Justrelxthailand

Just relx thailand

ด้วยชื่อเสียงของ Relx หนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้าระบบ Close Pod System ที่มีมาอย่างยาวนานจึงแทบจะไม่ต้องกล่าวถึงเรื่องของคุณภาพ หรือในการช่วยเลิกบุหรี่ด้วยรูปทรงที่โดดเด่น ของเจ้า Relx zero , Relx Bubble Mon และ Relx Infinity ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างมาก โดยเฉพาะการใช้วัสดุที่รับรองโดยมาตรฐานจากการแพทย์ ทนทาน ปลอดภัย แถม นวัตกรรมใหม่อย่าง Relx Infinity ยังได้ทำการกวาดรางวัลจากงาน red dot award 2020 มาแล้วอีกด้วย

Relx แบรนด์ Pod System แรกๆ ในวงการ

นอกจากนี้ในส่วนของด้านการใช้งาน ที่ชาร์จเพียง 40 นาที ก็สามารถใช้งานได้นานถึง 1วัน ใช้งานง่าย ไม่ต้องบำรุงรักษาให้ยุ่งยาก ยิ่งไปกว่านั้นยังให้ฟีลสูบที่ชัดเจนกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป โดย Relx Zero ที่เป็นรุ่นแรกของ Relx Infinity นั้นมีตัวเครื่องให้เลือกสรรค์มากมายถึง 10 สี และน้ำยาให้เลือกมากมายถึง 25 กลิ่น ด้วยกัน อีกทั้งทาง Relx ยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Relx Bubble Mon ที่เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง อีกด้วย ทั้งหมดที่กล่าวมานั้น หากท่านสนใจสามารถหาซื้อได้เลยที่ Justrelxthailand เท่านั้น

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

Relx Infinity นวัตกรรมใหม่แห่งการ เลิกบุหรี่

ในส่วนของตัวเครื่อง Relx Infinity ถือเป็นนวัตกรรมที่ใครหลายคนจับตามอง เพราะได้มีการการันตีคุณภาพจากงาน red dot award 2020 ที่ถึงแม้มีขนาดที่เล็ก แต่แฝงไปด้วยฟังก์ชั่นจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นระบบชาร์จไว ฟีลสูบแน่น กลิ่นชัด มีระบบป้องกันความปลอดภัย และการป้องกันการรั่วซึม ร่วมถึงการช่วย เลิกบุหรี่ หรือทดแทนด้วย
ในส่วนของน้ำยา Relx Infinity โดยตัวน้ำยาได้มีการผลิตโดยใช้ เทคโนโลยี FEEL M ซึ่งเป็นหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่ผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจาก การเผาไหม้ การตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง
โดยต้องบอกได้เลยว่าสำหรับ พอตบุหรี่ไฟฟ้า Relx มีหลายรุ่นได้เลือกใช้ ได้แก่ Relx Pod ,Relx Infinity ,Relx Lite, Relx Phantom , Relx Essential ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า Relx นั้นได้รับความนิยมมากในหมู่ผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ บุหรี่มวน ด้วยความดีมีดีไซน์สวยงาม สามารถปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ให้กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน และมีควันที่น้อย  อีกทั้งยังมีการใช้งานที่ง่าย และยังสามาถรพกพาไปใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา ปราศจากสารพิษและกลิ่นเหม็นติดตัว เพราะเรา รู้จริงถึงความปลอดภัย และปัญหา มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว Justrelxthailand กันเถอะ

ยินดีรับประกันสินค้าทุกรายการ ตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้

Relx Infinity Device

  • ระยะเวลาในการประกันเครื่อง 6 เดือนนับจากวันที่ได้รับสินค้า
  • รับประกันทุกกรณี ยกเว้น ตกน้ำ ไฟไหม้ และมีการงัดแงะ
  • ส่งสินค้าให้ใหม่ทันที หลังทีมงานตรวจสอบพบว่ามีปัญหาจริง

Relx Infinity Pods

  • ระยะเวลาในการประกันพอด 1 เดือนนับจากวันที่ได้รับสินค้า
  • รับประกันทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็น ปัญหารั่ว ปัญหาซึม ดูดไม่ขึ้น ดูดแล้วเกิดการไหม้
  • สินค้าที่ส่งเคลมต้องมีปริมาณน้ำยามากกว่า 50%
พอตบุหรี่ไฟฟ้าค่าย Kardinal Stick

พอตบุหรี่ไฟฟ้าค่าย Kardinal Stick

Kardinal Stick Kurve นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งปี 2021 ซึ่งเป็น พอตบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod Close System จากทางแบรนด์ Kardinal โดยทางทีมพัฒนาได้ปรับเปลี่ยน Kardinal Kurve ( KS Kurve ) ตั้งแต่ดีไซน์ไปจนถึงการนำเทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุดมาใช้อีกด้วย จนได้ออกมาเป็น Kardinal Stick Kurve (KS Kurve) ที่มีดีไซน์ที่หรูหรากว่าเดิม ระบบชาร์จไฟที่เร็วมากเพียง 18 นาที และการให้ฟีลสูบที่แน่น ชัดเจน จนสูบสุดท้าย หมดปัญหากลิ่นจาง หรือไหม้ระหว่างสูบ และยังคงระบบแจ้งเตือนการใช้งาน และคุณภาพในการช่วย เลิกบุหรี่ ไว้เหมือนเดิม

Ks Kurve ขนาดเล็ก แต่คุณภาพ เต็มเปี่ยม
อีกทั้ง Kardinal Stick Kurve Pod ( Kardinal Kurve Pod หรือ Ks Kurve Pod ) ตัวพอตน้ำยาได้ถูกพัฒนาและแก้ปัญหามาจากรุ่น Kardinal Stick ที่ได้ทำการเพิ่มโครงสร้างการป้องกันการรั่วซึมมากถึง 12 ชั้น และใช้เทคโนโลยีแผ่นเซรามิก 4 ชั้น เพื่่อให้กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจนและคงกลิ่นได้ยาวนานกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไปถึงสูบสุดท้าย
ซึ่งมีตัวเครื่องให้เลือกสรรค์มากมายถึง 4 สี และ น้ำยาให้เลือกมากมายถึง 10 กลิ่น ด้วยกัน โดยทุกกลิ่นของ Kardinal Stick Kurve Pod ( Kardinal Kurve Pod หรือ KS Kurve Pod) ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นยอดฮิตจากรุ่น Kardinal Stick ทั้งนั้น และกำลังมีการนำเข้าผลิตภัณฑ์ Ks Quik , Ks Lite หรือ KS Kurve Lite , Pod Max และ Ks Xense ที่บอกได้เลยว่าประสิทธิภาพในการช่วย เลิกบุหรี่ หรือทดแทน ดีไม่แพ้กับ KS Kurve

Kardinal Kurve Lite (KS KURVE LITE)

Kardinal Kurve Lite หรือ ที่เรียกกันว่า KS Kurve Lite พอตบุหรี่ไฟฟ้า สุดกระทัดรัดในราคาย่อมเยาว์ จากทาง Kardinal ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่พัฒนามาจากรุ่น ks Kurve ที่มีฟังก์ชั่นการทำงานเหมือนกันทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นวัสดุในการผลิต เทคโนโลยีต่างๆ รวมถึงการให้ฟีลสูบที่แน่น ช่วย เลิกบุหรี่ ได้ ยกเว้น ระบบกาารสั่นแจ้งเตือน ที่สำหรับรุ่น KS Kurve Lite จะไม่มี แต่ยังคงมีระบบความปลอดภัยอยู่เหมือนเดิม ในส่วนของน้ำยา ตัวเครื่อง Ks Kurve Lite สามารถใช้ร่วมกับน้ำยาของ Ks Kurve ได้

KS XENSE พอต ที่ให้กลิ่นที่ชัดเจนกว่าเดิม
โดยสำหรับ พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Kardinal Xense ( KS Xense ) นั้นเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบฟีลแห้งแบบบุหรี่ เหมาะสำหรับลูกค้าที่คำนึงเรื่องความคุ้มค่าเป็นสำคัญ เหมาะสำหรับลูกค้า RELX ZERO ที่ต้องการรสชาติที่ดีกว่าและถูกกว่าสามารถใส่กับตัวเครื่อง RELX Zero ได้ โดยยังคงประสิทธิภาพสูงสุด
KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Kardinal ที่ถูกเปิดตัวมาในรูปแบบ Pod System แบบใช้แล้วทิ้ง โดยผู้ใช้จะไม่สามารถ แกะหัว Pod เพื่อเติมน้ำยา หรือเปลี่ยนน้ำยาได้ หากต้องการเปลี่ยนจะต้องเปลี่ยนใหม่ทั้งตัว ซึ่งทางเรายังมี พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีการทำงานเหมือนกัน อย่าง Relx Bubble Mon จากทางแบรนด์ Relx สามารถหาซื้อได้เลยที่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต.com

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI
พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon และ VMC Pod

พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon และ VMC Pod

พอตใช้แล้วทิ้ง RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง

เตรียมพบกับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System รูปแบบใหม่ จากทาง Relx ที่มาในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง Relx Bubble Mon ที่จะทำให้คุณเปิดมิติใหม่ไปกับน้ำยา สุดแปลก ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โดยทาง Relx ได้ทำการพัฒนา relx bubble mon มาจาก ผลิตภัณฑ์ รุ่นพี่อย่าง Relx nano ผสมผสาน เทคโนโลยี จากรุ่น Relx Infinity ทำให้ ได้ออกมาเป็น relx bubble mon ที่มีคุณภาพอย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นด้านของดีไซน์ หรือ ฟีลสูบ และ ความปลอดภัย

พอตใช้แล้วทิ้ง VMC POD

เตรียมพบกับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System รูปแบบใหม่ จากทาง VMC ที่ผลิตขึ้นมาด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ VMC Disposable Pod 600 Puffs และ VMC Pod 5000 Puffs ที่จะช่วยให้การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ของคุณนั้นง่ายยิ่งขึ้น  ด้วย ดีไซน์ที่เรียบหรู มาในรูปทรง กระบอก ขนาดเล็ก และน้ำหนักเบา จะพกพาไปไหนก็สะดวก เพราะไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมใด เพียงมีตัวเครื่อง VMC Pod เครื่องเดียว ครบจบทุกการใช้งาน และที่สำคัญ บุหรี่ไฟฟ้าของ  VMC Pod นั้นถูกพัฒนาขึ้นมาด้วย เทคโนโลยีสมัยใหม่แห่งปี 2022  บอกได้เลยว่า ในด้านการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นความทนทาน ความปลอดภัย และ ฟีลสูบ นั้น ดีเยี่ยมเป็นอย่างมาก ด้วยความที่ VMC เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาแสนยาวนาน นั้นเอง อีกทั้งยังมี รสชาติ หรือ กลิ่นน้ำยา สุดแปลก เอาใจสายเกาหลี ให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย

Justrelxthailand จำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick & KS Kurve & KS Xense & KS Lite & Pod Max Relx & Relx Infinity & Infy Pod & relx bubble mon นวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ ทาง RELX THAILAND ได้คัดสรรบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่สามารถตอบโจทย์ในการช่วยเลิกบุหรี่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งมีด้วยกัน ทั้งหมด 5 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ Relx Zero , Relx Infinity, KS Kurve, Ks Xense, Ks Lite  และ Kardinal Quik , POD MAX , INFY POD , RELX BUBBLE MON , VMC POD

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สินค้าทุกชิ้น เราได้ทำการผลิตและส่งตรงจากทางโรงงาน มีประสิทธิภาพ และมีการรับประกันทุกชิ้น รวมถึงการคัดสรรขนส่งที่มีทั้ง Ems และ ส่งด่วน Delivery นอกจากนี้ ทางเรายังมีโปรโมชั่นและกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกเพียบ ดังนั้นเราขอรับรองคุณภาพ การันตีด้วยความหรูหรา มีระดับอย่างแน่อน

นอกจากนี้ Relx Zero , Relx Infinity  Pod Max , Infy Pod , Relx Bubble Mon , VMC Pod , Ks Kurve , Ks Xense หรือ KS Kurve Lite และ KS Quik ยังไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ควันน้อยเทียบเท่าบุหรี่ ทนทาน ใช้งานง่าย แต่มีขนาดกระทัดรัด สามารถใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ 90% ของผู้ใช้ สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริงภายใน 7 วัน และยังมีบุคลิกภาพที่ดีกว่าเดิมอีกด้วย

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต