FRYD พอตกัญชาใช้แล้วทิ้งกัญชาแด๊ป Live Resin ใหม่ล่าสุด

     นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก FRYD พอตกัญชาใช้แล้วทิ้งกัญชาแด๊ป Live Resin พร้อมกลิ่นและรสชาติที่หวานหอม สินค้าที่มีความหลากหลายของกลิ่นสายพันธุ์กัญชาจากเลม่อนเบอรี่ แตงโม ถึงฝรั่ง ที่มีระดับ THC สูงถึง 85-95% คุณจะต้องหลงใหล

จำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

พอตกัญชาแด๊ป Live Resin

     พอตกัญชาแด๊ป Live Resin นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRYD พอตกัญชาแด๊ป Live Resin มาพร้อมกับรสชาติและกลิ่นที่ท่านต้องลอง ทำความรู้จักกับนวัตกรรมใหม่นี้ในบทความนี้

ความหลากหลายของกลิ่น

     ความหลากหลายของกลิ่น ความหลากหลายของกลิ่น กัญชาสายพันธุ์หลากหลาย คุณสามารถเลือกกลิ่นที่คุณชื่นชอบจาก FRYD พอตกัญชาแด๊ป Live Resin อาทิเช่น เลม่อนเบอร์รี่ แตงโม หรือฝรั่ง แต่ละกลิ่นมาพร้อมกับรสชาติที่พิเศษ

ระดับ THC สูง 

     ระดับ THC สูง ความแตกต่างที่เต็มไปด้วยคุณค่า FRYD พอตกัญชาแด๊ป Live Resin มาพร้อมระดับ THC สูงถึง 85-95% ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ทิ้งแล้วอิ่มควัน ควันที่นุ่มและกลิ่นหอม FRYD พอตกัญชาแด๊ป Live Resin มาพร้อมควันที่นุ่มและกลิ่นหอมที่ท่านจะหลงใหล ทิ้งกัญชาไม่ยากอีกต่อไป

FRYD พอตกัญชาแด๊ป Live Resin เป็นนวัตกรรมใหม่ที่คุณต้องลอง มาพร้อมกลิ่นและรสชาติที่หวานหอม และระดับ THC สูงถึง 85-95% ทำให้คุณพิสูจน์ความแตกต่างและสนุกไปกับกัญชาในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน “Metavapethai”

รายละเอียดสินค้า Fryd (ฟรายด์) พอตกัญชาใช้แล้วทิ้ง

     Fryd (ฟรายด์) พอตกัญชาใช้แล้วทิ้งเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ก่อตั้งขึ้นด้วยความสำเร็จและความนิยมในการสร้างกลิ่นและรสชาติของน้ำผลไม้ พวกเราได้จัดตั้งโรงงานผลิตและบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากัญชาในนครลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เพื่อสกัดและจำหน่ายน้ำมันกัญชาแบบพอตที่ใช้แล้วทิ้ง ซึ่งมีทั้ง 3 สายพันธุ์คือ Indica (อินดิกา) Sativa (ซาติวา) และ hybrid (ไฮบริด) แต่ละสายพันธุ์มีกลิ่นและลักษณะพิเศษที่เฉพาะตัว ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกรสชาติที่เหมาะสำหรับความต้องการของตนได้ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาประสบการณ์ที่ผ่อนคลายและสงบเซลล์ประสาทหรือต้องการประสบการณ์ที่เติมพลังและเพิ่มความตื่นตัว

คุณสมบัติ FRYD

 • ขนาด 3 นิ้ว x 0.75 นิ้ว x 0.75 นิ้ว
 • น้ำหนัก 20 กรัม
 • แบตเตอรี่ แบตเตอรี่ในตัว 210 mAh
 • ความจุน้ำยา 2 ml (2 กรัม Live Resin)
 • คอยล์ในเครื่อง คอยล์เซรามิก
 • เปอร์เซ็น THC 85 ถึง 95%
 • การชาร์จไฟ Usb Type C
 • อายุการใช้งาน ~400 Puff

Fryd เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าน้ำมันกัญชาสกัดที่ใช้ง่าย ราคาไม่แพง และได้รับการรับรองความเข้มข้นของสาร THC จากน้ำมันกัญชาเกรดพรีเมี่ยมของสหรัฐอเมริกาให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณกำลังสนุกกับคุณภาพที่มีคุณภาพสูงของกัญชาแด๊ป Live Resin ที่ไม่เหมือนใคร

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

สายพันธ์กัญชาในน้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้า Fryd

     สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Fryd นี้ มีส่วนผสมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สร้างด้วยสารกัญชาสกัด และมีตัวเลือกมากมายสำหรับสายพันธุ์ของกัญชาที่แตกต่างกัน ดังนี้

SATIVA (ตื่นตัว)

 • Lemonberry Tartz
 • Purple (Pop Rocks)
 • Tropical (Runtz Punch)
 • Watermelon (Gushers)
 • Blueberry (Zlushie)
 • Strawberry (Lemoncello)

HYBRID (ผสมผสาน)

 • Pink (Guava Gelato)
 • Berry (Zkittles)
 • Pink (Starburst)

INDICA (พักผ่อน)

 • Wild (Baja Blast)

การออกแบบที่พกพาง่าย

พอตกัญชา FRYD มีดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและทันสมัย ด้วยขนาดเล็กพอที่จะใส่ในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าเงินของคุณได้ ทำให้เหมาะสำหรับการสูบกัญชาระหว่างเดินทาง หรือพกพาไปยังสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของคุณได้ทุกเมื่อ FRYD ยังมีน้ำหนักเบาเพียง 20 กรัม เหมาะสำหรับพกพาและขนย้ายได้สะดวก ด้วยเหตุนี้ทำให้ พอตกัญชา FRYD เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางเสมอ คุณสามารถเลือกรสชาติที่ตรงกับความต้องการและความชื่นชอบของคุณได้อย่างอิสระ

หัวพอตน้ำมันกัญชา หัวพอตของ FRYD นั้นเต็มไปด้วยน้ำมันกัญชาระดับพรีเมียม

     หัวพอตของ FRYD นั้นมาพร้อมกับน้ำมันกัญชาระดับพรีเมียมตามสายพันธุ์และกลิ่นผลไม้ที่คุณเลือก มีปริมาณ 2 กรัมเต็มพอต (Pods) ซึ่งหากเป็นผู้สูบทั่วไป คุณสามารถใช้งานหัวน้ำมันกัญชาของ FRYD ได้ประมาณ 400 คำ (puffs) โดยเฉลี่ยแล้วสามารถใช้ได้ประมาณ 1 สัปดาห์ หากใช้เป็นประจำทุกวัน

ประสิทธิภาพการใช้งานจากผู้เคยใช้

     ผู้ที่เคยสั่งซื้อ FRYD จาก Podsamurai ได้รีวิวว่า “ด้วยความที่พอตกัญชา FRYD แบบใช้แล้วทิ้งทำจากวัสดุสแตนเลสเกรดทางการแพทย์และมีการออกแบบระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำมันกัญชาทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ที่กำลังมองหาพอตกัญชาที่ปัญหาจุกจิกน้อยที่สุด และมีความทนทาน ในแง่ของราคา FRYD มีราคาไม่แพงและสมเหตุสมผล สำหรับฟิลลิ่งการสูบ มีความแน่นและความมึนเมาในระดับสูง สำหรับมือใหม่ ให้ลองสูบทีละคำก่อน

วิธีใช้งาน

     การใช้พอตกัญชาใช้แล้วทิ้งของ FRYD นั้นง่ายและตรงไปตรงมา เพียงนำอุปกรณ์ออกจากบรรจุภัณฑ์และนำจุกยางออกจากปากเป่าบนหัวพอต จากนั้นหายใจเข้าจากปากเป่าเพื่อเปิดใช้งานอุปกรณ์ เครื่องพอตกัญชา FRYD จะเริ่มผลิตไอน้ำ (ควันจากน้ำมันกัญชา) ที่นุ่มนวลและมีรสชาติขึ้น และเมื่อใช้จนน้ำมันกัญชาปริมาณ 2 กรัมว่างเปล่า ซึ่งคุณจะสังเกตระดับน้ำมันกัญชาได้จากหัวพอตที่มีความโปร่งแสง ให้ทิ้งและเปลี่ยนเครื่องใหม่ (ไม่สามารถใช้ซ้ำได้เหมือนน้ำมันกัญชาหมดลง)

ข้อดี และข้อเสีย

ข้อดี

ข้อเสีย

– กลิ่นและสายพันธุ์ที่หลากหลาย ด้วยสายพันธุ์และกลิ่นที่มากถึง 10 ตัวเลือก

– เนื่องจากเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง จึงสามารถใช้ได้เพียง 400 พัฟ หรือจนกว่าน้ำมันกัญชา 2 กรัมจะหมด

– ใช้งานง่าย และตรงไปตรงมา เหมาะสำหรับมือใหม่หัดสูบพอตกัญชา

– เมื่อใช้น้ำมันกัญชาหมดแล้ว ไม่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้

– ระดับ THC สูงถึง 85-95% มอบประสบการณ์ที่รุนแรงสำหรับน้ำมันกัญชาเข้มข้น

– ความเข้มข้นของ THC ที่สูงอาจรุนแรงเกินไปสำหรับผู้ใช้บางราย โดยเฉพาะผู้ที่ยังมือใหม่กับน้ำมันกัญชา

– วัสดุทนทาน พร้อมการออกแบบด้วยระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา

– ตัวเลือกรสชาติมีจำกัด

– เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้ง มอบความสะดวกสบายด้านการใช้งาน โดยไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาหรือเติมน้ำมันกัญชาขึ้นใหม่

 

FRYD เป็นพอตกัญชาแบบใช้แล้วทิ้งที่มอบประสบการณ์การสูบกัญชาที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ มีส่วนประกอบของ THC สูงถึง 85-95% และมีสายพันธุ์และกลิ่นที่หลากหลายเพื่อรองรับรสนิยมที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล พร้อมทั้งการออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบาจากโครงสร้างเหล็กกล้าไร้สนิมเกรดทางการแพทย์ช่วยเพิ่มความน่าสนใจ นอกจากนี้ ความเรียบง่ายและราคาถูกสำหรับพอตกัญชาแบบใช้แล้วทิ้ง หากเทียบกับราคาพอตกัญชาแบบใช้แล้วทิ้งประเภทเดียวกันที่ราคาค่อนข้างสูง FRYD ทำให้ผู้ใช้จำนวนมากทุกงบประมาณสามารถเข้าถึงได้

พอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต