รีวิว Caliburn X พอตระบบเปิดที่มีความครบในหลายๆด้าน

    Caliburn X เป็นพอตอีกหนึ่งรุ่นของ Uwell ที่ได้ทำรูปทรงออกมาได้ต่างจาก caliburn รุ่นอื่นๆ ซึ่ง caliburn x มาในรูปทรงที่อ้วนกว่าแต่สั้นกว่าสามารถพกพาได้ง่าย ถือว่าเป็นพอตอีกหนึ่งรุ่นของ uwell ที่มีรูปทรงค่อนข้างแปลกไปจาก caliburn รุ่นอื่นๆอยู่เยอะแต่ถ้าถามว่ามีขนาดตัวเครื่องที่ใหญ่ขึ้นแล้ว uwell ไม่ได้เพิ่มแค่ขนาดตัวเครื่องแต่ได้เพิ่มหน้าจอ OLED ที่บอกกำลังการจ่ายไฟ เปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่ ค่าโอห์ม ถือว่าเป็นพอตอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

Caliburn X รีวิว

  ถ้าพูดถึง caliburn แล้วทุกท่านอาจจะคิดถึงภาพพอตที่มีรูปทรงที่บางและยาว เราเลยหยิบ caliburn อีกหนึ่งรูปทรงมาให้ทุกท่านได้รู้จักนั้นคือ Caliburn X เป็นพอตที่มีรูปทรงที่แตงต่างจากรุ่นอื่นๆ เนื่องจากมีขนาดที่อ้วนขึ้นแต่สั้นลงยังมีการเพิ่มหน้าจอ OLED ที่สามารถบอกกำลังการจ่ายไฟ แบตเตอรี่ ค่าโอห์ม ถือว่าเป็นพอตอีกรุ่นของ uwell ที่สามารถใช้งานได้ง่ายถ้าเทียบกับ caliburn รุ่นอื่นที่ไม่มีจอ ปริมาณความจุแบตเตอรี่ของ caliburn x อยู่ที่ 850 mAh มีแทงค์น้ำยาที่สามารถจุน้ำยาได้มากถึง 3 ml กำลังจ่ายไฟสูงสุดอยู่ที่ 20 W และพอร์ตการชาร์จเป็น Type-C รองรับการชาร์จแบบ fast charge สนใจสั่งซื้อได้ที่ “Metavapethai”

Caliburn X ใช้คอยล์อะไร

     Caliburn X เป็นพอตอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถใช้คอยล์ร่วมกับ Caliburn series G ทั้งหมดได้ ทำให้ Caliburn X นั้นมีคอยล์ให้เลือกทั้งหมด 3 ค่าโอห์ม คือ 0.8 , 1.0 , 1.2 โอห์ม คอยล์ 0.8 กับ 1.2 เป็น คอยล์ลวดตาข่าย (mesh coil) เป็นคอยล์ที่สามารถรีดรสชาติและความฉ่ำได้ดีเยี่ยมย คอยล์ 1.0 เป็น ลวดสำลี (kanthal a1) เป็นลวดประเภทที่จะเน้นไปทางรีดกลิ่นและนิคโคตินได้ดี ซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละท่าน ซึ่งก็สามารถเลือกฟิลสูบได้ระหว่าง Dtl (direct to lung) Mtl (mouth to lung) ถือว่า Caliburn x เป็นพอตอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถใช้งานคอยล์ร่วมกับ Caliburn series G

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

Caliburn X ราคา

     Caliburn X เป็นพอตอีกรุ่นหนึ่งที่มีราคาประมาณ 1000-1200 บาท ซึ่งถ้าเทียบกับพอตรุ่นอื่นๆแล้วก็ถือว่าราคาไม่ได้สูงมากจนเกินไป ถ้าดูจากการที่สามารถใช้คอยล์ร่วมกับ Caliburn series G ได้ ซึ่งเป็นข้อดีที่สามารถหาซื้อคอยล์ได้ง่ายและคอยล์ของ Caliburn series G ยังเป็นคอยล์ที่มีความหวาน ความฉ่ำ ซึ่งเป็นคอยล์อกีรุ่นนึงที่ยังครองใจใครหลายๆคน ดังนั้น Caliburn X ถ้าเทียบกับราคาค่าตัวแล้วถือว่าเป็นราคาที่ไม่สูงเกินไปนอกจากที่สามารถใช้คอยล์ร่วมกับรุ่นอื่นได้แล้ว ยังมีจอที่สามารถแสดงสถานะเครื่องได้อีกถือว่า caliburn x นั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากอีกหนึ่งรุ่นจาก uwell

ข้อสรุป

     Caliburn X เป็นพอตอีกหนึ่งรุ่นที่มีความน่าใช้งานในหลายๆด้าน ทั้งเรื่อง ราคา คอยล์ที่สามารถใช้กับรุ่นอื่นๆได้ ขนาดของตัวเครื่องที่ไม่ได้ใหญ่จนเกินไป หน้าจอที่แสดงสถานะต่างๆ ถ้าสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ วันนี้แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

บุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต