Pod Close System ที่ดีที่สุด 2023

Relx,This is salt,Ks

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามี ได้มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้เราสามารถ เลิกบุหรี่ ได้ ออกมามากมาย โดยหากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ไหนที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการช่วย เลิกบุหรี่ และมีความสะดวกสบาย เหมาะกับคนยุคใหม่ คงหนีไม่พ้น  บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นระบบ POD close system ที่มีการใช้งานที่ง่ายมาก แถมยังมีขนาดที่เล็กสวยงาม ให้ฟีลสูบคล้ายบุหรี่ ที่จะทำให้คุณสามารถ เลิกบุหรี่ ได้ง่ายขึ้น โดยเราอยากแนะนำ 2 แบรนด์ดัง อย่างแบรนด์ Relx ที่ได้มีการจำหน่ายนวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ อย่าง Relx Zero และน้องใหม่อย่าง Relx Infintiy และ แบรนด์ Kardinal ที่ได้มีการจำหน่ายนวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ อย่าง Kardinal Stick และน้องใหม่อย่าง Ks Kurve เรามาดูกันว่า ทำไมเราถึงแนะนำ 2 แบรนด์นี้

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

Pod Close System 2 รุ่นที่อยากแนะนำ Relx กับ KS

 • แบรนด์ Relx  ถือเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ POD close system 2023 ที่กำลังเป็นที่ในหมู่นักสูบมาเป็นเวลานาน อย่างรุ่น Relx Zero ที่ได้มีการออกแบบมาเป็นอย่างดี และถือเป็นรุ่นแรกในวงการ ที่มีการใช้ระบบ Pod Close System และมีการใช้งานที่สะดวกสบาย ซึ่งในช่วงปี 2020 นี้ ก็ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่มา นั่นก็คือ Relx Infinity ที่ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีดีไซน์สวยงาม พร้อมไฟแสดงสถานะ ความต้านทานลวด 1.0 – 1.2 โอมห์ น้ำหนัก 17 กรัม ความจุ Pod 2 มล. ที่มาพร้อมกับรสชาติให้เลือกมากมายกว่า 20 แบบ กลิ่นชัด ควันน้อย และไม่มีสารพิษจากการเผาไหม้ แถมยังใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotine ที่ทำให้ร่างกายขับสารนิโคตินออกได้ง่าย ส่วนการใช้งานก็แสนง่ายเพียงถอดเปลี่ยน POD เป็นอันใหม่ก็สามารถสูบได้ทันที ส่วนตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้สามารถจับได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีมากขึ้น
 • ผลิตภัณฑ์พอตบุหรี่ไฟฟฟ้า Kardinal  ที่ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังมาแรง ด้วยเริ่มแรกนั้น ได้มีการวางจำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้าพอตจาก kardinal stick ถือเป็นรุ่นแรก ที่ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาไม่แพ้ตัวของ Relx เลยด้วยความที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นระบบ POD close system เหมือนกันทำให้การดูแลเป็นไปได้ง่าย แถมปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนมากถึง 95% และผลิตภัณฑ์น้องใหม่อย่าง Ks Kurve ที่จัดหนักจัดเต็มทุกฟังก์ชั่นการทำงาน โดยมาพร้อมกับไฟแสดงสถานะ ไม่ต้องกดปุ่มสามารถสูบได้ทันที ให้ความรู้สึกนุ่มลึกเต็มอิ่มไปด้วยกลิ่นหอมจากรสชาติแค่ยังคงฟิลลิ่งของการสูบบุหรี่ได้อย่างใกล้เคียงมากที่สุด ตัวเครื่องได้มีการออกแบบ เป็นแบบขอบมนง่ายต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น และมีสีสันสวยงาม

และนี่คือ 2 แบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นระบบ Pod Close System ที่หลายๆคน ยกให้เป็น นวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ ที่ดีที่สุดในขณะนี้ เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน ทั้งในเรื่องของรูปร่างหน้าตา รสชาติ และกลิ่น บวกกับราคาที่สามารถจับต้องได้ ด้วยผลลัพธ์ที่ดีทำให้เกิดการบอกต่อกันแบบปากต่อปากและมีการรีวิวจากผู้ใช้จริงอย่างต่อเนื่องว่าใช้ Relx Infinity หรือ Relx Zero หรือ Ks Kurve หรือ Kardinal Stick สามารถช่วย เลิกบุหรี่ ได้จริงภายใน 7 วัน 

ซึ่งทั้ง 2 แบรนด์มีข้อดีและ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นต่างกันออกไป เราควรเลือกซื้อจากลักษณะการใช้งานของเราให้เหมาะสม ใครที่ชอบ น้ำหนักเบา ใช้งานง่าน Relx ถือเป็นตัวเลือกที่ดี ส่วนใครที่ชอบดีไซน์เรียบหรู จับถนัดมือ ต้องแบรนด Kardinal และที่สำคัญการเลือกซื้อควรจะเป็นการซื้อจากตัวแทนจำหน่ายโดยตรงอย่าง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต.com โดยภายในเว็บไซต์จะมีสินค้า และ ผลิตภัณฑ์ของทาง Relx และ Kardinal ให้เลือกซื้อมากมาย ตั้งแต่ตัวเครื่องเปล่า แบบแพ็คคู่ หรือจะซื้อพร้อม POD ที่สามารถเสียบใช้งานได้ทันที พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายภายในเว็บไซต์

Relx vs Ks

Pod Close System ที่น่าสนใจ INFY by This Is Salt

This is salts เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจของบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ไฟฟ้า และยังมีสินค้าอีกมากมายที่หลายคนยังไม่เคยลอง วันนี้เราจะมาพูดถึง INFY จาก This is Salt หัวน้ำยาพอตมีหลากหลายกลิ่นให้เราเลือก ซึ่ง INFY Pod มีข้อดีอีกอย่างที่น่าสนใจคือ หัวพอต INFY ใช้กับ Relx ได้ ซึ่งทำให้เราต้องซื้อ หัวเดียวเท่านั้นใช้ได้กับ 2 พอต

 • INFY BY THIS IS SALT ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนได้บ้าง
หัวพอตใส INFY สามารถทำงานร่วมกับหัวพอตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ของตัวเองได้ นี่คือ Salts INFY ซึ่งเป็นหนึ่งในหัวพอตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน และยังหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย รสชาติ INFY 10 กลิ่น สามารถใช้ได้กับพอตทั้งหมด
นี่คือหัวพอต INFY ของ Salt ที่สามารถใช้กับ RELX ได้ น้ำยาสามารถใช้ได้กับ RELX Phantom ที่มาพร้อมกับ potion 1.9 หรือ RELX Infinity นั่นเอง สิ่งนี้ยังใช้งานได้ มันมาพร้อมกับหัว 1.8 แต่ถ้าคุณเลือกใช้หัวของ INFY จาก This is Salt มันจะเป็นหัว 2.0
สำหรับใครที่ชอบบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบปิด ใช้ได้ชัวร์ แค่ขอหัวพอตก็ใส่สารทำความเย็น หัวพอตใส INFY ลงไปได้เลย หรือถ้ามี RELX Phantom, RELX Stellar และ RELX infinity ก็มีวางจำหน่ายด้วย เรียกได้ว่าสะดวกต่อการใช้งาน และใครที่มีพอตก็ใช้งานได้ทันที
INFY นี่คือรุ่นใหม่จาก This is Salt ที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม ใครที่เป็นสายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด ด้วยเครื่อง INFY พอต ที่มาพร้อมขุมพลัง ยิ่งเพิ่มโซลูชัน Salt Infy มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดูดีเท่านั้น infy พอต ตัวเครื่องมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 400mAh ซึ่งช่วยให้ใช้งานได้ยาวนานกว่ารุ่นอื่นๆ มีจำหน่ายตามท้องตลาด มีระบบสั่นเตือนเมื่อแบตเตอรี่หมด มาพร้อมระบบชาร์จแบบ Type-C รองรับการชาร์จเร็วด้วย นี่ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตามควรหารุ่นอื่นมาครอบครอง
 • รุ่น : INFY Pod Close system
 • แบตเตอรี่ : 400mah
 • สูบได้ : 400-450 ครั้ง
 • สี : Royal Silver, Premium Black, Pearl White, Peach Pink, Ocean Blue, Jade Pink, Ruby Red, Champagne Gold, Purple Moon
แพ็คแกจ
 • 1 x เครื่อง INFY Pod Close system
 • 1 x สายชาร์จ USB Type-C
จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI
Ks Pod

Marbo Zero พอตบุหรี่ไฟฟ้า ฟิลสูบ ใช้งานง่าย

Marbo Zero Pod Close System SaltHub บุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยาไม่ได้จากแบนรด์ดังอย่าง SALTHUB ทำบุหรี่ไฟฟ้ามาโบ Zero ออกมา ตัวนี้เป็นแบบ Close System เปลี่ยนหัวน้ำยาใช้งานง่าย บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกอีก1ตัว เหมาะสำหรับมือใหม่ และเหมาะแกการพกพาอย่างยิ่งกับมาโบซีโรตัวนี้ Marbo Zero มาพร้อมกับแบต 380mAh จ่ายไฟที่ 8w ความจุน้ำยาของหัวน้ำยา Marbo Zero 2.2ml 

Marbo Zero สามารถใช้ร่วมกับหัวบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System รุ่นอื่นได้เช่น Relx Infinity / Relx Phantom / This is salt Infy /VMC Pod / หลังจากที่ลองใช้งานแล้วเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System ค่ายดังได้สบายๆ ท่านไหนที่ชอบบุหรี่ไฟฟ้าฟิลสูบแบบบุหรี่ MTL ห้ามพลาดเลยแนะนำต้องลอง

 • ขั้นตอนการใช้งาน Marbo Zero pod kit
นอกจากเครื่อง Marbo Zero Pod Kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด แล้วยังมาพร้อมกับสวิตช์ลมอัจฉริยะที่ไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ ก็สามารถสูบได้อัตโนมัติ ใช้งานง่ายและสะดวกสุด ๆ แถมยังใช้เทคโนโลยีการทำความร้อนและเซรามิกขั้นสูง เพื่อให้ได้ฟีลลิ่งในการสูบที่นุ่มนวลและสมบูรณ์แบบ มาพร้อมกับตัวจ่ายไฟกำลัง 7.5 วัตต์ และแบตเตอรี่ที่มีความจุ 380 mAh พร้อมทั้งมีระบบเสริมอย่างการสั่นแจ้งเตือนเมื่อสูบครบ 15 ครั้ง และจะมีการสั่นเมื่อใส่หัวพอตเข้ากับตัวเครื่อง โดยหลังจากใส่หัวน้ำยา Marbo Zero เข้ากับเครื่องแล้วก็สามารถสูบได้เลยทันที หากปรากฏไฟสีแดงแสดงว่าแบตหมดให้รีบทำการชาร์จ จะชาร์จในเต็ม 30 นาทีและทำการเปลี่ยนหัวเมื่อน้ำยาหมดแล้ว
 • รายละเอียดตัวเครื่องพอต Marbo Zero Pod kit
ตัวเครื่อง Marbo Zero Pod kit บอกได้เลยว่าได้ถูกดีไซน์มาให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย น้ำหนักก็เบา พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก และยังถูกออกแบบมาให้วางตั้งกับพื้นได้ด้วย มาพร้อมกับเครื่อง Marbo Zero ที่มีแบตเตอรี่ในตัว ความจุ 380 mAh พร้อมช่องชาร์จแบบ Type-C โดยของที่จะได้รับในตัวกล่องจะประกอบไปด้วย
 • เครื่อง Marbo Zero Pod 1 ชิ้น
 • สายชาร์จ Type-C 1 ชิ้น
 • คู่มือการใช้งาน 1 ชิ้น
ทั้งนี้ผู้ใช้งานสามารถเลือกสีตัวเครื่องได้อย่างตรงใจ เพราะมีมาให้เลือกมากถึง 9 สี ได้แก่ Snow White, Lead Grey, Dark At Midnight, Bamboo Green, Light Orange, Fantasy Powder, Charming Night Purple, Black And White และ Bright Red

เรา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต.com  ยังมีสินค้าบุหรี่ไฟฟ้า พอต ที่มากมายอีก ด้านบนที่ยกตัวอย่างมาเป็นเพียงบ่้างส่วนเท่านั้น ที่เป็น Pod Close Sytem 2023 ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ Kardinal Kurve (KS Kurve) , Kardinal Stick , Relx และ Relx Infinity หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาดผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน อย่ารอช้ามาลองเลย

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต