รีวิว พอตใช้แล้วทิ้งรูปลิง Randm Tornado 7000 Puffs รสชาติและความแรงที่เหมาะสำหรับสาย MTL

รีวิว พอตใช้แล้วทิ้งรูปลิง Randm Tornado 7000 Puffs

     พอตใช้แล้วทิ้งรูปลิง Randm Tornado 7000 Puffs เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักสูบสาย MTL ที่ต้องการความรวดเร็วและคุณภาพในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า พอตนี้มาพร้อมความจุน้ำยาที่ใหญ่ถึง 14 ml และนิโคตินที่มีความเข้มข้นที่ 50 mg รวมถึงคุณสมบัติ Fast Charge และแบตเตอรี่ความจุ 850 mAh หากคุณกำลังมองหาพอต MTL ที่ดีและแข็งแรง กันมาดูรีวิวนี้กันเถอะ

จำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

ความจุและความเข้มข้นของนิโคติน

ความจุและความเข้มข้นของนิโคติน

     Randm Tornado 7000 Puffs มาพร้อมกับความจุน้ำยาที่ใหญ่ที่สุดในตลาด 14 ml ซึ่งนี้คือข้อได้เปรียบสำหรับนักสูบที่ต้องการสาย MTL โดยเฉพาะ เนื่องจากคุณจะสามารถสูบได้นานโดยไม่ต้องกังวลว่าจะหมดน้ำยาเร็ว และนิโคตินที่มีความเข้มข้นอยู่ที่ 50 mg จะให้คุณความพึงพอใจในการสูบอย่างแน่นอน

คุณสมบัติ Fast Charge และแบตเตอรี่ความจุ 850 mAh

     นอกจากความจุและความเข้มข้นของนิโคตินที่น่าประทับใจแล้ว Randm Tornado 7000 Puffs ยังมาพร้อมคุณสมบัติ Fast Charge ที่ช่วยให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว และแบตเตอรี่ความจุ 850 mAh ที่เพียงพอสำหรับการใช้งานตลอดวัน คุณไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่เลย

ประสบการณ์การสูบ MTL ที่คุ้มค่า

     สำหรับนักสูบสาย MTL Randm Tornado 7000 Puffs นี้เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน ด้วยคุณสมบัติและความสามารถที่ครอบคลุมทั้งการสูบที่ยาวนาน ความเข้มข้นของนิโคติน และความสะดวกในการชาร์จ พอตนี้จะช่วยให้คุณสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจ

     Randm Tornado 7000 Puffs คือพอตที่มาพร้อมคุณสมบัติและความสามารถที่ทำให้มันเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักสูบสาย MTL รวมถึงความจุน้ำยาที่ใหญ่และความเข้มข้นของนิโคติน พร้อมคุณสมบัติ Fast Charge และแบตเตอรี่ความจุ 850 mAh หากคุณต้องการประสบการณ์การสูบ MTL ที่คุ้มค่า ไม่ควรพลาด Randm Tornado 7000 Puffs นี้

Randm Tornado 7000 Puffs ลวดลายที่แปลกตา สวยงาม และไม่ซ้ำใคร

     พอต Randm Tornado 7000 Puffs เป็นความสมบูรณ์ของคุณสมบัติที่คุณจะพบในพอต MTL ระดับสูง ที่ทำให้มันพิเศษและน่าสนใจอย่างยิ่ง:

 • ลวดลายที่แปลกตา: รูปลิง Randm Tornado 7000 Puffs มาพร้อมลวดลายที่สวยงามและไม่เคยซ้ำใคร ซึ่งทำให้มันดูน่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์ในแบบของมันเอง.
 • ความจุที่สูง: มีความจุน้ำยาอยู่ที่ 14 ml ซึ่งเป็นความจุที่สูงกว่ามากเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีนิโคตินที่เข้มข้นอยู่ที่ 50 mg ซึ่งมีผลในประสบการณ์การสูบ
 • ความโปร่งใส: ตัวเครื่องออกแบบให้ใส ทำให้คุณสามารถมองเห็นปริมาณของน้ำยาภายในตัวเครื่องได้อย่างชัดเจน เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบระดับน้ำยา
 • รสชาติที่หลากหลาย: มีกลิ่นที่หลากหลายถึง 18 กว่ากลิ่น ที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้คุณสามารถเลือกกลิ่นที่คุณชอบและประทับใจ

     พอต Randm Tornado 7000 Puffs ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่ทำให้มันใช้งานได้นานๆ ได้ โดยมีแบตเตอรี่ความจุ 850 mAh นอกจากนี้ มีคุณสมบัติ Fast Charge ที่ช่วยให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อความสบายใจในการใช้งานตลอดวันและไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ที่หมดไว ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาพอต MTL ที่ครอบคลุมทุกคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม รุปลิง Randm Tornado 7000 Puffs คือตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI
Randm Tornado 7000 Puffs ลวดลายที่แปลกตา

รายละเอียดกลิ่นของ พอต Randm Tornado 7000 Puffs

     พอต Randm Tornado 7000 Puffs มีคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็วและสะดวก การชาร์จจะใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องรอนาน ๆ ก่อนที่จะสามารถสูบไออีกครั้ง ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ทำให้ประสบการณ์การใช้งานของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและไม่มีความระอา ในเรื่องของกลิ่น พอต Randm Tornado 7000 Puffs มาพร้อมกับหลายกลิ่นที่หลากหลายเหมาะกับคนที่ต้องการสนุกกับรสชาติที่แตกต่างกัน บางตัวอย่างของกลิ่นที่มีให้เลือกได้รวมถึงกลิ่นผลไม้รวม (Mixed Berries), กลิ่นองุ่นเย็น (Grape Ice), กลิ่นกล้วยเย็น (Banana Ice), กลิ่นพีชเย็น (Peach Ice) และอีกมากมาย แนะนำให้ลองกลิ่นต่าง ๆ เพื่อค้นพบกลิ่นที่คุณชื่นชอบ.

     ในการเก็บรักษาพอต Randm Tornado 7000 Puffs ควรเก็บไว้ในที่แห้งและหลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรงหรือที่มีความชื้นสูง การปฏิบัติตามหลักเหล่านี้จะช่วยรักษาคุณภาพและป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดกับพอตของคุณ และให้ประสบการณ์การสูบไอที่น่าพอใจของผู้ใช้อีกด้วย

รายละเอียดกลิ่นของ พอต Randm Tornado 7000 Puffs

คำแนะนำสำหรับการใช้พอต Randm Tornado 7000 Puffs

     HIKEVAPE M8 8000puffs เป็นพอตที่ถูกออกแบบมาในทรงแท่งที่พอดีกับมือและมีความคุ้นเคยกับผู้ใช้งานอย่างดี ที่สำคัญคือมันมาพร้อมกับ 10 รสชาติที่หลากหลายที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ ทุกครั้งที่สูบ คุณไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่เนื่องจากมีแบตเตอรี่ความจุ 600 mAh และรูชาร์จแบบ USB Type-C ที่ช่วยให้คุณสามารถสูบได้ตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีคอยล์แบบ Mesh 1.2 ohm เพื่อสร้างกลิ่นที่ดีกว่าพอตใช้แล้วทิ้งตัวอื่น ๆ ทำให้สามารถสัมผัสกับกลิ่นที่ชัดเจนและหอมหวานทุกครั้งที่สูบ

ฟีลสูบของ HIKEVAPE M8 8000puffs

แต่ละกลิ่นมีลักษณะฟีลสูบแตกต่างกันไป:

 • กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ (Strawberry): มีความอั้นและความหอมของสตรอว์เบอร์รี่ที่ออกมาค่อนข้างชัดเจน คล้ายกับสตรอว์เบอร์รี่ครีมนมหรือไอติมสตรอว์เบอร์รี่
 • กลิ่นบลูเบอร์รี่ (Blueberry): มีกลิ่นของบลูเบอร์รี่ที่ชัดเจนและเย็น ๆ โดยไม่มีความสลับซับซ้อน
 • กลิ่นมิ้นท์ (Mint): มีความหอมของมิ้นท์และมีความเย็นค่อนข้างมาก
 • อื่น ๆ: กลิ่นที่เหลือต่างมีลักษณะที่แน่น ๆ และเข้มข้น อร่อยและสามารถสัมผัสกับกลิ่นที่ชัดเจน

จุดเด่นของ HIKEVAPE M8 8000puffs

 • สามารถใช้งานได้นานตลอดวันโดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่
 • คอยล์ Mesh ทำให้กลิ่นมีความชัดเจนและนิคแน่น
 • รูปทรงพอร์ตทรงแท่งที่มีขนาดพอดีกับมือ
 • น้ำยาพอตมีความจุ 15 ml
 • มีฟีลสูบแบบ MTL (Mouth-to-Lung)
 • ผลิตจากวัสดุซิลิโคนที่ทำให้มีน้ำหนักเบาและสะดวกต่อการพกพา

     HIKEVAPE M8 8000puffs เป็นพอตที่น่าสนใจมากๆ สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความคุ้นเคยและความสะดวกในการสูบพอต มันมาพร้อมกับคอยล์ Mesh 1.2 ohm ที่ช่วยให้กลิ่นมีความชัดเจนและนิคแน่น รวมถึงรูปทรงที่สามารถถือไว้ได้สบาย มีความจุน้ำยาที่มากถึง 15 ml และมีหลากหลายรสชาติที่คุณสามารถเลือกได้ตามความชอบ นอกจากนี้ยังมีฟีลสูบแบบ MTL ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความแน่นในการสูบนิโคติน เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความคุ้นเคยและความสะดวกในการสูบพอตแบบแท่งที่มีความหอมและอร่อยทุกครั้งที่สูบครับคุณ

พอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต