สอนเล่นควันง่ายๆ เทคนิคการสูบพอตไฟฟ้าสำหรับมือใหม่

     การหมุนวงแหวนควันเป็นท่าเล่นควันที่ง่ายและดูเท่ห์ คุณสามารถทำได้โดยการเปิดริมปากพอตเบาๆ แล้วรัดปากมาใกล้กันอย่างรวดเร็ว จากนั้นเปิดปากออกอย่างเร็วเพื่อสร้างความต่างในแรงดันอากาศ ผลลัพธ์คือควันจะหมุนเป็นวงแหวนสวยงาม ลองฝึกท่านี้บ่อยๆ และคุณจะกลายเป็นนักเล่นควันระดับเทพ

จำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

วิธีการทำควันหลุด

     ท่านี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบควันหลุดออกมาอย่างสวยงาม คุณเริ่มต้นด้วยการสูบพอตไฟฟ้าอย่างเบา แล้วหาวควันออกมาอย่างช้าๆ จากนั้นนำมือที่คุณสูบมาพาไปด้านข้างและสั่นควันเบาๆ ควันจะเริ่มหลุดออกมาในลักษณะสวยงามเหมือนเช่น ควันหลุดออกจากปากพอตคุณ

การสูบควันแบบส่องกลาง

     เทคนิคนี้มีลักษณะคล้ายกับการสูบควันจากนอก แต่ควันจะถูกส่องกลางผ่านนิ้วของคุณ คุณสามารถลองใช้นิ้วชี้หรือนิ้วกลางเพื่อส่องควันขณะสูบ การส่องควันอาจทำให้คุณเห็นลวดลายและรูปร่างของควันอย่างชัดเจน

ท่าน้ำพายุทอร์นาโด

     ท่านี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบควันมากๆ คุณสามารถสร้างพายุทอร์นาโดของคุณเองโดยการสูบพอตไฟฟ้าอย่างแรง แล้วพยายามพัดควันเข้าไปในทิศทางที่ต้องการ พายุควันทอร์นาโดสามารถทำให้คุณดูเท่ห์และโกลาหลได้อย่างสมบูรณ์แบบ

การเล่นควันจากพอตไฟฟ้าเป็นทักษะที่น่าสนใจและสนุกสำหรับมือใหม่ ด้วยเทคนิคและวิธีเล่นที่มีในบทความนี้ คุณสามารถเริ่มต้นการสูบพอตอย่างมีสไตล์และเท่ห์ในทันที! บางท่าอาจใช้เวลาในการฝึกมากกว่าอื่น ๆ แต่หลังจากที่คุณฝึกเป็นพิเศษ คุณจะกลายเป็นนักเล่นควันที่น่าทึ่งและคนอื่นจะต้องชื่นชมการสูบพอตของคุณอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมือเซี่ยงไฮ้ บทความนี้มีเทคนิคการสูบพอตที่เหมาะสำหรับทุกคน ลองฝึกและสนุกกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าไปกับท่าเล่นควันที่น่าสนใจข้างบน และเป็นนักเล่นควันมืออาชีพได้ในเร็ว ๆ นี้

สอนเล่นควันง่ายๆ ท่าปล่อยวิญญาณ ท่าควันมังกร ท่าน้ำตก ท่าพายุทอร์นาโด

     ต่อไปนี้จะเป็นเทคนิคของ ท่าเล่นควันที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใครซึ่งเหมาะสำหรับมือใหม่ ดังนั้น โปรดทราบว่าเพื่อดำเนินการฝึกเทคนิคตามขั้นตอนฝึกเล่นควันของเราให้สำเร็จ ในขั้นแรกนั้นคุณจะต้องมีพอตไฟฟ้าคุณภาพสูง เช่น RELX พอต หรือ พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดเสียก่อน ประกอบกกับการฝึกฝนความสามารถขั้นพื้นฐานจาก วิธีสูบพอตให้ควันเยอะที่สุดจะช่วยให้คุณทำตามได้ง่ายขึ้น 

  1. ท่าปล่อยวิญญาณ ท่าปล่อยวิญญาณแห่งควัน(Ghost Inhale) เป็นท่าเล่นควันพื้นฐานที่ผู้เริ่มต้นเล่นควันทุกคนสามารถเข้าใจและทำตามได้ง่าย มันน่าหลงใหลซึ่งดึงดูดสายตาอยู่เสมอ ในการทำท่านี้ ให้หายใจเข้าลึกๆ ดูดพอตหรือบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ จากนั้นค่อยๆ หายใจเอาไอระเหยออก ขณะที่อมไว้ในปากของคุณ สูดไอระเหยกลับอย่างรวดเร็ว จากนั้นหายใจออกทันทีเพื่อดันไอที่เหลือออก ทำให้เกิดเอฟเฟกต์คล้ายวิญญาณ กุญแจสำคัญในการฝึกฝนเคล็ดลับนี้ให้เชี่ยวชาญนั้นอยู่ที่การฝึกฝนเป็นประจำและปรับแต่งเทคนิคการหายใจเข้าและหายใจออกของคุณจนกว่าควันที่ปล่อยออกจะสมบูรณ์แบบ 
  2. ท่าควันมังกร ท่ามังกรเป็นอีกหนึ่งท่าเล่นควันง่าย ๆ ที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น มันสร้างกลุ่มควันที่น่าสนใจโดยเลียนแบบลักษณะของมังกรที่พ่นควัน ใช้ท่ามังกรด้วยการดึงไอระเหยยาว ๆ จากพอตของคุณ อมไอระเหยไว้ในปากของคุณ จากนั้นสะบัดศีรษะไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วในขณะที่หายใจออกทางจมูกและมุมปากของคุณพร้อม ๆ กัน มันจะรู้สึกและดูราวกับว่าคุณเป็นสัตว์ในตำนาน เคล็ดลับในการทำให้เคล็ดลับนี้สมบูรณ์แบบอยู่ที่ความเร็วและความมั่นใจ 
  3. ท่าน้ำตก ท่าน้ำตกเป็นเทคนิคสร้างภาพลวงตาของน้ำตกโดยใช้พอตไฟฟ้า ซึ่งเป็นโชว์ความสามารถพิเศษที่สะกดสายตาสำหรับผู้รับชมทุกคน เล่นท่าน้ำตกด้วยการพ่นลมลึก ๆ แล้วหายใจออกช้า ๆ เพื่อสร้างไอหมอกขนาดใหญ่ จากนั้น กวาดมือที่กางไว้ผ่านก้อนเมฆเพื่อสร้างควันแบบน้ำตก ทั้งนี้ มือใหม่หลายคนมักจะหายใจไอออกมาไม่มากพอ ดังนั้นอย่าลังเลที่จะพ่นเพิ่มสักเล็กน้อยเพื่อสร้างก้อนเมฆที่ใหญ่ขึ้น 
  4. ท่าพายุทอร์นาโด ทอร์นาโดเป็นกลอุบายที่น่าตื่นเต้นซึ่งเลียนแบบพายุทอร์นาโดขนาดเล็กโดยใช้ไอน้ำ ซึ่งได้รับความนิยมไปทั่วโลก ในการทำท่าเล่นควันนี้ ให้ดูดควันบุหรี่ไฟฟ้าออกแบบยาวๆ หายใจออกช้าๆ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไอระเหยมีความหนาแน่นในกลุ่ม ๆ หนึ่ง จากนั้นวางมือที่กำปั้นไว้ด้านหน้าปากของคุณในขณะที่คุณหายใจออก สะบัดข้อมือไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วพร้อมกับแยกนิ้วออกจากกันเพื่อสร้างควันรูปแบบพายุทอร์นาโด ปฏิบัติท่านี้ในบริเวณที่มีอากาศถ่ายเทสะดวกเนื่องจากมีแนวโน้มที่จะเกิดไอระเหยจำนวนมาก ท่านี้จะทำได้ง่ายขึ้น
จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

สอนเล่นควันแบบสเตปขั้นเทพ 3 ท่า

ท่าปล่อยหมอกเคมี

     ท่าปล่อยหมอกเคมีเป็นท่าเล่นควันที่น่าสนใจและมีลักษณะเหมือนกับการสร้างหมอกเคมีในท้องฟ้า หมอกเคมีเหล่านี้มักเป็นที่น่าทึ่งและสวยงาม เหมือนกับการดูดควันพอตบุหรี่ไฟฟ้าออกมาให้ควันลอยอยู่ในอากาศ ในการทำท่าปล่อยหมอกเคมี ให้ดูดควันพอตบุหรี่ไฟฟ้าเข้าไปในปอดของคุณ จากนั้นสักลมควันออกมาอย่างช้าๆ ให้ควันลอยอยู่ในอากาศ และเปิดปากเพื่อทำให้ควันปล่อยออกมาเป็นหมอก ในขณะเดียวกันให้หายใจเข้าทางจมูกเพื่อดึงหมอกเคมีเข้ามาในปากของคุณ สร้างภาพลวงตาที่สวยงามเหมือนกับหมอกเคมีที่กำลังสร้างขึ้นในท้องฟ้า ท่านี้จะต้องใช้ความคำนึงถึงการควบคุมการหายใจและการปล่อยควันอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยงามและน่าประทับใจ เหมือนการสร้างหมอกเคมีของคุณเองในอากาศ และจะต้องฝึกฝนเทคนิคนี้อย่างสม่ำเสมอเพื่อให้สามารถทำได้เป็นอย่างดี

ท่าเล่นควันของชาวฝรั่งเศส

     ท่าเล่นควันแบบฝรั่งเศส(French Inhale) เป็นเคล็ดลับที่เกี่ยวข้องกับการหายใจออกทางจมูกในขณะที่หายใจเข้าทางปากพร้อมกัน ในการทำเคล็ดลับนี้ ให้ใช้พัฟ(Puffs) ยาวๆ พ่นไอระเหยออกจากปาก และใช้ลิ้นและกรามล่างสร้างช่องเล็กๆ จากนั้นหายใจเข้าทางจมูกลึกๆ ให้ไอไปทางรูจมูก สิ่งนี้จะสร้างกลุ่มควันที่น่าประทับใจซึ่งอาจใช้เวลาสักครู่เพื่อให้สมบูรณ์แบบ ดังนั้นโปรดอดใจรอและพยายามอย่าใจร้อน

ท่าพิษรักของเบน

     The Bane Inhale หรือ ท่าพิษรัก เป็นท่าเล่นควันเวอร์ชันดัดแปลงของ French Inhale ที่สร้างควันในภาพที่รุนแรงซึ่งชวนให้นึกถึงหน้ากากของ Bane ในหนังเรื่อง Batman (ตัวร้ายที่ใส่หน้ากากช่วยหายใจ) ทำพิษรักBane ทำตามขั้นตอนของท่าเล่นควันของชาวฝรั่งเศส(French Inhale) แต่คราวนี้ปล่อยให้ไอระเหยผ่านช่องว่างระหว่างฟันของคุณ ทำให้เกิดกลุ่มควันเหมือนพ่นควันจากหน้ากากของเบนที่ไม่เหมือนใคร

สำหรับท่าเล่นควันเหล่านี้ได้นำเสนอวิธีที่สร้างสรรค์และสนุกสนานสำหรับมือใหม่

ท่าวงแหวนแห่งควัน

     ท่าวงแหวนแห่งควัน (Smoke Ring) เป็นท่าเล่นควันที่สนุกและน่าทึ่ง โดยท่านี้นั้นคุณจะสร้างกลุ่มควันให้มีรูปร่างเป็นวงแหวน หรือคล้ายกับตัวอักษร “O” จากไอพอตบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ ในการทำท่าวงแหวนแห่งควัน คุณจะต้องสูดควันจากพอตไฟฟ้าหรือพอตบุหรี่ไฟฟ้าเข้าไปในปอดของคุณ จากนั้นให้ปั้นริมฝีปากเป็นรูปตัว “O” ขนาดเล็กๆ และหายใจออกด้วยความแรงเพื่อสร้างวงแหวนไอ ควรฝึกซ้อมในการควบคุมรูปร่างและความแรงของควันเพื่อให้ได้วงแหวนที่สวยงาม โดยพยายามปรับปรุงไปเรื่อยๆ ท่าวงแหวนแห่งควันเป็นท่าที่ค่อนข้างง่ายสำหรับมือใหม่ในการเล่นควันและสามารถทำได้พอดีในสถานที่ที่มีลมน้อย ๆ เนื่องจากวงแหวนไอจะมีความเสถียรและยังมีความสนุกในการพยายามปรับปรุงให้ได้วงแหวนที่สวยงามขึ้นไปเรื่อยๆ คุณสามารถเปิดเครื่องพลังงานของควันที่สุ่มาอย่างละเอียดและเพิ่มความควบคุมของการสร้างวงแหวนได้เร็วขึ้นเมื่อคุณเริ่มรับชมและเรียนรู้วิธีการทำงานของมันในทางของคุณ และท่านี้จะเป็นท่าที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อคุณฝึกซ้อมและเรียนรู้เทคนิคต่างๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างวงแหวนควันได้อีกเรื่องนึง

ท่าควันสามเหลี่ยม 

     ท่าควันสามเหลี่ยมกับการสร้างวงแหวนไอ โดยเรียงท่าวงแหวนแห่งควัน(Smoke Ring)ติดต่อกันสามวงเชื่อมต่อกันเพื่อสร้างรูปทรงสามเหลี่ยม ค่อนข้างท้าทายสำหรับผู้เริ่มต้นเล่นควัน แต่ก็ไม่ยากเกินความพยายามของคุณ

ท่าหูกระต่าย

     ท่าหูกระต่าย หรือท่าผูกโบว์(Bow Tie) ใช้การสร้างกลุ่มควันในรูปทรงผูกโบว์ที่สมบูรณ์แบบด้วยไอน้ำจากควันบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อหายใจออก เป็นภาพทีมงานของเราคิดว่าสวยที่สุดในกระบวนท่าทั้งหมดนี้ ในการทำโบว์ไทด์ คุณต้องเชี่ยวชาญในการสร้างควันแบบวงแหวนควันหนาทึบโดยการหายใจออกช้าๆ โดยไม่ต้องขยับลิ้นหรือกราม เมื่อคุณสร้าง O-ring(กลุ่มควันรูปตัวโอ) ที่มั่นคงและหน้าแน่นแล้ว ให้แบ่งกลุ่มควันที่ด้านบนและด้านล่างด้วยมือของคุณเพื่อสร้างรูปทรงผูกโบว์ตรงกลาง

สำหรับท่าเล่นควันเหล่านี้ได้นำเสนอวิธีที่สร้างสรรค์และสนุกสนานสำหรับมือใหม่ในการหาความท้าทายในกิจกรรมสูบพอตและบุหรี่ไฟฟ้า ไล่ตั้งแต่ทริคพื้นฐานอย่าง ท่าปล่อยวิญญาณแห่งควัน(Ghost Inhale) ไปจนถึงท่าและเทคนิคที่ซับซ้อนมากขึ้นอย่างท่าหูกระต่าย หรือท่าผูกโบว์(Bow Tie) 

จากความคิดสร้างสรรค์ที่คุณสามารถแสดงออกและฝึกฝนผ่านการสูบพอตและบุหรี่ไฟฟ้าได้นั้นย่อนไม่มีจุดสิ้นสุด หากคุณฝึกความอดทนและสกิลเหล่านี้จนเชี่ยวชาญ คุณจะสามารถสร้างความประทับใจให้ทุกคนด้วยความสามารถในการสูบพอตตัวโปรดของคุณ

พอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต