น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบสที่ไม่เย็น เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ชอบควันเยอะและความเข้มข้น

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบสที่ไม่เย็น

     น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส ที่ไม่เย็นเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชอบความเข้มข้นของนิโคตินแต่ไม่ต้องการความเย็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณใช้ พอตบุหรี่ไฟฟ้า (ลิงค์สินค้า) ที่มีกำลังไฟสูงและคอยล์โอห์มต่ำ น้ำยาประเภทนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกสูบมันและได้รับควันที่เยอะมากขึ้น

จำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

 • นิโคตินฟรีเบสที่ไม่เย็น

 • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส ไม่เย็น สำรวจกลิ่นใหม่

 • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส ไม่เย็น BINJAI กลิ่นองุ่นสุดหอม พรีเมี่ยม

 • Bangsawan Freebase Orange Pineapple รสชาติส้มผสมสับปะรด

นิโคตินฟรีเบสที่ไม่เย็น

นิโคตินฟรีเบสที่ไม่เย็น

     นิโคตินฟรีเบสในน้ำยาที่ไม่เย็นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเข้มข้นแต่ไม่ชอบความเย็น โดยเฉพาะเมื่อใช้คอยล์โอห์มต่ำ คอยล์โอห์มต่ำ การใช้คอยล์โอห์มต่ำจะช่วยเพิ่มปริมาณควันและความเข้มข้นของนิโคติน น้ำยาที่ไม่เย็นแต่มีนิโคตินฟรีเบสเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่ชอบความเย็นแต่ยังต้องการความเข้มข้น

ใช้กับพอตบุหรี่ไฟฟ้ากำลังไฟสูง

     น้ำยาฟรีเบสที่ไม่เย็นเหมาะที่จะใช้กับพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังไฟสูง เนื่องจากความเข้มข้นของนิโคตินที่ต่ำ กำลังไฟสูง กำลังไฟที่สูงจะช่วยในการเพิ่มปริมาณควันและความเข้มข้นของนิโคติน ถ้าคุณใช้พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังไฟสูง น้ำยาฟรีเบสที่ไม่เย็นจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม

รสชาติและกลิ่นของน้ำยาฟรีเบสที่ไม่เย็น

     หลายคนอาจสงสัยว่าน้ำยาฟรีเบสที่ไม่เย็นมีรสชาติและกลิ่นอย่างไร ในความเป็นจริง ทางเลือกที่มีให้เลือกนั้นหลากหลายและอาจจะมีส่วนผสมของผลไม้ ของหวาน หรือแม้แต่รสชาติของเครื่องดื่มที่คุณชอบ รสชาติของผลไม้ รสชาติของผลไม้เช่น สตรอว์เบอร์รี่ แอปเปิ้ล หรือแม้แต่มะม่วงสามารถทำให้คุณรู้สึกสดชื่นแม้ว่าจะไม่มีความเย็น รสชาติของเครื่องดื่ม บางน้ำยาฟรีเบสที่ไม่เย็นยังมีรสชาติของเครื่องดื่มเช่น คอฟฟี่ หรือวิสกี้ ซึ่งเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

     น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบสที่ไม่เย็นเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการความเข้มข้นแต่ไม่ต้องการความเย็น พวกเขาเหมาะสำหรับใช้กับพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังไฟสูงและคอยล์โอห์มต่ำ ซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกสูบมันและได้รับปริมาณควันที่เยอะมากขึ้น ถ้าคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ต้องการคุณสมบัติเหล่านี้ น้ำยาฟรีเบสที่ไม่เย็นเป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส ไม่เย็น สำรวจกลิ่นใหม่

     คุณเคยรู้สึกเบื่อกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรสชาติเย็นๆ หรือไม่ ถ้าใช่ “The Strawberry Custard Freebase” จากมาเลเซียอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีในการเปลี่ยนแปลง น้ำยานี้ให้กลิ่นหอมของพายสตอเบอรี่ผสมกับครีมคัสตาร์ด ที่เป็นเอกลักษณ์และยากจะลืม

The Strawberry Custard Freebase

น้ำยา The Strawberry Custard Freebase มีส่วนผสมของ Nicotine 6 MG, PG 50% และ VG 50% ซึ่งเหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปและระบบ Pod System ส่วนผสมของน้ำยานี้ได้ถูกคิดค้นอย่างประณีต ซึ่งเหมาะสมสำหรับทั้งบุหรี่ไฟฟ้าและระบบ Pod System

คุณสมบัติของ The Strawberry Custard Freebase

     คุณสมบัติพิเศษของน้ำยา The Strawberry Custard Freebase คือความหอมหวานที่ยังคงอยู่แม้ว่าจะไม่มีความเย็น นำเสนอกลิ่นหอมของพายสตรอว์เบอรี่และครีมคัสตาร์ด ถ้าคุณคือสายขนมหรือคนที่ชอบกลิ่นหอมหวานแต่ไม่เย็น น้ำยานี้ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในตลาดขณะนี้

ปริมาณและขนาดของขวด

     น้ำยา The Strawberry Custard Freebase มาในขวดขนาด 60 ML ซึ่งเหมาะสมสำหรับการใช้งานในระยะยาว ขนาด 60 ML นั้นมีความคุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวกและความคุ้มค่า

คำแนะนำในการใช้

     เราแนะนำให้ใช้คอยล์ที่มีค่าโอห์มต่ำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสูบ และเพื่อทำให้รสชาติและกลิ่นมาออกเต็มที่ ด้วยการเลือกค่าโอห์มที่เหมาะสม คุณจะสามารถใช้น้ำยา The Strawberry Custard Freebase ได้อย่างเต็มที่

     The Strawberry Custard Freebase จากมาเลเซียเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เย็น ที่มีคุณสมบัติหลายอย่างที่ทำให้เข้าถึงกลุ่มผู้ที่ชอบกลิ่นหอมหวานแต่ไม่เย็น รวมถึงคนที่ชอบสายขนม นอกจากนี้ ยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าและระบบ Pod System ด้วยคุณภาพที่คุ้มค่าและสอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส ไม่เย็น สำรวจกลิ่นใหม่

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส ไม่เย็น BINJAI กลิ่นองุ่นสุดหอม พรีเมียม

     น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส ไม่เย็น BINJAI  ที่มาพร้อมกับ กลิ่นองุ่นสุดหอม สุดพรีเมี่ยม กลิ่นชัดๆ ไม่หวานเกินไม่เลี่ยน ไม่บาดคอ เป็นน้ำยาบินใจ ที่ใครๆก็ชอบ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวสุดๆ ความหอมหวานขององุ่น และกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบลคเคอแรนท์ โดยรวมคือดีมากๆ รสชาติหวานฉ่ำแบบจัดเต็มแน่นอน เพราะเป็นจุดเด่นของค่ายนี้อยู่แล้ว มีความเย็นอยู่ในระดับปานกลาง ไม่มากเกินไปจนทำให้สูบลำบาก ช่วยเติมความสดชื่น และเพิ่มอรรถรสในการสูบได้เป็นอย่างดี ตัวน้ำยาผลิตมาจากส่วนผสมที่มีคุณภาพสูง ใช้สูบได้อย่างปลอดภัย ส้ดส่วน PG/VG อยู่ที่ 40/60 น้ำยาไม่หนืดมาก สูบลากได้ ปริมาณ 60ml. และมีระดับนิโคตินอยู่ที่ 6mg สูบได้อิ่มกำลังดี ไม่แน่นจนเกินไป และไม่แทงคอ เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด แนะนำให้ใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ค่าโอห์มต่ำๆ เช่น กล่องปรับวัตต์ มอตยิงสด และพอตบางรุ่น ช่วยสร้างควันได้เยอะพอสมควร

คุณสมบัติ

 • กลิ่นองุ่น พรีเมี่ยม
 • ปริมาณบรรจุ 60ml
 • ระดับนิโคติน 6mg
 • กลิ่นชัดเจน รสชาติหวานฉ่ำ และสร้างควันได้เยอะ
 • น้ำยาฟรีเบส สูบง่าย นุ่มลื่น ไม่แทงคอ
 • ใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Sub Ohm ทั่วไป
 • ใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพ สะดวก ใช้สูบได้อย่างปลอดภัย
 • อัตราส่วนผสม PG/VG อยู่ที่ 40/60

ข้อมูลจำเพาะ

 • ประเภทน้ำยา : น้ำยาฟรีเบส
 • กลิ่น : องุ่น พรีเมี่ยม
 • ปริมาณ : 60 ml
 • ระดับนิโคติน : 6 mg
 • ส่วนผสม PG/VG : 40/60
 • อุปกรณ์ที่รองรับ : บุหรี่ไฟฟ้าทุกชนิดที่มีค่าโอห์มต่ำ

สินค้าภายในกล่อง

 • 1 x น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Binjai EJuice กลิ่นองุ่น
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส ไม่เย็น BINJAI

Bangsawan Freebase Orange Pineapple รสชาติส้มผสมสับปะรด

     บุหรี่ไฟฟ้า Bangsawan Freebase กลิ่นส้มผสมสับปะรด รสชาติหวานฉ่ำ สูบง่าย ไม่แทงคอ คุณภาพสูงจากแบรนด์ดัง ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่นผลไม้, แบรนด์ Bangsawan Freebase อาจเป็นที่รักของคุณ ในรีวิวนี้เราจะช่วยให้คุณรู้จักกับกลิ่นส้มผสมสับปะรดของแบรนด์นี้ที่สูบง่ายและไม่แทงคอ

 • ส่วนผสมและสัดส่วน
  Bangsawan Freebase Orange Pineapple ใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูง สัดส่วนของ PG/VG คือ 30/70 ทำให้น้ำยาไม่หนืด และให้ความเย็นที่กำลังดี สัดส่วน PG/VG ที่ดีทำให้น้ำยานี้ไม่หนืด และเพิ่มความสดชื่นในการสูบ
 • รสชาติและกลิ่น
  กลิ่นของส้มผสมกับสับปะรดในน้ำยานี้สร้างรสชาติที่หวานฉ่ำและคมชัด ทั้งยังมีความเย็นที่กำลังดี สร้างความสดชื่น เครื่องปรุงได้อย่างละเอียด หากคุณชอบรสชาติผลไม้ น้ำยานี้ไม่ควรพลาด
 • ขนาดและระดับนิโคติน
  น้ำยามาในขวดขนาด 65 ml และมีระดับนิโคติน 6 mg ทำให้เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกและความคุ้มค่าในการสูบ ขนาดและระดับนิโคตินที่ดีทำให้น้ำยานี้เหมาะสมสำหรับทั้งมือใหม่และคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ามานาน
 • ปลอดภัยและคุณภาพ
  น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านี้มีส่วนผสมที่มีคุณภาพสูง สามารถใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Sub Ohm และช่วยป้องกันสำลีไหม้ คุณภาพและความปลอดภัยเป็นหนึ่งในคุณลักษณะที่แบรนด์นี้ได้รับการยอมรับ สามารถสูบได้อย่างปลอดภัยและไม่ต้องกังวลเรื่องสำลีไหม้

     Bangsawan Freebase Orange Pineapple คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับผู้ที่รักรสชาติผลไม้ ด้วยสัดส่วน PG/VG ที่ดี กลิ่นและรสชาติที่หวานฉ่ำ คุณภาพที่ได้รับการยืนยัน น้ำยานี้เป็นตัวเลือกที่ดีทั้งสำหรับมือใหม่และคนที่มีประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า รีวิวนี้ช่วยให้คุณเข้าใจทำไมน้ำยานี้ถึงได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วไป

พอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต