ลวดพันสำเร็จ Hellvape ความเจ๋งของ Clapton Coil NI80 MTL Dual Core Fused

     เมื่อพูดถึงการประสบการณ์การสูบ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ลวดเป็นส่วนหนึ่งที่มีบทบาทสำคัญ และกับ Hellvape ซึ่งเป็นแบรนด์ชื่อดัง ลวดพันสำเร็จ Clapton Coil NI80 MTL Dual Core Fused Clapton จึงมาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ทั้งคุณภาพและการใช้งานที่สะดวก

จำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

คุณสมบัติของลวด Ni80 ลวด Ni80 หรือ Nickel 80

     ลวด Ni80 ที่รู้จักกันในนามของ Nickel 80 ไม่ใช่เพียงแค่ลวดธรรมดาที่ใช้ในพอตบุหรี่ไฟฟ้า แต่มันยังคือวัสดุที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานแบบเฉพาะ เนื่องจากลวด Ni80 มีความสามารถในการทนต่อความร้อน และยังสามารถให้ความร้อนได้เร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษในการต้านทานการเป็นสนิม ซึ่งทำให้มันกลายเป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่เรียกว่า high-performance

Dual Core Fused Clapton คือลวดที่มีแกน 2 เส้น

     Dual Core Fused Clapton มักถูกนิยมในหมู่คนใช้พอตบุหรี่ไฟฟ้าเนื่องจากเป็นลวดที่มีความพิเศษเกินกว่าลวดธรรมดา ประกอบด้วยแกน 2 เส้น ซึ่งแต่ละเส้นลวดนั้นถูกพันรอบด้วยลวดอีกเส้นหนึ่ง ทำให้มีการกระจายความร้อนที่ดีและสามารถนำมาใช้สร้างความต้านทานได้อย่างแม่นยำ นอกจากนั้น ลวดแบบนี้ยังช่วยในการส่งกลิ่นของน้ำยาที่ชัดเจนและเต็มที่มากขึ้น เนื่องจากมีพื้นที่เผาผลาญที่มากขึ้น

ลวดขนาด 32 ga กับ 38 ga 

     เมื่อพูดถึงลวด Dual Core Fused Clapton นั้น ไม่สามารถไม่กล่าวถึงลวดขนาด 32 ga และ 38 ga ซึ่งทำให้ลวดมีความพิเศษเป็นอย่างยิ่ง แกน 2 เส้นคือลวดขนาด 32 ga ที่มีความแข็งแรงและสามารถคงความร้อนได้ดี และถูกพันรอบด้วยลวดขนาด 38 ga ซึ่งมีขนาดที่บางกว่าแต่ยังคงมีความคงทนทางกลาง การรวมกันของลวดทั้งสองนี้ทำให้สามารถปรับแต่งความต้านทานได้อย่างแม่นยำและตามความต้องการของผู้ใช้

ลวดพันสำเร็จ Hellvape Clapton Coil NI80 MTL Dual Core Fused Clapton ทำให้ผู้สูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าได้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่คุณภาพของลวด การใช้งาน จนถึงความต้านทานที่พอดี สำหรับผู้ที่ต้องการทดลองหรือหาลวดคุณภาพดี Hellvape คือตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด “Metavapethai”

คุณสมบัติและข้อมูลจำเพาะของลวดพอตบุหรี่ไฟฟ้า Hellvape

     พอตบุหรี่ไฟฟ้ามีความนิยมอย่างมากในยุคสมัยใหม่นี้ และสิ่งที่ทำให้พอตบุหรี่ไฟฟ้ามีประสิทธิภาพและความเป็นมาที่ดีคือลวดที่ใช้งาน ดังนั้นการเลือกลวดที่มีคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อพูดถึงคุณภาพ ลวดจาก Hellvape นั้นได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีคุณสมบัติและข้อมูลจำเพาะที่น่าสนใจ

คุณสมบัติของลวด Ni80

 • ให้ความร้อนได้เร็ว เป็นลวดวัสดุ Nickel 80 หรือ Ni80 ที่มีความสามารถในการทำให้ความร้อนสะสมและกระจายได้เร็ว เมื่อเทียบกับวัสดุอื่นๆ
 • ไม่เป็นสนิม สามารถรับประโยชน์ในการใช้งานในระยะยาวได้ เนื่องจากมีความคงทนต่อการเกิดสนิม

คุณสมบัติของลวด Dual Core Fused Clapton

 • ค่าโอห์ม 1.0 ต่อ 1 ตัว มีความต้านทานที่แน่นอนและคงที่ ทำให้สามารถปรับการใช้งานได้ตามความต้องการ
 • รายละเอียดลวด ประกอบด้วยลวดขนาด 32ga 2 เส้น และถูกพันรอบด้วยลวดขนาด 38ga

ข้อมูลจำเพาะของลวด Hellvape

 • วัสดุ: Ni80
 • ค่าความต้านทาน: 1.0 โอห์มต่อ 1 ตัว และ 0.5 โอห์มต่อ 2 ตัว
 • ประเภท: Dual Core Fused Clapton
 • รายละเอียด: 32ga x2 + 38ga

ลวดพอตบุหรี่ไฟฟ้าจาก Hellvape ไม่เพียงแต่มีคุณภาพที่ดี แต่ยังมีความหลากหลายในการเลือกเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ การทราบคุณสมบัติและข้อมูลจำเพาะที่แน่นอนจะทำให้การเลือกซื้อและการใช้งานลวดบุหรี่ไฟฟ้ามีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

ลวดพันสำเร็จ Hellvape NI80 Triple Core Fused Clapton Single 0.42ohm

     Hellvape Clapton Coil NI80 Triple Core Fused Clapton Single 0.42 ลวดพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบสำเร็จ Fused Clapton 3 แกน ค่าโอห์มอยู่ที่ 0.42 / 1 ตัว ให้กลิ่นที่ชัด และควันที่จัดเต็ม เหมาะกับฟิลสูบแบบ DL ผลิจจากลวด Ni80 ที่มีคุณสมบัติไม่เป็นสนิม และนำความร้อนได้ดี ค่าโอห์มไม่แกว่งเวลาใช้ไฟสูงๆ เป็นลวดที่นักสูบสายโมนิยมใช้กันเป็นจำนวนมาก ขนาดลวด 28ga จำนวน 3 เส้นพันรอบด้วยลวด 36ga ใช้งานง่าย ใช้ได้ทั้งมือใหม่ และนักสูบที่มีประสบการณ์

คุณสมบัติ

 • Fused Clapton 3 แกน
 • ขนาด 0.42 โอห์ม / 1 ตัว
 • ลวด Ni80 ไม่เป็นสนิม
 • 28ga x3 + 36ga

ข้อมูลจำเพาะ

 • วัสดุ : Ni80
 • ค่าความต้านทาน : 0.42 โอห์ม / 1 ตัว
 • ประเภท : Triple Core Fused Clapton
 • รายละเอียด : 28ga x3 + 36ga

สินค้าภายในกล่อง

 • 10 x Hellvape Clapton Coil NI80 Triple Core Fused Clapton Single 0.42

ลวดพันสำเร็จจาก Hellvape ที่มีชื่อว่า NI80 Triple Core Fused Clapton Single 0.42ohm นั้นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักสูบทั้งมือใหม่และมือเก่า ลวดนี้มีคุณสมบัติที่เหนือกว่าในการนำความร้อน ทำให้เหมาะกับการสูบแบบ DL และให้ควันที่จัดเต็ม ด้วยวัสดุ Ni80 ทำให้ไม่เป็นสนิม สามารถใช้งานได้ยาวนาน และยังได้รับความนิยมจากนักสูบสายโม ถือเป็นลวดที่ควรมีอยู่ในคอลเล็คชั่นของทุกคนที่รักในพอตบุหรี่ไฟฟ้า

หลักการเลือกใช้ลวดพอตบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด

     การเลือกลวดพอตบุหรี่ไฟฟ้ามีความสำคัญอย่างยิ่งในการสร้างประสบการณ์การสูบที่ประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นรสชาติ ควัน หรือแม้กระทั่งความน่าเสียดายของแบตเตอรี่ การรู้จักและเข้าใจลวดที่เหมาะกับสไตล์การสูบแต่ละประเภทจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น

รู้จักกับค่าความต้านทาน
     ค่าความต้านทานบ่งบอกถึงความเร็วในการให้ความร้อน การเลือกค่าความต้านทานที่เหมาะสมจะช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพการสูบ

วัสดุในการผลิตลวด
     วัสดุในการผลิตลวด เช่น Ni80 หรือ Kanthal มีผลต่อรสชาติและความคงทน การรู้จักและเลือกวัสดุที่ดีจะเพิ่มความพึงพอใจในการสูบ

การเลือกใช้ลวดพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมสามารถเปลี่ยนแปลงประสบการณ์การสูบของคุณได้จากธรรมดาเป็นพิเศษ ผ่านการเข้าใจและการค้นหาข้อมูล เราสามารถเพิ่มความสุขและความพึงพอใจในการสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าของเราได้อย่างมากมาย

พอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต