Premium Yokult Disposable 5000puffs พอตใช้แล้วทิ้งที่ทันสมัยทั้งดีที่สวยงาม

     Premium Yokult Disposable 5000puffs คือ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ตอบโจทย์คนรักพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการความสวยงามและความทันสมัยในการสูบบุหรี่ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่สวยงาม นี่คือพอตใช้แล้วทิ้งที่ไม่เพียงแต่ดูดีแต่ยังสามารถให้คุณสัมผัสรสชาติยาคูลท์ที่ดีที่สุด ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 580 mAh และปริมาณนิโคติน 30 mg (Nic 3%) คุณยังสามารถชาร์จพอตนี้ได้ผ่านสาย USB Type-C และคุณภาพวัสดุที่ใช้ในการผลิต Premium Yokult ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งนี้ทนทานและแข็งแรง

จำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

Premium Yokult Disposable 5000puffs มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย

     Premium Yokult Disposable 5000puffs มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยและสวยงาม ถ้าคุณคือคนที่หันมามองหาอุปกรณ์พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เพียงแต่สะดวกแต่ยังต้องการสินค้าที่มีความสวยงามในการใช้งาน และแสดงความเป็นคุณค่าของคุณ พอตใช้แล้วทิ้งนี้อาจเป็นตัวเลือกที่คุณกำลังมองหา

     ดีไซน์ของ Premium Yokult Disposable 5000puffs ยังเน้นความทันสมัยที่ท้าทาย ความรวดเร็ว และความสมดุล ทำให้เป็นพอตที่ไม่เพียงแต่ดูดี แต่ยังทำให้คุณรู้สึกอัพเกรดในทุกโอกาสที่คุณสูบ ด้วยดีไซน์นี้ Premium Yokult Disposable 5000puffs จะเป็นตัวแทนที่ดีที่สุดสำหรับคนรักพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการมีทั้งความสวยงามและสมรรถนะในสินค้าที่ใช้งานประจำ

Premium Yokult Disposable 5000puffs ยังมาพร้อมรสชาติยาคูลท์ที่ยอดเยี่ยม

     Premium Yokult Disposable 5000puffs ไม่เพียงแต่มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม แต่ยังมาพร้อมกับรสชาติยาคูลท์ที่ยอดเยี่ยม หากคุณเป็นคนที่คาดหวังรสชาติยาคูลท์ที่ดีที่สุดในทุกครั้งที่สูบพอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตนี้ก็จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

รสชาติยาคูลท์ของ Premium Yokult Disposable 5000puffs ออกแบบมาเพื่อสร้างประสบการณ์ที่หลากหลายและหรูหราให้กับผู้ใช้ ด้วยความลงตัวที่มาก คุณจะสัมผัสความคล้ายยาคูลท์ที่ดีที่สุดในทุกครั้งที่สูบ ไม่ว่าคุณจะเลือกรสชาติใด ๆ Premium Yokult Disposable 5000puffs จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับการสูบยาคูลท์แบบที่คุณต้องการ

คุณภาพวัสดุในการผลิต Premium Yokult Disposable 5000puffs ทำให้พอตนี้มีความแข็งแรงและทนทาน 

     Premium Yokult Disposable 5000puffs มาพร้อมคุณภาพวัสดุที่ยอดเยี่ยมในการผลิต ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งนี้มีความแข็งแรงและทนทานอย่างเห็นได้ชัด คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการใช้งาน เพราะ Premium Yokult Disposable 5000puffs จะทำงานได้อย่างมั่นใจและต่อทนต่อสภาพแวดล้อมที่ต่างกันไป

    คุณภาพวัสดุที่มากับพอตใช้แล้วทิ้งนี้ไม่เพียงแต่ทำให้มันทนทานต่อการใช้งานแต่ยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับอุปกรณ์ในมือคุณ รูปทรงที่เรียบง่ายและมีน้ำยาคุณภาพสูงที่อยู่ภายในพอตทำให้ Premium Yokult Disposable 5000puffs เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานระยะยาว คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความทนทานของพอตนี้แม้ในสถานการณ์ที่มีการใช้งานที่มาก

ถ้าคุณกำลังมองหาพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เพียงแต่ดีที่สวยงามแต่ยังมาพร้อมรสชาติที่ยอดเยี่ยม ความทนทาน และความสะดวกในการใช้งาน Premium Yokult Disposable 5000puffs เป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณา พร้อมให้คุณสัมผัสความคล้ายยาคูลท์ที่ดีที่สุดในทุกครั้งที่สูบ ด้วยคุณภาพและราคาที่คุ้มค่า “Metavapethai”

Premium Yokult Disposable 5000puffs มีความสะดวกในการใช้งานอย่างที่คุณต้องการ

     Premium Yokult Disposable 5000puffs ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้ความสะดวกในการใช้งาน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดหรือเป็นครั้งแรกที่ใช้พอดนี้ก็สามารถเริ่มใช้งานได้อย่างง่ายดายและไม่ต้องมีความรู้หรือประสบการณ์ในการใช้พอตบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน

     พกพาง่ายและสะดวก เพียงแค่ดึง Premium Yokult Disposable 5000puffs เข้าไปในปากของคุณและเริ่มสูบพอตไฟฟ้า ไม่ต้องกังวลเรื่องการเติมน้ำยาหรือปรับค่าต่าง ๆ เพราะพอดนี้เป็นแบบใช้แล้วทิ้ง คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติยาคูลท์และความสะดวกในการใช้งานทุกที่ทุกเวลาโดยไม่มีความยุ่งยาก ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมีประสบการณ์การใช้พอตบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน Premium Yokult Disposable 5000puffs คงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ

     Premium Yokult Disposable 5000puffs มอบความสะดวกในการใช้งานอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะกำลังอยู่ในที่งานหรือกับเพื่อนร่วมสนุก พอตนี้พกพาง่ายและไม่ต้องมีกระบวนการตั้งค่าหรือการเติมน้ำยายุ่งยาก คุณเพียงแค่ดึงเข้าไปในปากของคุณและเริ่มสูบบุหรี่ได้ทันที

ความสะดวกในการใช้งานนี้ทำให้ Premium Yokult Disposable 5000puffs เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการความสบายและความรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวกบุหรี่รายเดือนหรือแค่ต้องการพักผ่อนจากกิจวัตรประจำวัน พอตนี้จะช่วยให้คุณพิทักษ์ความสะดวกสบายในทุกสถานการณ์ที่คุณอยู่

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

Premium Yokult Disposable 5000puffs มาพร้อมกับน้ำยาคุณภาพขนาด 10 ml

     ปริมาณน้ำยาPremium Yokult Disposable 5000puffs มาพร้อมกับน้ำยาพอตคุณภาพขนาด 10 ml ที่เพียงพอให้คุณสัมผัสรสชาติยาคูลท์เยี่ยมแบบไม่ต้องเปลี่ยนน้ำยาบ่อยๆ นี้คือสิ่งหนึ่งที่ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งนี้มีความคุ้มค่าและความสะดวกสบาย เพียงแค่ดึงเข้าไปในปากและสูบคุณสามารถเพลิดเพลินกับน้ำยายาคูลต่าง ๆ ที่คุณชื่นชอบได้นานๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าน้ำยาจะหมดในระหว่างวัน

การชาร์จ

     นอกจากนิโคตินและแบตเตอรี่ที่มาในตัวพอตแล้ว Premium Yokult Disposable 5000puffs ยังรองรับระบบชาร์จด้วยสาย USB Type-C ที่ทำให้การชาร์จเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว ไม่ต้องรอนานนับชั่วโมง คุณสามารถเติมพลังงานให้พอตนี้ได้โดยสะดวก ทันทีที่คุณรู้สึกว่าแบตเตอรี่อาจจะกำลังจะหมด หรือเมื่อคุณต้องการเติมพลังงานก่อนออกจากบ้านหรือที่ทำงาน คุณไม่จำเป็นต้องห่วงกลัวว่าพอตนี้จะต้องอยู่ในสถานะว่างเปล่าเนื่องจากคุณสามารถชาร์จได้ตลอดเวลา

ราคาและคุ้มค่า

     พอต Premium Yokult Disposable 5000puffs มาพร้อมคุณภาพและสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม แต่ยังคงเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่มวนทั่วไป ราคาที่คุณจะจ่ายสำหรับพอตนี้คือการลงทุนในประสบการณ์สูบพอตไฟฟ้าที่ดีและสะดวกสบาย โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในน้ำยาหรืออุปกรณ์เสริมใดๆ นอกจากนี้ คุณยังได้รสชาติยาคูลท์ที่ยอดเยี่ยมแบบไม่ต้องพึ่งพาบุหรี่แบบที่คุณเคยสูบมาก่อน ในราคาที่คุณสามารถรับประกันได้ว่าคุ้มค่าที่สุด

พอต Premium Yokult Disposable 5000puffs เพิ่มความคุ้มค่าในประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวกยาสูบรายเดือนหรือแค่ต้องการความสะดวกสบายจากการสูบบุหรี่ พอตนี้มีราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่า รับประกันคุณภาพและความสุขในทุกการสูบ

Premium Yokult พอตใช้แล้วทิ้งแท่งกลม พกพาสะดวก

     Premium Yokult Disposable 5000puffs มาพร้อมกับพอตใช้แล้วทิ้งแท่งกลมที่มีดีไซน์ที่ดูทันสมัยและสวยงาม พอตนี้ถูกออกแบบให้มีรูปทรงเรียบง่ายที่สามารถพกพาได้อย่างสะดวก และมีขนาดพอดีที่ถือจับถนัดมือ ไม่ซับซ้อน สามารถนำพาไปทุกที่ได้อย่างสะดวก และสบาย ๆ คุณสามารถสูบพอตนี้ได้อย่างเพลิดเพลินโดยไม่ค่อยแสบคอ

Premium Yokult พอตที่มาพร้อมรสชาติของยาคูลท์

     Premium Yokult Disposable 5000puffs มาพร้อมกับรสชาติที่ดีลองสัมผัส พอตนี้มาพร้อมกับกลิ่นผลไม้ชนิดต่างๆ ที่ผสมกับกลิ่นโยเกิร์ตที่เราคุ้นเคย ทำให้เวลาสูบพอตนี้คุณจะได้สัมผัสกลิ่นที่หอมละมุนและรสชาติที่เปรี้ยวอมหวาน พร้อมกับความเย็นบางๆ ที่เพิ่มความสดชื่นในทุกชั้นเสียงของกลิ่นและรสชาติ

ข้อมูลจำเพาะ

 • ปริมาณของน้ำยา 10 ml.
 • ปริมาณของนิโคติน 30 mg. (Nic 3%)
 • ความจุของแบตเตอรี่ 580 Puffs
 • จำนวนสูบ 5000 Puffs
 • พอร์ตชาร์จ USB Type-C
 • มีการออกแบบที่สะอาดและประณีต

Premium Yokult มีกลิ่นอะไรบ้าง

 • กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ (Strawberry Ice)
 • กลิ่นมิ้นท์ (Mint)
 • กลิ่นองุ่นแฟนต้า (Fanta Grape)
 • กลิ่นสัปรด (Pineapple)
 • กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว (Green Apple)
 • กลิ่นแตงโม (Watermelon)
 • กลิ่นโยเกิร์ต (Yokult)
 • กลิ่นลิ้นจี่ (Lychee)
 • กลิ่นโคล่า (Cola)
 • กลิ่นองุ่น (Grape)

ฟีลสูบของพอตใช้แล้วทิ้ง Premium Yokult 5000puffs

     ฟีลสูบของพอต Premium Yokult จะไม่ได้มีความเป็นยาคูลท์อะไรมากมาย แต่จะมีกลิ่นนมเปรี้ยวอ่อนๆ ให้ความรู้สึกนุ่มๆ ขณะสูบ และมีความหวานอยู่ที่ระดับ 2.5/5 โดยไม่ร้อนหรือเย็นมากนัก นอกจากนี้ นิคโคตินไม่กลายเป็นความรู้สึกแทงคอ ทำให้สามารถสูบได้อย่างสบายๆ และนุ่มๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะแสบคอ

ดูยังไงว่าพอต Premium Yokult ใช้หมดแล้ว

     หากคุณใช้พอต Premium Yokult แล้วสงสัยว่า ดูยังไงว่าพอตที่ใช้นั้นหมดแล้ว สังเกตได้ง่ายๆ เลย คือหากใช้จนใกล้จะหมด แล้วจะมีกลิ่นที่จืดลง แต่ยังคงสามารถใช้งานได้อยู่ แต่จะใช้ได้ไม่นานเท่าไหร่ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นไหม้ของตัวสำลีออกมาด้วย ซึ่งหากครบตามที่ได้กล่าวมานี้ นั่นถือเป็นสัญญาณเตือนว่าพอต Premium Yokult ที่ใช้อยู่นั้นได้ถูกใช้งานจนน้ำยาหมดแล้ว

พอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต