Oppapod ตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ารายใหญ่

OPPAPOD

Oppa pod ตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า รายใหญ่ การันตีคุณภาพ ของแท้แน่นอน เรากล้ารับประกัน ยืนยัน ยืนหนึ่งเพื่อคุณ กับทุกแบรนด์  Kardinal Stick ,Relx, Infy  เพื่อส่งมอบ พอตที่มีคุณภาพทุกรุ่น ทั้ง Ks Kurve, Ka Kurve Lite , KS Quik, Relx Infinity, RELX Zero หรือ Relx classic และ Infy ให้คุณสัมผัส และเป็นเจ้าของได้ มาพร้อมกับเทคโนโลยีเหนือใคร ด้วยระบบการทำความร้อนที่เสถียรกว่าเดิม เพิ่มฟีลสูบให้สมูทขึ้น อิ่มนิคกว่า และยังมั่นใจได้ในทุกท่วงท่าของการใช้งาน ในราคาเบาๆ ที่ Oppapod ครบ ถูก คุ้ม

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

KS Kurve Pod System

พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ผู้ผลิต Kardinal Stick หรือ KS ในรูปแบบ Close pod ภายใต้ชื่อรุ่น KS Kurve ที่คุณจะได้พบกับประสบการณ์ฟินขั้นสุด ในแบบวิถี Healthy Style ตอบโจทย์ความต้องครบทุกจุด ยอดเยี่ยมอย่างไร้ที่ตี ไม่ว่าจะดีไซน์ วัสดุ การออกแบบ ฟังก์ชั่นการทำงานที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ไม่เหมือนใคร ตอบสนองเร็ว ได้ฟีลสูบที่นุ่ม สมูท ให้ปริมาณควันใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่ทั่วไป แต่ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ ตัดปัญหากวนใจเกี่ยวกับ น้ำยาพอตที่รั่วซึม ด้วยระบบป้องกันสูงสุดที่ 12 ขั้นตอน พกพาสะดวก ใช้งานง่าย จัดส่งเร็วทันใจใน 12 ชั่วโมง (พื้นที่กทม.และปริมณฑล) หรือในต่างจังหวัดจัดส่งด้วยขนส่งเอกชนเพียง 1-2 วัน เครดิตแน่น คุณภาพแน่นเอี๊ยด คุยง่าย Oppapod ทักได้เลย 24 ชั่วโมง

KS Kurve Device มีทั้งหมด 8 สี สามารถเลือกตามความชื่นชอบและเข้ากับสไตล์ บุคลิกของคุณเองได้ และทุกสีการันตีความเลอค่า ดูหรู ดูแพง ในราคาที่จับต้องได้ มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาหวิว โดยสีสันทั้งหมด ได้แก่

  • Pacific Blue : น้ำเงินเข้มดุจน้ำทะเลลึก ดูสุขม เยือกเย็น
  • Jet Black : สีดำสุดคลาสสิกที่ชวนให้ดูลึกลับ น่าค้นหา
  • Red : จะถูกจะแพงก็แดงไว้ก่อน สีที่สะกดได้ในทุกสายตา
  • Champagne Gold : หรูหราเกินใคร
  • FOREST GREEN : สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ถูกใจสายมู
  • HOT PINK : ชมพูปริ๊ด โดนใจ
  • COPPER : น้ำตาลทองแดง เข้มมาดนุ่ม ดูคุณชายสายมินิมอล
  • และ Skyline Blue สีพิเศษ เฉพาะแต้มแลกเท่านั้น คุณสมบัติครบ ฟังก์ชั่นแน่น รอให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้
KURVE KS

พอต Infy ไม่ได้มีดีแค่ภายนอก

แม้ว่าแรกเห็นผู้ใช้งานส่วนใหญ่จะสะดุดตากับ น้ำยาพอตหัวใส ที่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตได้ แต่พอตไฟฟ้าแบรนด์ Infy ไม่ได้มีดีเพียงเท่านั้น เพราะหากเมื่อลองสูบใช้งานแล้ว จะพบว่า ฟีลสูบนั้นทั้งหวาน เย็น ใส ไม่เหมือนใคร ให้ความเย็นได้แบบสุดขั้ว ยิ่งหากคุณเป็นสายโทนเย็น ที่ชื่นชอบน้ำยากลิ่นเย็นด้วยแล้ว จะต้องไม่พลาดกับบรรดากลิ่นของน้ำยาพอตที่มีมากกว่า 25 กลิ่น ส่วนใหญ่จะเป็นโทนเย็นที่สร้างความเพลิดเพลินได้เมื่อสูบ

หลักการทำงานภายในนั้น มีเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกับแบรนด์ Relx แต่ไม่เหมือนไปเสียทุกอย่าง เพราะสำหรับเจ้า Infy มีฐานการผลิตจากประเทศมาเลเซีย และได้ออกแบบ พัฒนาจากทางทีมงานผู้เชี่ยวชาญมีความรู้ความสามารถเกี่ยวกับการผลิตพอตไฟฟ้า เพื่อให้ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดได้อย่างเต็มภาคภูมิ และมีคุณภาพ ถูกใจทุกเพศ ทุกวัย

หลักการทำงานภายในเหมือนกับพอตไฟฟ้าอื่นๆ ทั่วไป คือ จะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก และสูดดมกลิ่นเหล่านั้นเข้าร่างกาย ปราศจากการเผาไหม้ ทำให้กลิ่นที่ออกมานั้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอตที่เลือกใช้งาน ส่งผลให้ไม่เสียบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้ดีกว่าเดิม ไม่เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาที่มักจะมีกลิ่นเหม็น กลิ่นไม่พึงประสงค์ ที่มักจะเป็นที่น่ารังเกียจของบุคคลอื่น อีกทั้งกลิ่นมักจะติดตามเสื้อผ้า เนื้อตัว มือ เส้นผมไปหมด

มีกำลังของแบตเตอรี่ภายในที่ 330 mAh ใช้งานได้ตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด ในส่วนของการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตนั้น ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ที่มีความเสถียรในการรับส่งกระแสไฟฟ้าได้ดีกว่ามากกว่าสายชาร์จแบบอื่น ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30-40 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งาน มีทั้งระบบสัญญาณแจ้งเตือนการทำงานทั้ง ระบบสั่น และระบบไฟสัญญาณ แจ้งเตือน โดยจะมีระบบสั่นแจ้งเตือนการทำงานทุกครั้ง และสัญญาณไฟสีขาวที่กลางสัญลักษณ์ตัวพอต ดีไซน์รูปทรงนั้น สวยงามหรูหรา ฐานเป็นทรงเหลี่ยม แต่มุมทั้งสองข้างนั้น หักเหลี่ยมทำให้โค้ง จึงช่วยให้ไม่เป็นอันตรายจากเหลี่ยมมุม วัสดุภายนอกของตัวพอตเป็นพลาสติกแข็งอย่างดี มีความทนทานต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี สีสันสวยเงางาม โดดเด่นสะดุดตาไม่แพ้ใครเช่นกัน

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI
KS KURVE Lite

พอตไฟฟ้าใช้งานง่าย ปลอดภัย หายห่วง

พอต หากแปลให้ตรงตัวก็คือ พอตบุหรี่ไฟฟ้า แต่สำหรับในแง่ของการใช้งานทั้งหมด พอตไฟฟ้า คือบุหรี่ไฟฟ้าประเภทการใช้งานหนึ่งที่มีการออกแบบพัฒนา ปรับปรุงในหลายด้าน เพื่อให้สามารถทำงานออกมาได้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้สูงสุด และมักจะใช้หลักการทำงานตามวิทยาศาสตร์เข้ามาปรับใช้ในหลักการทำงานหลักร่วมกับการทำความร้อนจากแบตเตอรี่ และซิปเซ็ทภายในที่เป็นตัวช่วยควบคุมการทำงานของพอตไฟฟ้าอีกทางหนึ่ง โดยพอตไฟฟ้ามี 2 ประเภทการใช้งาน คือ พอตไฟฟ้าระบบเปิด และพอตไฟฟ้าระบบปิด แต่ที่มักจะได้รับความนิยม และมีผู้ใช้งานมากว่าจะเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด เพราะจุดเด่นที่มีฟีลสูบ และสัมผัสของนิโคตินได้อย่างเต็มอิ่ม แต่ไม่ผ่านกระบวนการอันตรายอย่างการเผาไหม้ ทำให้ไม่แสบคอ คันคอ หรือระคายคอ และยังสามารถสนุกสนานไปกับการใช้งานได้อย่างปลอดภัย ทั้ง Kardinal Stick, Relx หรือ Infy โดยเราจะแนะนำพอตไฟฟ้าแบรนด์ดัง คุณภาพแน่น ที่ใช้งานอย่างไรก็ดีต่อสุขภาพ ปลอดภัย มั่นใจได้แน่นอน ดังนี้

เป็นพอตไฟฟ้าแบรนด์ดัง คุณภาพเลิศ ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย เป็นบริษัทดั้งเดิมที่เริ่มมาตั้งแต่บุหรี่ไฟฟ้าประเภทการใช้งานแรกอย่างแบบหยดน้ำยาสูบ จนมาถึงประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีหลากหลายรุ่นการผลิตโดดเด่นทั้ง KS Kurve , KS Kurve lite ให้ฟีลสูบสมูท แต่อิ่มนิโคตินจัด กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจาง แม้จะสูบติดต่อกัน รุ่น Kurve basic kit ยังมีการการันตีการรับประกันตัวพอตตลอดอายุการใช้งาน แบบไม่เหมือนใคร ระบบการทำงานมีซิปเซ็ทใหม่ล่าสุด ผนวกกับเทคโนโลยีใหม่ที่ทำให้ฟีลสูบดีมากยิ่งขึ้น หัวน้ำยาพอตมีขนาดที่มากกว่าเดิม พร้อมระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม และการทำงานทำให้ประหยัดการสิ้นเปลืองน้ำยาได้ดีกว่ารุ่นก่อน เพิ่มการใช้งานน้ำยาได้มากกว่าเดิมจากการใช้งานปกติอีก 15% มีระบบ Super Fast Charger ใช้เวลาชาร์จเพียง 18 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็มพร้อมใช้งานแบบสมบุกสมบันตลอดวัน

ส่วน KS Kurve lite แม้จะเป็นรุ่นที่เล็กกว่า แต่ก็ให้ฟีลสูบเทียบเท่ากัน ไม่มีการลดเกรดวัสดุ เพียงแต่ตัดฟังก์ชั่นการทำงานบางอย่างออก เพื่อจะได้เหมาะสมกับแบตเตอรี่ของตัวพอตที่มีขนาดพอดีเข้ากับตัวพอต หัวน้ำยาพอตใช้หัวเดียวกันได้ เหมาะทั้งกับผู้เริ่มต้นใช้งานครั้งแรก หรืออาจเป็นผู้ที่มองหาพอตไฟฟ้าตัวเล็กเป็นเครื่องสำรองก็ได้เช่นกัน

พอตไฟฟ้าระบบปิดอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกัน ออกแบบและผลิตจากประเทศจีน ทั้งยังเป็นเจ้าแรกที่นำพอตไฟฟ้าระบบปิดเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ฟีลสูบเอกลักษณ์อย่างให้ความนุ่มนวล เบาสบายคอ แต่แน่นและเต็มอิ่มไปกับนิโคตินได้อย่างลุ่มลึก รุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เช่น Relx Zero , Relx Infinity หรือ relx phantom เป็นต้น มีจำหน่ายหลากหลาย หาซื้อง่ายราคาประหยัด

Oppapod กล้าการันตีไม่เหมือนใคร ด้วยการรับประกันแบบ Lifetime สำหรับตัวเครื่องทุกรุ่นทุกยี่ห้อ Kardinal Stick, Relx Infy ไม่ว่าจะเกิดปัญหาใดในการใช้งานยกเว้นในกรณีตัวเครื่อง สูบหสย ตกน้ำ ไฟไหม้ พร้อมกับวิธีการเคลมอย่างง่ายดายไม่ยุ่งยาก แค่ส่งตัวเครื่องคืนทีมงานก็รอรับเครื่องใหม่ได้เลยทันที เราพร้อมดูแลคุณ

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิด