Relxthailand

Relx Thailand

ด้วยชื่อเสียงของ Relx หนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่มีมาอย่างยาวนานจึงแทบจะไม่ต้องกล่าวถึงเรื่องของคุณภาพ หรือในการช่วย เลิกบุหรี่ ด้วยรูปทรงที่โดดเด่น ของเจ้า Relx zero , Relx Bubble Mon และ Relx Infinity ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างมาก โดยเฉพาะการใช้วัสดุที่รับรองโดยมาตรฐานจากการแพทย์ ทนทาน ปลอดภัย แถม นวัตกรรมใหม่อย่าง Relx Infinity ยังได้ทำการกวาดรางวัลจากงาน red dot award 2020 มาแล้วอีกด้วย

Relx แบรนด์ POD SYSTEM แรกๆ ในวงการ

นอกจากนี้ในส่วนของด้านการใช้งาน ที่ชาร์จเพียง 40 นาที ก็สามารถใช้งานได้นานถึง 1วัน ใช้งานง่าย ไม่ต้องบำรุงรักษาให้ยุ่งยาก ยิ่งไปกว่านั้นยังให้ฟีลสูบที่ชัดเจนกว่า บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป โดย Relx Zero ที่เป็นรุ่นแรกของ Relx Infinity นั้นมีตัวเครื่องให้เลือกสรรค์มากมายถึง 10 สี และน้ำยาให้เลือกมากมายถึง 25 กลิ่น ด้วยกัน อีกทั้งทาง Relx ยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Relx Bubble Mon ที่เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง อีกด้วย

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

Relx Infinity พอตไฟฟ้าสำหรับคนยุคใหม่

ในขณะที่ Relx Infinity ถูกผลิตซ้ำเพื่อแก้ไขและปรับเปลี่ยนให้ดียิ่งขึ้นมากถึง 59 ครั้ง และทาง RELX ได้ส่งคำขอจดสิทธิบัตรสำหรับนวัตกรรมที่ใช้ในอุปกรณ์มากกว่า 53 รายการ และได้กวาดรางวัลในด้านการออกแบบสำหรับปี 2020 ไปครอง ในงาน Red Dot Award โดยได้รับคำชมเชยว่า Relx Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นสูบจนจบการสูบ
Relx Infinity นั้นได้ใช้เทคโนโลยี Active-Steam Pro และ Air Boost โดยที่ Active-Steam Pro นั้นสามารถปรับสมดุลและควบคุมการทำงานของอะตอมรวมถึงควบคุมอุณภูมิความร้อน ให้มีความนุ่มนวล smooth มากยิ่งขึ้น ในขณะที่การออกแบบสำหรับ Air Boost นั้นใช้หลักอากาศพลศาสตร์ ที่ออกแบบภายในหัวพอทใหม่ทำให้เกิดแรงดันเพื่อผลักไอขึ้นจากอะตอม และมีรูปทรงที่พอดีกับริมฝีปาก ทำให้สูบได้ง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้ง Relx Infinity ยังมีโครงสร้างภายในทั้งหมด 11 ชั้น ที่จะช่วยป้องกันการรั่วไหล เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับมากขึ้น ไม่มีการรั่วซึมมากวนใจ​ และเพิ่มประสิทธิภาพให้กลิ่นที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

ฟังก์ชั่นการทำงาน Relx infinity

Relx Infinity หรือ Relx Classic V2 เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดต่อจากรุ่น Classic หรือ Zero ที่ได้มีการเปลี่ยนใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ ดีไซน์ หัวพอต ไฟแสดงสัญลักษณ์ สายชาร์จ ระบบการทำความร้อน แบตเตอร์รี่ความจุ และเพิ่มการป้องกันการรั่วซึมให้ดีและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 • ระบบการสั่นเตือน
  • มีการสั่นเตือนทุกการใช้งาน Relx Infinity เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย
 • USB Type C
  • เพิ่มระบบการชาร์จ ให้ Relx Infinity มีการชาร์จที่เร็วและเสถียรมากยิ่งขึ้น
 • แบตเตอร์รี่ 380 mAH
  • ใช้เวลาในการชาร์จ Relx Infinity เพียง 45 นาที ใช้งานได้มากถึง 3 วัน หรือ 400-600 ครั้ง
 • นำยา Salt Nicotine
  • ทำให้อิ่มนิโคตินไวยิ่งขึ้น แต่ได้รับปริมาณ nicotine ที่น้อย
 • ใช้กลไกลไฟฟ้าในการทำงาน
  • ทำให้ Relx Infinity ปราศจากการเผาไหม้ ทำให้ไม่มีสารพิษต่างๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้
 • ประสิทธิการให้กลิ่นและรสชาติ
  • Relx Infinity ได้มีการเพิ่มประสิทธิการของกลิ่นและรสชาติ ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น
bubblemon

Relx bubbleMon ใช้งานอย่างไรให้ไม่เกิดผลข้างเคียง

Relx BubbleMon เป็นพอตใช้แล้วทิ้งอีกหนึ่งรุ่นซึ่งถูกผลิตขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์ให้กับคนไทยและชาวต่างชาติ แต่ในการใช้งานนั้น หลายคนก็อาจจะพบเจอกับผลข้างเคียง ซึ่งเป็นผลข้างเคียงที่จะรุนแรงหรือผลข้างเคียงเล็กน้อย ก็แล้วแต่ว่าใครจะเจอผลข้างเคียงแบบไหน แต่บุหรี่ประเภทนี้นั้น ก็จะเกิดผลข้างเคียงได้น้อยมาก เราอาจจะพบเจอผลข้างเคียงที่ว่าปวดหัวและแสบคอในขณะใช้งาน ซึ่งเราก็อย่าตกใจไป เพราะผลข้างเคียงเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้กับผู้ใช้งานทุกคน แต่เราจะมีวิธีการในการแก้ไขปัญหาอย่างไรล่ะ นี่เป็นอีกหนึ่งคำถามที่ผู้ใช้งานทั้งมือเก่าและมือใหม่กำลังต้องการคำตอบ Relxthailand จึงหาคำตอบมาให้ และสำหรับคำตอบนั้นก็คือ เราก็แก้ไขปัญหาที่ตัวของเรา ในบางครั้งเราอาจจะใช้งานบุหรี่มากเกินไป ก็เป็นไปได้เหมือนกัน วิธีการแก้ปัญหาหรืออาการปวดศีรษะและแสบคอในขณะสูบบุหรี่นั้นเราก็จะแก้ปัญหาด้วยการลดการสูบบุหรี่ลง เพราะบุหรี่ประเภทใช้แล้วทิ้ง หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง ไม่สามารถควบคุมกลิ่นของน้ำยาได้ เพราะฉะนั้นการลดการใช้งานจึงถือว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดและเป็นทางเดียวที่จะแก้ปัญหาเหล่านี้ได้นั่นเอง

ทำไมผู้ใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง จึงต้องพบเจอกับผลข้างเคียงเสมอ

ซึ่งเป็นบุหรี่ประเภทใช้แล้วทิ้งซึ่งต่อยอดมาจากบุหรี่ไฟฟ้านั่นแหละ สาเหตุที่ผู้ใช้งานจำเป็นที่จะต้องพบเจอกับผลข้างเคียงอยู่เสมอ นั่นก็เพราะว่าตัวของบุหรี่นั้นถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับการสร้างความผ่อนคลาย แต่ถ้าหากเราต้องพบเจอกับผลข้างเคียงนั้นสาเหตุก็เกิดมาจากการใช้งานแบบผิดวิธีนั่นเอง หรือบางครั้ง เราอาจจะใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งแบบถูกวิธีแต่เราใช้งานบ่อยเกินไปก็อาจจะเป็นไปได้ที่ทำให้เราพบเจอกับผลข้างเคียงต่างๆทีีเราได้กล่าวมานั้นเอง
Relx Bubble Mon เป็นพอตใช้แล้วทิ้งซึ่งมีผลข้างเคียง สำหรับผู้ใช้งาน หากใครที่ใช้งานแล้วพบเจอกับผลข้างเคียงอย่างที่ผู้เขียนได้กล่าวมาข้างต้นนั้นก็อย่าเพิ่งตกใจไปนะ เราก็ต้องมาคิดและวิเคราะห์พร้อมด้วยการหาหนทางในการแก้ไข เพราะถ้าหากเราไม่แก้ไขเสียตั้งแต่ตอนนี้ พอตประเภทใช้แล้วทิ้ง ก็จะไม่สามารถสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้งานได้ และที่สำคัญที่สุดก็คือ เราก็จะมีทัศนคติที่ไม่ดีต่อการใช้งานบุหรี่ประเภทใช้แล้วทิ้งนั่นเอง
จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI
Relx Thailand

ใช้งานพอต Relx อย่างไรให้ถูกวิธี

การใช้งาน พอตไฟฟ้า Relx ให้ถูกวิธีนั้น ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ Relx zero , Relx infinity , Relx phantom , Relx lite หรือ Relx essential นั้น ก็ถือว่า เป็นเรื่องที่ยากสำหรับใครหลายๆ คนเลยทีเดียว  เนื่องจาก หลายคนก็ยังใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่ถูกวิธีกันอยู่ ซึ่งการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่ถูกวิธีนั้น ก็อาจจะทำให้เกิดผลข้างเคียงกับผู้ใช้งานได้ ถ้าหากเราอยากจะใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าให้ถูกวิธี เราจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้สิ่งต่างๆ ก่อนการเริ่มใช้งานจริง เพื่อที่การใช้งานของเราจะได้เต็มไปด้วยความมีประสิทธิภาพและใช้งานได้อย่างถูกวิธี จะได้ไม่เกิดผลข้างเคียงต่อร่างกายของเรา และที่สำคัญ การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบผิดวิธี ก็อาจจะก่อให้เกิดผลข้างเคียงกับตัวของ พอตไฟฟ้า เองก็เป็นไปได้เช่น แบตหมด แบตเสื่อม ตัวเครื่องเกิดความเสียหาย ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจะต้องพบเจอหากเราใช้งานผิดวิธี ซึ่ง การใช้งานพอตไฟฟ้า แบรนด์ Relx ให้ถูกวิธี จะมีอะไรบ้าง เรามาดูไปพร้อมๆกันเลย

พอตบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ Relx เราควรใช้งานอย่างไรให้ถูกวิธี

 1. เมื่อเราซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx มา เมื่อแกะกล่องออกแล้ว เราควรจะตรวจสอบลักษณะทางกายภาพ และตรวจสอบอุปกรณ์ที่แถมมาในกล่องว่ามีครบครันตามที่ได้ระบุไว้หรือไม่ หลังจากนั้น ให้รอดูที่คู่มือถ้าหากเราไม่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน อันดับแรกที่เราควรจะดูในคู่มือของสินค้าก็คือ อุปกรณ์ส่วนต่างๆ ที่ได้แถมมาในกล่อง รวมไปถึง รูปทรงภายนอกของสินค้าว่าบุหรี่ไฟฟ้า มีอะไรเสียหายมากน้อยขนาดไหน ถ้าหากพบความผิดปกติจะได้แจ้งต่อไปยังผู้จำหน่ายได้ถูก นี่เป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมต้องดูถึงลักษณะรูปทรง และอุปกรณ์ส่วนควบคุมภายในให้ดีเสียก่อนที่จะนำมาชาร์จแบตเตอรี่และใช้งาน
 2. ทำการตรวจเช็คแบตเตอรี่ เมื่อเราตรวจสอบอุปกรณ์ต่างๆ เมื่อมั่นใจว่าอุปกรณ์ที่แถมมาในกล่องครบครันหรือครบเซตตามที่ผู้จำหน่ายได้แจ้งไว้แล้วนั้น เราก็มาทำการชาร์จแบตเตอรี่เพื่อเป็นการกระตุ้นแบตเตอรี่ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกระตุ้นแบตเตอรี่ที่ถูกต้องนั้นก็ใช่แบบเดียวกับการกระตุ้นแบตเตอรี่ของโทรศัพท์มือถือเลย นั่นก็คือการชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้อย่างน้อยเป็นเวลา 1-2 ชั่วโมง เพื่อทำให้การกระตุ้นแบตเตอรี่นั้นสร้างความเข้มแข็งให้กับตัวของแบตเตอรี่เองและสร้างประสิทธิภาพที่ดีให้กับแบตเตอรี่ของบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx
 3. เมื่อเราทำการกระตุ้นแบตเตอรี่เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นให้เราทำการ เสียบหัวน้ำยาลงไป หลังจากนั้นจึงทดลองด้วยการเช็คตัวเครื่อง และดูว่ามีกลิ่นเหม็นไหม้หรือเปล่า เพราะบุหรี่ไฟฟ้าที่เราซื้อมาในช่วงเวลาแรกนั้นก็อาจจะมีกลิ่นไหม้เกิดขึ้น และอาจจะทำให้ผู้ใช้งานเกิดความตกใจได้

Relxthailand ร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า ราคาถูก โดยจำหน่ายประเภท Pod System หรือ พอตไฟฟ้าระบบปิด ไม่ว่าจะเป็น Relx Zero , Relx Infinity, Relx Bubble Mon , Kardinal Stick , KS Kurve, KS Kurve Lite , KS Xense , KS Quik , Pod Max , Infy Pod , VMC Pod ที่เป็นหนึ่งใน พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ช่วย เบิกบุหรี่ที่ได้รับความนิยมมาก

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต