นิโคติน 3% (30mg/ml) ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อันตรายหรือปลอดภัย

     พอตบุหรี่ไฟฟ้า ได้รับความนิยมมากขึ้น และนิโคติน 3% (หรือ 30mg/ml) เป็นปริมาณนิโคตินที่พบในบางประเภทของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แต่จริงๆ แล้ว นิโคติน 3% นั้นอันตรายไหม และเหมาะสมกับผู้ใช้แบบไหน

จำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

ปริมาณนิโคตินที่ปลอดภัย

     นิโคตินเป็นสารที่สามารถเกิดการติดเชื้อได้ แต่สำหรับปริมาณนิโคติน 3% คืออะไร นิโคติน 3% เป็นปริมาณที่สามารถรับไหวได้สำหรับผู้สูบบุหรี่มาก่อน และสำหรับคนที่ยังไม่เคยสูบบุหรี่มวน นิโคติน 3% (30mg/ml)  น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่ปริมาณนิโคตินนี้ เหมาะกับคนที่สูบ มากกว่า 10 คำ/วัน หรือคนที่ไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อนเลยก็สามารถใช้ได้ เพราะเป็นปริมาณที่คล้ายๆกับบุหรี่มวนสุดแล้ว ซึ่งเป็นปริมาณที่ร่างกายแทบจะทุกคนรับไหว กรณีที่ไม่ได้สูบจัดๆนะ

การเปรียบเทียบกับบุหรี่มวน

     บุหรี่มวนมีนิโคตินมากน้อยเท่าไร เมื่อเทียบกับน้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคติน 3% ปริมาณนิโคตินในบุหรี่มวน ปกติบุหรี่มวนมีนิโคตินประมาณ 10-20 มิลลิกรัม ปริมาณนิโคตินในน้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคติน 3% มีปริมาณนิโคตินประมาณ 30 มิลลิกรัม การสูบน้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคติน 3% ให้ปริมาณนิโคตินมากขึ้นเมื่อเทียบกับบุหรี่มวน

ผลข้างเคียงของนิโคติน

     นิโคติน ไม่ว่าจะเป็นจากบุหรี่มวนหรือน้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้า ก็มีผลข้างเคียงที่ควรรู้ ควรใช้นิโคตินในปริมาณที่ปลอดภัยและสอดคล้องกับสภาพร่างกายของคุณ ผู้ที่ควรและไม่ควรใช้นิโคติน 3% ไม่ใช่ทุกคนที่ควรใช้นิโคติน 3% ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายและประวัติการสูบบุหรี่ของแต่ละคน ผู้ที่เคยสูบบุหรี่มากกว่า 10 คำต่อวัน หรือคนที่ยังไม่เคยสูบบุหรี่เลย สามารถใช้น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคติน 3% ได้

     การเลือกใช้น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคติน 3% ควรพิจารณาอย่างรอบคอบ และปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นการเลือกที่เหมาะสมกับร่างกายและสุขภาพของคุณ

ความเข้มข้นของนิโคตินในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและความเหมาะสมกับผู้สูบ

     พอตบุหรี่ไฟฟ้าหรือว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตเป็นทางเลือกที่มากขึ้นสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือการสูบเพื่อความอรรถรสเท่านั้น ด้วยการมีหลากหลายของน้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคตินในปริมาณต่างๆ มากมายให้เลือก คนสูบสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับตนเองได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำปริมาณนิโคตินที่แตกต่างกันและความเหมาะสมสำหรับแต่ละกลุ่มผู้สูบ:

 • นิโคติน 0% (0mg/ml): เป็นน้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่มีนิโคตินเลย สามารถให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่แบบ Coga Pod แต่ไม่มีนิโคตินเข้าสู่ร่างกายเลย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบถาวร
 • นิโคติน 1.8% (18mg/ml): น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้า KS Quik มีนิโคตินปริมาณนี้ เหมาะสำหรับผู้สูบบุหรี่เล็กน้อย ไม่เกิน 10 คำ/วัน
 • นิโคติน 3% (30mg/ml): น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้า KS Quik ปริมาณนี้เหมาะสำหรับคนที่สูบบุหรี่มากขึ้น หรือคนที่ยังไม่เคยสูบบุหรี่เลยก็สามารถใช้ได้
 • นิโคติน 5% (50mg/ml): เหมาะกับคนที่สูบบุหรี่มากขึ้น ถ้าเทียบกับบุหรี่ซองจะเท่ากับ 2 ซอง/วัน
 • นิโคติน 6% (60mg/ml): สูงสุดในหัวพอตน้ำยาแบบ Close System เหมาะสำหรับคนที่สูบบุหรี่จัดมาก

     การเลือกใช้น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคตินในปริมาณต่างๆ ควรพิจารณาจากปริมาณนิโคตินที่เคยสูบและความต้องการของร่างกาย เพื่อให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นสิ่ง

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

ข้อดีของ นิโคติน 3% POD SYSTEM

     การใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาแทนบุหรี่มวนเป็นสิ่งที่หลายคนเริ่มหันมาสนใจในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต (POD SYSTEM) ที่มีนิโคติน 3% มีข้อดีอย่างไรบ้าง? เรามาดูกัน:

 • เป็นทางเลือกที่ช่วยให้เลิกบุหรี่ได้จริง: นิโคติน 3% ช่วยให้คนที่สูบบุหรี่มวนหันมาสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าแทน ลดระดับการใช้นิโคตินที่สูงลงอย่างมีประสิทธิภาพ
 • สุขภาพดีขึ้น: นิโคติน 3% ไม่มีสารทาร์หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ช่วยป้องกันโรคที่เกี่ยวกับการสูบบุหรี่
 • ขนาดเล็กและสะดวก: พอตบุหรี่ไฟฟ้าพอตที่มีนิโคติน 3% มีขนาดเล็ก สามารถพกพาไปทุกที่ได้
 • การใช้งานที่ง่าย: ไม่ซับซ้อน ไม่ต้องปรับแต่งอะไรเยอะ เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้น
 • ประสบการณ์การสูบที่ใกล้เคียงบุหรี่จริง: นิโคติน 3% ให้ความรู้สึกและความพึงพอใจที่ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวน
 • ราคาเป็นมิตร: พอตบุหรี่ไฟฟ้าพอตที่มีนิโคติน 3% มีราคาที่ไม่แพง ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการลอง

     เมื่อพิจารณาข้อดีทั้งหมดนี้ ไม่แปลกเลยที่บุหรี่ไฟฟ้าพอตที่มีนิโคติน 3% กำลังเป็นที่นิยมในหมู่คนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงแนวทางการสูบ แต่อย่างไรก็ตาม ควรพิจารณาและคำนึงถึงสุขภาพของตนเอง และหาคำแนะนำจากแพทย์ถ้ามีข้อสงสัย

KS Quik Podบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับคนรักความสะดวก ด้วยนิโคตินใน 3%

     ความสะดวกสบายในการใช้งานถือเป็นหนึ่งในความต้องการหลักของผู้บริโภค KS Quik Pod ไม่เพียงแต่ตอบสนองความต้องการดังกล่าว แต่ยังมาพร้อมกับนิโคติน 3% เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการระดับนิโคตินสูงแบบปานกลาง

 • ใช้แล้วทิ้ง และนิโคติน 3%: ประสบการณ์การสูบที่แท้จริงด้วยระดับนิโคติน 3% ทำให้คุณได้รับความพึงพอใจจากการสูบ และยังสามารถทิ้งอุปกรณ์ได้ทันทีเมื่อใช้หมด
 • รสชาติหลากหลาย: ไม่ว่าคุณจะชอบรสที่หวานๆ เปรี้ยวๆ หรือรสสเมนทอล KS Quik Pod มีให้เลือกหลากหลาย
 • พกพาง่าย: ด้วยขนาดเล็ก สามารถนำ KS Quik Pod ไปได้ทุกที่ทุกเวลา
 • ใช้งานง่าย: ไม่มีปุ่มเพิ่มเติมหรือการตั้งค่าที่ซับซ้อน. แค่หายใจเข้าแล้วเริ่มสูบ
 • สามารถซื้อได้ทุกที่: ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณสามารถซื้อ KS Quik Pod ได้ทั้งในร้านค้าหรือทางออนไลน์

     KS Quik Pod คืออุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาเพื่อคนรักความสะดวกสบาย และต้องการประสบการณ์การสูบที่พึงพอใจด้วยนิโคติน 3%. แต่อย่าลืมใส่ใจในข้อแนะนำการใช้งาน และเป็นที่รู้จักกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับบุหรี่ไฟฟ้าในพื้นที่ของคุณ

พอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต