Relx Phantom

Relx Phantom

Relx-Phantom รุ่นใหม่ล่าสุด Gen5 ที่ทาง Relx ได้ทำการเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ทั้งหมดรวมถึงระบบการทำงาน ไม่ว่าจะเป็น เพิ่มการไหลของอากาศมากขึ้น ไฟแสดงสัญลักษณ์แบบแนวตรงมีสัญญาณไฟแบบไล่ระดับ ทำให้ RelxPhantom หรูหรามากยิ่งขึ้น สามารถบอกระดับคงเหลือของแบตเตอรี่ได้ 4 ระดับ และมาพร้อมสายชาร์จ USB Type-C รองรับฟาสชาร์จ ที่สำคัญที่ขาดไม่ได้คือ หัวพอตที่ป้องกันการรั่วซึม

ซึ่งตัวเครื่องมีด้วยกันทั้งหมด 7 สี และตัวเครื่องมีการออกแบบหัวใหม่เป็นพิเศษ จากการพัฒนามาจากรุ่น Relx Infinity และ Relx Lite ทั้งเรื่องของการลดการร่วมซึมได้มากขึ้น ฟิวดี กลิ่นชัดมากขึ้น และยังสามารถใช้ POD ร่วมกับ Relx infinity ได้เป็นอย่างดี นั้นเพราะ Relx Phantom ได้ใช้เทคโนโลยีใหม่กว่าเดิมไม่ว่าจะเป็น Active-Steam Pro และ Air Boost ยังคงใช้เทคโนโลยีเดียวกันที่อัพเกรดให้ดียิ่งขึ้น จึงยังคงใช้หัวพอต เหมือนกันกับ Relx infinity และยังมีระบบสั่นเตือนพร้อมไฟสีแดง ดีไซน์โคงมนทุกสัดส่วน จับกระชับมือมากยิ่งขึ้น

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

Relx Phantom Gen 5 หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการพัฒนาแล้ว

พบกับ RelxPhantom ผลิตภัณฑ์ Gen 5 จากทาง Relx ที่ได้ทำการพัฒนามาจากรุ่น Relx Infinity และ Relx Lite ที่ได้ทำการปรับปรุง และพัฒนาให้ Relx รุ่น Phantom นั้นเหนือระดับยิ่งกว่าเดิม ทั้งดีไซน์ที่หรูหรามีระดับมากยิ่งขึ้น และ การนำเทคโนโลยี 2023 มาใช้ 

ฟังก์ชั่นการทำงาน Phantom

ที่ต้องบอกได้เลยว่า คุณภาพเกินราคา ด้วยการนำเทคโนโลยี 2023 มาใช้ ทำให้ ตัวเครื่องสามารถสูบได้นานมากขึ้นถึง 9% และยังสามารถชาร์จแบตได้ไวขึ้นถึง 31% และมาพร้อมดีไซน์สุดล้ำเหนือระดับด้วยไล่แบบแสดงไล่ระดับ
ระบบการสั่นเตือน มีการสั่นเตือนทุกการใช้งาน เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย
USB Type C เพิ่มระบบการชาร์จ ให้มีการชาร์จที่เร็วและเสถียรมากยิ่งขึ้น
แบตเตอร์รี่ 380 mAH ใช้เวลาในการชาร์จ เร็วขึ้นด้วยระบบชาร์จไวขึ้นถึง 31%
น้ำยา Salt Nicotine ทำให้อิ่มนิโคตินไวยิ่งขึ้น แต่ได้รับปริมาณ Nicotine ที่น้อย
ใช้กลไกลไฟฟ้าในการทำงาน ทำให้ปราศจากการเผาไหม้ ทำให้ไม่มีสารพิษต่างๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้
ประสิทธิการให้กลิ่นและรสชาติ RelxPhantom ได้มีการเพิ่มประสิทธิการของกลิ่นและรสชาติ ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น
ข้อมูลจำเพาะ
 • Output : 15A Max
 • Battery : 380mAH
 • Charge Time : 18 Mins (3 day or 400-600 puffs available when fully charged)
 • Activation : Draw Activated
 • Charger Type : USB Type C
Relx Phantom

Relx Infinity หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมจาก Relx

ถ้าพูดถึงพอตบุหรี่ไฟฟ้านั้นหลายคนนั้นอาจจะนึกภาพถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเท่าฝ่ามือในการพกพาไปไหมาไหน จนในที่สุดก็มีการพัฒนามาเรื่อย ๆ อย่างยาวนานจนมาถึงกับ Relx Infinity อีกหนึ่งพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจ ทั้งในเรื่องของการออกแบบ เรื่องของการใช้งาน รวมถึงปัญหารการใช้งานต่าง ๆ เดี๋ยวในบทความนี้เราทีมงาน METAVAPETHAI จะพาทุกคนไปเจาะลึกข้อมูลทั้งหมด RELX INFINITY กับ Relx Infinity Pod Kit 380 mAh กันให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันมากขึ้นนะครับ

สินค้าและอุปกรณ์ที่คุณจะได้รับใน RELX INFINITY

ภายในกล่องนั้นจะมีสินค้าและมีของเพียงไม่กี่ชิ้นเนื่องด้วยการออกแบบด้วยการเน้นความเรียบง่ายและ ความเล็กที่เป็นพิเศษ จึงทำให้ภายในกล่องนั้นบรรจุเพียง

 • ตัวเครื่อง Relx Infinity Pod Kit 380 mAh (เครื่องเปล่า)
 • คู่มือการใช้งาน
 • สายชาร์ต Type C

ขนาดและสเปคเครื่อง Relx Infinity

ในส่วนสเปคสินค้านั้น จะมีการพัฒนามาจาก รุ่นพี่อย่าง Classic ที่มีแบตเตอร์รี่น้อยกว่า โดยสเปคเครื่องของ Relx Infinity นั้นยังได้รับรางวัลการออกแบบระดับโลกด้วย โดยวัสดุที่ใช้นั้นเป็นอลูมิเนียมทำให้มีน้ำหนักเบาสบาย ซึ่งจะมีสเปคประมาณนี้

 • RELX INFINITY Output : 15A Max
 • Battery : 380mAH
 • Charge Time : 45 Mins
 • Activation : Draw Activated
 • Charger Type : USB Type C
 • Pod Material : FEELM Ceramic Coil
 • Pod Capacity : 2.0ml
 • Pod Weight : 7g
 • Pod Life Span : 400-600 puffs

หัวพอต Relx Infinity สามารถใช้ได้กับ Relx Phantom 

อีกหนึ่งข้อดีของ Relx Infinity นั้นนับว่าเป็นข้อดีที่ต้องบอกเลยว่าเป็นข้อดีอย่างมากนะครับเพราะว่า เพราะด้วยการพัฒนาของ Relx Infinity ที่มีการพัฒนามาอย่างยาวนานจึงได้นำข้อเสียของรุ่นอย่าง Relx phantom มาพัฒนาจนทำให้สามารถใช้หัวพอตได้ร่วมกันกับ Relx phantom ที่ทำให้การสูบของเรานั้นมีหลากหลายรสที่มากขึ้น

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI
Relx Classic

Relx Classic รีวิวจากผู้ใช้งานจริง เก่า แต่เก๋าตัวจริง

Relx Classic พอตไฟฟ้าระบบปิดรุ่นแรกจาก Relx ที่ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาด มีขนาดเล็กกะทัดรัด และยังมีสีสันตัวพอดหลากหลาย ถูกใจคนรุ่นใหม่ไม่น้อยให้ฟีลสูบ สัมผัสนุ่มๆ เบาละมุนไม่เหมือนใคร มีระบบการทำงานให้ฟีลสูบด้วยระบบ FeelM สมูท นุ่ม เบาคอเมื่อในขณะที่สูบใช้งาน ที่สำคัญยังเหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้งานเป็นครั้งแรก หรือไม่ต้องการนิโคตินมาก เพราะน้ำยาพอตของ Relx Classic นั้นมีนิโคตินเริ่มต้นที่ 1.8% ซึ่งถือว่าน้อยมากๆ ไม่ต้องกังวลกลัวว่า หากใช้งานแล้วจะเผลอติดนิโคตินอย่างไม่ตั้งใจหรือไม่ ทั้งยังหากเป็นผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่อย่างจริงจัง เพราะใช้วิธีปรับลดจำนวนการสูบลงได้อย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่รีบร้อนเพื่อไม่ให้ร่างกายรู้สึกเหมือนกับขาดกิจวัตรประจำวัน หรือแม้แต่ขาดนิโคตินในทันทีได้อีกด้วย กำลังของแบตเตอรี่ตัวพอต Relx Classic นั้นอยู่ที่ 350 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์แน่นอน

Relx Classic รีวิว จากผู้ใช้งานจริง เก่า แต่เก๋าตัวจริง

ต้องยอมรับว่าพอตไฟฟ้าตัวแรกของ Relx อย่าง Relx Classic หรือที่รู้จักกันในชื่อ Relx Zero นั้น จะได้รับความนิยมไม่น้อยก็จริง แต่ปัจจุบันก็มีพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ ที่พัฒนาประสิทธิภาพการทำงานมากขึ้น เพื่อจะได้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่สำหรับ Relx Classic นั้น ก็ยังสามารถครองใจผู้ใช้งานในปัจจุบันได้ไม่น้อยลง จากการสำรวจผลตอบรับจากผู้ใช้งานตัวจริง ว่าฟีลสูบเบาสบาย ไม่เหมือนใคร นุ่มแต่สัมผัสดีกว่าเดิม และยังให้ความรู้สึกแน่นของนิโคตินอยู่ในระดับที่พอดี หากคุณเป็นผู้ใช้งานมือใหม่ และกำลังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจเลือกใช้พอตไฟฟ้ารุ่นไหน แบรนด์ใดดี ให้พอตไฟฟ้าอย่าง Relx เป็นหนึ่งในตัวเลือกเพราะไม่ว่าจะเป็นพอตไฟฟ้าอย่าง Relx Classic เอง หรือแม้แต่พอตไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity เองก็มีดีกันไปคนละแบบ โดยทั้งสองรุ่นนั้น ราคาอาจจะแตกต่างกันแค่เพียงเล็กน้อย ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายอย่าง METAVAPETHAI ที่มักจะมีการจัดโปรโมชั่นรายการต่างๆ แล้วแต่ช่วงระยะเวลาได้เช่นกัน

พอตไฟฟ้าแบรนด์ผู้ผลิตจากประเทศจีนอย่างพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx ที่เป็นประเภทใช้งานแบบพอตไฟฟ้าระบบปิดรายแรกที่ได้เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย และเริ่มเจาะกลุ่มลูกค้า ผู้ที่มีความต้องการเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนธรรมดาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า แต่จะเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทอื่นๆ นั้น กลับมีวิธีการและขั้นตอนการใช้งานที่ค่อนข้างยุ่งยาก หากไม่ใช่สายสิงห์อมควัน หรือสูบจัดจริงๆ ก็อาจจะไม่อยากใช้งาน เพราะด้วยข้อเสียหลายอย่าง เช่น มีขนาดใหญ่ รวมถึงต้องเติมน้ำยา วุ่นวายกว่าจะได้ใช้งานอาจจะเสียเวลาไปค่อนข้างมาก หรือแม้แต่มีไอควันระเหยที่มีปริมาณเยอะ หรือควันเยอะไป จนไม่กล้านำออกไปใช้งานนอกสถานที่อีกด้วย ดังนั้น เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าระบบปิดจากแบรนด์ Relx เริ่มเข้ามาตีตลาดกลุ่มผู้ใช้งานในประเทศไทย จึงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว โดยพอตไฟฟ้าอย่าง Relx รุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Relx Phantom, Relx Classic (Relx Zero) และ Relx Infinity พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx ที่โดนใจผู้ใช้งานไม่แพ้กันอย่างแน่นอน

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต