Koko Prime

Koko Prime

     หากคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะแก่การพกพา และใช้งานในชีวิตประจำวัน พร้อมคุณภาพการสูบที่ได้อรรถรส และมีดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร แบบที่เห็นแล้วสะดุดตา บุหรี่ไฟฟ้า Caliburn Koko Prime ถือว่าตรงสเปกที่สุดแล้ว เพราะเป็นพอดแบบ Open System (แบบเติมน้ำยาเอง) ที่หัวแทงค์ได้ถูกออกแบบมาให้สูบได้ทั้งแบบ MTL และ DTL มีความจุน้ำยาอยู่ที่ 2 ml. และมีช่องชาร์จที่ถูกอัพเกรดให้เป็นแบบ Type-C Charger แถมมีไฟ LED บอกสถานะของแบตเตอรี่อีกด้วย
     Caliburn Koko Prime จะเป็นกล่องสี่เหลี่ยมตัวเล็ก แต่เรื่องของสีสันและลวดลายนั้นจะทำออกมาแนว Color Splash มีฝาด้านข้าง สามารถเปิดออกได้ และมาพร้อมกับคอยล์เบอร์ใหม่ขนาด 1.0 โอห์ม ซึ่งฟิวสูบจะแน่นกว่าเบอร์ 0.8 โอห์ม (เบอร์ 0.8 โอห์ม จะติดมากับ Caliburn G เท่านั้น) อีกทั้งยังได้ผ่านการทดสอบเทคโนโลยีรสชาติ Pro-Focs ที่จดสิทธิบัตรเฉพาะของ Uwell ทำให้สามารถรีดกลิ่นและความหวานฉ่ำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และตัวเครื่องของ Koko Prime นั้นจะไม่มีปุ่มใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งก็จะง่ายต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะสามารถสูบแบบออโต้ได้ทันที และข้อดีของพอดตัวนี้ก็คือ ไม่ต้องกลัวว่าเวลาเอาใส่กระเป๋ากางเกง หรือพกพาไปไหน ตัวเครื่องจะลั่นทำงานเองเหมือนพอดแบบมีปุ่มกด

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

Koko Prime Vision พอดตัวเล็ก สเปกเด่น ดีไซน์โดน

     Koko Prime เป็นพอตที่มีขนาดตัวเล็ก น้ำหนักเบา พกพาง่าย และใช้งานได้จริง ให้คุณภาพการสูบในเรื่องกลิ่นและความนุ่ม เกินขนาดและราคาไปมาก ๆ ในส่วนหัวแทงค์ของ Koko Prime Vision รุ่นนี้จะเป็นแบบเปลี่ยนคอยล์ (รุ่นเก่าจะเปลี่ยนยกหัว) ที่หัวแทงค์จะมีฝาด้านบน สามารถดึงออกมาเพื่อเติมน้ำยาได้ จะเห็นได้ว่า ผู้ผลิตนั้นใส่ใจในทุกรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ทุกจุดเลยทีเดียว

     วิธีการเติมน้ำยานั้น จะเห็นได้ว่าจะมีจุกยางไว้กันน้ำยารั่วออกมา ซึ่งข้อดีของมันก็คือ เวลาที่เราเติมน้ำยา เราสามารถเอาขวดจิ้มบีบน้ำยาเข้าไปได้เลย โดยที่ไม่ต้องมานั่งดึงยางออกก่อน ส่วนอีกรูทำไว้เพื่อให้อากาศออกตอนเราบีบน้ำยาเข้าไป เพื่อป้องกันน้ำยารั่วทะลุสำลี ส่วนระบบสูบ จะเป็นการสูบแบบออโต้ (Auto Draw) ซึ่งเจ้าระบบการสูบแบบออโต้ของค่าย Uwell นั้นค่อนข้างที่จะมีความแม่นยำ คมกริ๊บ สูบปุ๊บมาปั๊บ หายห่วงเรื่องดีเลย์ได้เลย รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

     Caliburn Koko Prime จะมาพร้อมคอยล์รุ่นใหม่อย่าง FeCrAl 1.0 โอห์ม (ในกล่องจะมีมาให้เฉพาะเบอร์ 1.0 โอห์ม) ซึ่งถือว่าเป็นค่าโอห์มที่กำลังเหมาะกับน้ำยา Salt Nic เลย ให้อรรถรสฟิวสูบที่แน่นขึ้นกว่าเดิม และเปลี่ยนคอยล์ก็ง่ายเหมือนพอดปกติทั่วไป ความจุของแบตเตอรี่จะอยู่ที่ 690 mAh เท่ากับตัว Calibun G ซึ่งถือว่าเพียงพอต่อการใช้งาน 1 วัน อย่างสบาย ๆ รวมถึงไฟ LED ที่คอยแจ้งเตือนบอกสถานะความจุของแบตเตอรี่ (เพื่อเป็นการถนอมแบตเตอรี่ ไม่ควรใช้งานจนแบตหมดเกลี้ยง)

 • ไฟสีเขียว หมายความว่า มีแบตเตอรี่มากกว่า 60%
 • ไฟสีน้ำเงิน หมายความว่า แบตเตอรี่จะมีความจุอยู่ที่ 30% – 60%
 • ไฟสีแดง หมายความว่า มีความจุของแบตเตอรี่ที่ต่ำกว่า 30%
รายละเอียดตัวเครื่อง
 • ขนาด : 68 mm. x 45.6 mm. x 16 mm.
 • วัสดุ : PCTG + PC + ABS
 • กำลังไฟ : 15 w.
 • แบตเตอรี่ในตัว : 690 mAh
 • ความจุน้ำยา : 2 ml.
 • น้ำหนัก : 49.4 g.
สิ่งที่มีมาในกล่อง
 • 1 x ตัวเครื่อง Koko Prime
 • 1 x Koko Prime Coil Cartridges (หัวพร้อมติดตั้งคอยล์ 1.0 โอห์ม)
 • 1 x Koko Prime Coil 1.0 โอห์ม
 • 1 x สายคล้องคอ
 • 1 x สายชร์จ Type-C
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
Koko Prime Vision

วิธีการใช้งาน และ ข้อดี ของพอดไฟฟ้า Koko Prime Vision

     เนื่องจาก Caliburn Koko Prime เป็นพอดที่ไร้ปุ่มใด ๆ ทั้งสิ้น ดังนั้น การใช้งานก็จะไม่ได้ยุ่งยากอะไรนัก เพียงแค่เติมน้ำยาให้เต็มสัก 80 – 90% ของแทงค์ทุกครั้งที่ใช้คอยล์ใหม่ และหลังจากเติมน้ำยา ให้ทิ้งไว้สัก 5 – 10 นาที ก่อนใช้งาน เพื่อสร้างความพร้อมให้กับคอยล์ได้ซึมซับน้ำยาได้อย่างเต็มที่ หากคอยล์ยังไม่ชุ่มน้ำยาอาจทำให้คอยล์ไหม้และกลิ่นเพี้ยนไปได้ ส่วนวิธีการสูบนั้นก็สามารถสูบได้โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ เลย

ข้อดีของพอต Koko Prime Vision
 • มีจุดเด่นเรื่องฟิวสูบที่นุ่มนวล และรีดกลิ่นน้ำยาได้ชัด ไม่มีอาการน้ำยากระเด็นเข้าปาก
 • มีระบบสูบออโต้อย่างแม่นยำ และคมกริบ
 • สามารถปรับฟิวสูบได้ถึง 2 แบบ คือแบบ MTL และแบบ DTL
 • มีขนาดเครื่องที่เล็ก กะทะรัด พกพาง่าย น้ำหนักเบา
 • ไม่มีปัญหาในเรื่องของการรั่วซึมที่ตูดหัวแทงค์
 • ระบบชาร์จเป็นแบบ Type-C
 • งานคุณภาพสูง วัสดุ หรือการทำสีต่าง ๆ คุ้มค่าเกินราคา
 • มีความจุของแบตเตอรี่ที่มากถึง 690 mAh เพียงพอต่อการใช้งาน 1 วัน
จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

จุดเด่นของพอดไฟฟ้า Koko Prime Vision มีอะไรบ้าง

 • ดีไซน์จัดจ้านโดนใจ

     พอตไฟฟ้า Uwell Caliburn KoKo Prime เห็นตัวเล็ก ๆ แบบนี้ แต่สเปกจัดเต็มมาก จุดเด่นแรกเลยก็คือ มีขนาดกะทัดรัด มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมไม่เหมือนใคร และพกพาสะดวก อีกทั้งยังมีสายคล้องคอสุดเท่แถมมาให้อีกด้วย พร้อมสีที่มีให้ได้เลือกมากถึง 6 สี ด้วยกัน บอกเลยว่าสวยทุกเฉด ลวดลายก็มีความเฟี้ยวฟ้าว ดูสนุกสนาน และสามารถเปลี่ยนฝาได้อีกด้วย ซึ่งตอนนี้ก็ได้มี option สีและลายให้เลือก Custom ได้ตามใจ เรียกได้ว่าเป็นมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้า เปรียบเสมือนเครื่องประดับชิ้นนึงไปแล้ว หากใครที่เป็นสายแฟ ถ้าได้ลองตัวนี้น่าจะถูกใจน่าดูเลยล่ะ

 • ใช้งานได้หลากหลาย เปลี่ยนฟีลได้ตามความชอบ

     นอกจากดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัยแล้ว เรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน โดย Uwell Caliburn KoKo Prime นั้นได้มาพร้อมคอยล์รุ่นใหม่ 1.0 โอห์ม และแบบเดิม 0.8 โอห์ม ซึ่งผู้ผลิตต้องการให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับความแตกต่างของฟีลการสูบที่แน่นขึ้น อย่างคอยล์ 1.0 โอห์ม นั้นจะให้กลิ่นที่ชัด และหวานนุ่มกว่า โดยรวมยังทำได้ดี ไม่มีอาการน้ำยากระเด็นเข้าปาก มีระบบสูบออโต้ แม่นยำ คมกริบ และยังถือว่ามีรูลมที่ใหญ่ เพื่อเพิ่มความเต็มอิ่ม ที่สำคัญยังสามารถใช้พอดและคอยล์ตัวเดียวกับ Caliburn G ได้อีกด้วย

     สำหรับตัวพอดนั้นได้ถูกดีไซน์มาให้สลับด้าน เพื่อเปลียนฟีลสูบได้ตามแบบที่ชอบ โดยหากเอาด้านที่มีร่องใต้พอดใส่ในฝั่งที่มีรูลม จะได้ฟีลสูบที่โล่ง สูบมัน ควันเยอะ แถมคำใหญ่ถึงใจ แต่หากเอาอีกฝั่งสอดเข้าไปแทน จะมีฟีลสูบแบบแน่น ๆ หนึบ ๆ หน่อย ใครชอบสายไหนก็ลองดูได้ นอกจากนี้ยังลดการรั่วซึมลงกว่าเดิมด้วย ค่อนข้างที่จะทนทานและดูแลง่ายเลยทีเดียว

 • แบตเตอรี่มีขนาดใหญ่ และรองรับการชาร์จได้ไว

     หากพูดถึงแบตเตอรี่ของ Uwell Caliburn KoKo Prime แล้ว ตัวนี้จะมีความจุอยู่ที่ 690 mAh เท่ากับตัว Caliburn G จึงสามารถใช้งานทั้งวันได้อย่างสบาย ๆ อีกทั้งยังรองรับระบบชาร์จไว ช่วยให้เต็มเร็วขึ้นโดยที่ไม่ต้องรอนาน พร้อมไฟ LED ที่แสดงปริมาณแบตเตอรี่ แต่หากใครที่ชอบลืมถอดเครื่องออกจากปลั๊ก รุ่นนี้จะตัดกระแสไฟฟ้าออกให้ด้วยเลย เพื่อความปลอดภัยและถนอมตัวเครื่อง

 • Empty Pod แบบแยกเทค์กับคอยล์

     เนื่องจาก Uwell Caliburn KoKo Prime เป็นพอดแบบ Open System (พอดแบบเติมน้ำยาเอง) หัวแทงค์จึงถูกออกแบบมาให้สูบได้ทั้งแบบ MTL และแบบ DTL โดยแยกออกจากคอยล์ได้ (รุ่นเก่าจะเปลี่ยนยกหัว) ฝาด้านบนหัวแทงค์จะสามารถดึงออกมาเพื่อเอาไว้เติมน้ำยาได้ ทำให้มีข้อดีคือ สามารถเปลี่ยนน้ำยาได้ตลอดเวลา และปรับคอยล์ให้เหมาะกับฟีลที่อยากดูดได้ รวมถึงหัวแทงค์ที่สามารถล้างทำความสะอาดแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ แต่ก็อาจเจอปัญหาน้ำยารั่วซึมตามมาได้

Koko Prime Vision จุดเด่นของพอตไฟฟ้า

ข้อสรุป

     ด้วยความที่ Caliburn Koko Prime เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีระบบการใช้งานที่ดูไม่ซับซ้อน ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย และมีดีไซน์ที่ล้ำนำเทรนด์ แถมยังจัดเต็มทั้งฟีลการสูบที่นุ่ม กลิ่นชัด หวานฉ่ำ และไม่มีอาการ Split Back หรือน้ำยากระเด็นให้เห็นแม้แต่น้อย แถมยังหมดปัญหาในเรื่องของการรั่วซึมของน้ำยาอีกด้วย พูดได้ว่าเกินราคาไปมาก ต่อให้เป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้ไม่ยาก ยิ่งหากใครเป็นสาวกของค่ายนี้แล้ว บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต