีกด้วย เพราะเรายืนหนึ่งเรื่อง ขายส่ง Seoul Pod ในราคาที่ดีที่สุด ซึ่งเจ้าหัวพอตตัวนี้จะมีความน่าสนใจยังไงบ้างไปดูกันเลยครับ

อยากลองอะไรใหม่ๆ ต้องเปิดใจให้ หัวพอต Seoul พร้อมข้อเสนอ ขายส่ง Seoul Pod แบบคุ้มๆ ก่อนใคร

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

หัวพอตน้ำยา Seoul

 • หัวพอต Seoul ใช้ได้กับทุกพอต CLOSE SYSTEM

ใครที่มีพอต บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Close System อยู่แล้วไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity หรือรุ่นอื่นๆ ที่มีขนาดไม่ต่างกัน ไม่ต้องซื้อพอตใหม่ แค่ใส่หัวพอต Seoul ก็สามารถใช้งานได้เลยทันที เพราะหัวพอตตัวนี้ถูกผลิตมาเพื่อรองรับการใช้งานกับพอตแทบทุกแบรนด์ได้แบบหลากหลาย เปลี่ยนง่าย ใช้ง่าย หมดกังวลเรื่องน้ำยาซึม ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากล ให้คุณสูบได้แบบเพลินๆ ยาวๆ ราคาเบาๆ ยิ่งซื้อเยอะแบบ ขายส่ง ยิ่งคุ้ม สนใจราคา ขายส่ง Seoul POD ทักได้เลย

 • กลิ่นเยอะ ฟีลนุ่ม ไม่กระแทกคอ ขายส่ง Seoul POD ครบทุกรสเลือกได้แบบคุ้มๆ
อีกจุดเด่นของ หัวพอต Seoul ต้องขออวยก่อนเลยว่า ถึงแม้จะเป็นแบรนด์น้องใหม่ในตลาด แต่ก็ทำออกมาได้ในระดับที่ดีมากๆ เทียบเท่ากับแบรนด์หัวน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ตัวท็อปๆ ที่เราคุ้นเคย ในเรื่องของกลิ่นมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ให้ความหอมที่พอดี ไม่พุ่ง ในด้านของรสชาติไม่หวานจัดตามแบบฉบับคอยล์เซรามิก รวมถึงปริมาณนิโคตินที่ให้มาแบบไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไป ให้ฟีลสูบที่นุ่ม ไม่กระแทกคอ สามารถสูบได้เรื่อยๆ ที่สำคัญอยากลองกลิ่นไหนก็ลองได้ครบทุกรส เพราะเรา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต.com มีราคา  ขายส่งหัวพอต Seoul แบบซื้อมากคุ้มมาก อยากได้ราคา ขายส่ง ทักมาถามรายละเอียดเราได้แล้วตอนนี้ 
 • เปลี่ยนฟีลในการสูบแบบเดิมๆ ต้องน้องใหม่ Seoul Pod ได้ฟีลใหม่ ในราคาสุดคุ้ม
สำหรับใครที่คุ้นเคยกับการดูด บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Close System และลองหัวน้ำยามาแทบทุกแบรนด์แล้ว บอกเลยว่าต้องลองจัด หัวพอต Seoul ครับเพราะค่อนข้างให้ฟีลแปลกใหม่ในการดูดพอสมควร ด้วยองค์ประกอบโดยรวมทั้งเรื่องกลิ่น รสชาติ และฟีลแบบกลางๆ นุ่มๆ ไม่พุ่งจนเกินไป เน้นดูดเพลินๆ เอาฟีล ก็ถือเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจเลยทีเดียว จะจัดแบบ ขายส่ง ก็กำไรเน้นๆ  
 • หัวพอต Seoul อีกความคุ้มค่าที่น่าลอง ขายส่งหัวพอต Seoul ที่ดีที่สุดก่อนใครได้แล้ววันนี้
อยากได้ฟีลใหม่ๆ ต้องลอง หัวพอต Seoul ดูสักครั้ง เพราะเป็นหัวพอตน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า อีกหนึ่งตัวที่คุ้มค่ากับการลงทุนสุดๆ แถมยังมาพร้อมราคา ขายส่ง ดีๆ ขนาดนี้ไม่ต้องคิดเยอะแล้ว อยากได้ต้องรีบจัดเลยที่นี่ด่วนๆ เพราะเราคือเว็บที่ ขายส่ง Seoul POD ในราคาที่ดีที่สุดที่คุณจะหาได้ในนาทีนี้
ส่วนใครที่กำลังมองหาหัวน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ใหม่ๆ และสนใจ หัวพอต SEOUL แต่ยังไม่รู้จะสั่งซื้อจากที่ไหน สามารถทักมาสั่งซื้อ พร้อมสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และข้อเสนอราคาคุ้มๆ แบบ ขายส่ง กับเราได้ที่นี่ เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ น้ำยาบุหรี่ไฟ้ายอดฮิต.com พร้อมสอบถามราคา ขายส่งหัวพอต Seoul เข้ามาได้เลย
หัวพอต Seoul

กลิ่นทั้งหมดของ หัวน้ำยา Seoul

 • กลิ่น ยาคูลท์ (Sour Milk Yakool) ให้รสชาติยาคูลท์แท้ๆ เข้มข้น เปรี้ยวหวานกำลังดี สูบได้ไม่มีเบื่อ
 • กลิ่น ลิ้นจี่ (Lychee) ให้ฟิลสูบที่นุ่มละมุน ไม่แสบคอ สูบได้ทุกเวลา
 • กลิ่น องุ่น (Mevius Grape) สกัดจากองุ่นพันธุ์ดี ให้ออกมามีรสชาติและกลิ่นขององุ่นที่ดีที่สุด
 • กลิ่น แยมสตรอว์เบอร์รี สาวกแยมไม่ควรพลาด Seoul Pod กลิ่น แยมสตรอเบอร์รี (Strawberry Jam) ที่อร่อยได้แบบไม่ต้องทาขนมปัง ปลอดภัย ไม่ทำให้เสียบุคลิกภาพ
 • กลิ่น มิ้นต์ (Fresh Mint) รสมิ้นต์เต็มๆ ชื่นใจทุกคำ สูบได้แบบ All Day
 • กลิ่น ฝรั่ง (Guava) น้ำยาพอตรสฝรั่งชมพู สูบเหมือนได้เคี้ยวหมากฝรั่งไปในตัว ลดอาการอยากบุหรี่ได้
 • กลิ่น บลูเบอร์รี่ (Mevius BlueBerry) กับปริมาณนิโคตินที่พอดี เหมาะกับคนอยากเลิกบุหรี่ซอง และไม่ทำร้ายคนรอบข้าง
 • กลิ่น น้ำแร่ (Fresh Mineral Water) สูบแล้วเย็นสดชื่น สู้แดดประเทศไทยได้สบาย
 • กลิ่น ขนมปังอบเชย (Cinnamon Bread) ไม่กระแทกคอ หวานลึก ไม่หวานเลี่ยน
 • กลิ่น คุกกี้แอนด์ครีม (Cookie & Cream) กับรสชาติของขนมหวานแบบถึงแก่น
 • กลิ่น นมสด (Dairy Fresh Milk) ให้รสชาติของนมสดแท้ 100% เข้าถึงอารมณ์นมสดเต็มแก้ว
 • กลิ่น โดนัท สตรอว์เบอร์รี (Strawberry Doughnut) รสชาติหวาน ที่ไม่ต้องกังวลเรื่องเบาหวาน สูบได้ตลอดทั้งวัน
จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI
7 ข้อห้ามของการสูบพอต ทีคุณต้องรู้

7 ข้อห้ามของการสูบพอต ทีคุณต้องรู้

1.ไม่ควรใช้หัวน้ำยาพอตนานเกินไป แม้ว่าหัวน่้ำยาพอต ไม่มีหมดอายุการใช้งาน แต่การปล่อยให้หัวน้ำยาใช้งานนานเกินไป จะทำให้กลิ่นเริ่มจาง ทำให้เราต้องดึงนิโคตินเข้าร่างกายมากกว่าเดิม

2.ปล่อยหัวน้ำยาทิ้งไว้ในเครื่องนานๆ หากคุณเป็นนักสูบที่ไม่ค่อยได้สูบมากนักและปล่อยเครื่องพอตไว้เป็นเวลานาน นานๆทีค่อยกลับมาสูบอีก ทางที่ดีคือควรถอดหัวน้ำยาออจากตัวเครื่อง เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำยามารั่วไหลซึมลงไปในตัวพอต

3.ไม่เคยทำความสะอาดพอต แน่นอนครับว่าตัว พอต เองก็ต้องการการรักษาและทำความสะอาดเหมือนกันกับอุปกรณ์อื่นๆ ดังนั้นให้ใช้ทิชชู่หรือสำลีล้างเข้าไปบริเวณตัวเครื่องด้านในตรงที่ไว้ใส่คอยลืหรือหัวพอต หลังจากนั้นก็เช็คหัวพอตด้วย

4.ไม่ควรชาร์จแบตเตอรี่ด้วยการ Fast-charge ทางที่ดีควรจะใช้กับสายชาร์จที่ให้มาพร้อมกับเครื่องเพราะจะทำให้จ่ายไฟเข้าตัวพอตของเราได้อย่างพอดี  และการใช้หัวที่ขาร์จแบบ Fast Charge อาจจะฟังดูสะดวกแต่มันปล่อยกระแสไฟแรงอาจจะทำให้เครื่องของเราพังและแบตเสื่อมเร็ว

5.พอตห้ามเปียกน้ำ แม้ว่าตัวบุหรี่ไฟฟ้า พอตนั้นจะดูแข็งแรง เหมือนจะน้ำไม่เข้าแต่ก็ต้องอย่าลืมว่าพอตมันก็คือเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดหนึ่ง การที่ปล่อยให้พอตเปียกน้ำหรือมีน้ำกระเด็นใส่แน่นอนว่า จะทำให้พอตพังได้อย่างแน่นอน

6.ห้ามแงะหรือแกะพอต ออกมา สำหรับใครที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System อย่าง Relx Infinity และ KS Kurve และเคยสงสัยไหมครับว่าเราจะแกะหัวมันออกมาเติมน้ยาได้ไหม คำตอบก็คือไม่ได้เพราะจะทำให้พอตเสียและใช้งานได้ไม่ดีอย่างเดิม

7.หัวน้ำยาไม่สามาถใช้ข้ามรุ่น ข้ามยี่ห้อได้ แม้ว่ากรณีนี้จะเคยเดิเกับ Relx Zero และ KS Kardinal รุ่นเดิมมาแล้ว แต่เราของแนะนำให้ท่านเลือกซื้อไหัวพอตให้ตรงกับรุ่นที่ใช้อยู่ดีกว่าครับ ให้ครงร่นเพื่อที่จะได้มีประสิทธิภาพและรีดกลิ่นออกมาได้อย่างชัดเจน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต.com ขายส่งพอตใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้า ราคาส่ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เรทส่ง ต้องแวะมาที่ บุหรี่ไฟฟ้ายอกฮิต.com ร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า และพอตใช้แล้วทิ้งแบบขายส่งอย่างครบวงจร ราคาถูกที่สุดในตลาด รวมทุกรุ่นยอดนิยม มีครบทุกกลิ่น ทุกรสชาติ และอุปกรณ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าไว้อย่างครบครัน
ไม่ว่าจะเป็น พอตใช้แล้วทิ้งราคาส่ง อย่าง VMC, FOF Plus, Smok Minione, KS Quick, TikTok หรือ Marbo M Stix ที่มีกลิ่นให้เลือกอย่างหลากหลาย หรือจะเป็นเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม เช่น Argus, Infy, Rincoe, Drag, Smok, Voopoo และ Caliburn Uwell เป็นต้น รวมถึงหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า เช่น หัวพอต Seoul, หัวพอต Infy, หัวพอต Relx infinity, หัวพอต TikTok, หัวพอต Jues Pod, หัวพอต Ks kurve, หัวพอต KS Max, หัวพอต Marbo Zero, หัวพอต Marlbora, หัวพอต Pop Up และ หัวพอต Seoul Pod เป็นต้น และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่างน้ำยา Saltnic และน้ำยา Freebase ที่มีให้เลือกครบทุกกลิ่น ทุกรสชาติ
การันตีสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ของแท้ 100% สามารถเชื่อถือได้ มีราคามิตรภาพกับกระเป๋าของนักสูบ มาพร้อมกับบริการแอดมินให้คำปรึกษาตอบแชทไวภายใน 3 นาที เลือกไม่ถูก เลือกไม่เป็น ทางร้านช่วยเลือกได้ และมีบริการขนส่งทั่วประเทศ รอรับสินค้าได้ที่หน้าบ้าน หากสินค้าได้รับความเสียหายระหว่างขนส่ง เปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ทันที รวมทุกอย่างไว้แล้วที่นี่

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต