Fin Bar 5000 Puffs 10 รสชาติยอดนิยมที่ต้องลอง

เมื่อพูดถึง Fin Bar 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง สิ่งแรกที่ผู้ใช้นึกถึงคือความสามารถในการสูบที่ยาวนานถึง 5000 ครั้ง และเมื่อผสานกับดีไซน์ที่เรียบหรู ราคาที่คุ้มค่า และรสชาติที่หลากหลาย เข้าไป ก็ทำให้ Fin Bar ต้องอยู่ในสัญญาณเรดาร์ของทุกคน

จำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

ดีไซน์ที่หรูหราและเด่นชัด

     Fin Bar ไม่ได้เน้นที่รสชาติเท่านั้น แต่ยังมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อคุณถือมันขึ้นมา คุณจะรู้สึกถึงความละเอียดและความสวยงามที่หล่อเลี้ยง ความง่ายในการใช้งาน Fin Bar มีระบบอัตโนมัติ ทำให้ใช้งานง่ายและไม่ต้องกังวลเรื่องการตั้งค่าใดๆ ด้วยดีไซน์ที่สวยงามและการใช้งานที่เรียบง่าย Fin Bar เป็นเพียงไม่เพียงแค่พอต แต่ยังเป็นสิ่งที่สวยงามที่คุณอาจใช้กับไลฟ์สไตล์ของคุณ

รสชาติที่หลากหลาย

     แน่นอนว่าไม่สามารถพูดถึง Fin Bar โดยไม่เป็นศูนย์กลางของรสชาติ ที่นำเสนอมาถึง 10 รสชาติ รสชาติยอดนิยม ในทั้ง 10 รสชาติ มีบางรสชาติที่เด่นชัดและเป็นที่ชื่นชอบของผู้สูบ เช่น รสแมงโก้และรสเบอร์รี่ สิ่งที่ทำให้ Fin Bar เป็นที่สนใจคือความหลากหลายของรสชาติ ที่ยืนยันว่ามีรสชาติที่ถูกใจทุกคน

ความคุ้มค่าที่ยากจะต้านทาน

     การจัดสรรทรัพยากรในการซื้อพอตใช้แล้วทิ้งบางครั้งอาจทำให้เราสับสน แต่ Fin Bar 5000 Puffs ได้ทำการประกาศตัวเองอย่างชัดเจนในแง่ของความคุ้มค่า ด้วยราคาที่เข้าถึงได้และคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนาน ไม่เพียงแต่คุณสามารถสูบได้ถึง 5000 ครั้ง แต่ยังมีการประกันคุณภาพของน้ำยาที่ให้ความรู้สึกที่ดีตลอดการใช้งาน สำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มค่าและไม่ต้องการที่จะเปลืองเวลาและเงินกับผลิตภัณฑ์ที่ไม่เสถียร Fin Bar 5000 Puffs เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ

Fin Bar 5000 Puffs เป็นคำตอบสำหรับผู้ที่ต้องการพอตที่มีคุณภาพ รสชาติหลากหลาย และความสามารถในการสูบได้ยาวนาน ด้วยราคาที่คุ้มค่า ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือผู้ใช้ระดับมืออาชีพ Fin Bar จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

“Metavapethai”

ข้อมูล Fin Bar 5000 Puffs

     Fin Bar 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด จับได้พอดีมือ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก รูปทรงมินิมอล หรูหรา ลวดลาย โดดเด่น น่าใช้งานสุดๆ แถมใช้งานง่ายมากๆ ด้วยระบบ อัตโนมัติ ทำให้พร้อมใช้งานตลอดเวลา โดย ตัวเครื่อง Fin Bar 5000 คำ จะเป็นแบตเตอรี่ภายในตัวขนาด 550mAh แบต อึด ทน ใช้ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน มาพร้อม Port ชาร์จ ที่ชาร์จได้ด้วยสาย Usb Type – C ชาร์จไว แบตเต็มเร็ว และ ตัวเครื่อง Fin Bar 5000 คำ จะมี น้ำยาซอลนิค บรรจุภายในขนาด 14ml ที่มีระดับ นิโคติน อยู่ที่ 30mg หรือ 3% ที่สูบแล้ว อิ่มควันไว เต็มปอดสุดๆ แถมยังมีรสชาติให้เลือกมากมายถึง 10 รส ใช้งานง่ายสุดๆ เพียงดึง ซิลิโคน จากปากสูบออก ก็ใช้งานได้เลยยาวๆ ประมาณ 5 – 14 วันเลยครับ ให้ฟิลสูบแบบ MTL ให้ฟิลสูบที่ แน่น นุ่ม ลื่น คล้ายบุหรี่มวน เต็มปอดสุดๆ ห้ามพลาดเลยครับ 

รายละเอียด Fin Bar 5000 Puffs

 • สามารถสูบได้ประมาณ 5000 ครั้ง
 • มีรสชาติให้เลือก 10 รสชาติ
 • รีดรสชาติ และ กลิ่นหอมชัด ทุกรสชาติเลยครับ
 • มีขนาดเล็กกระทัดรัด จับได้พอดีมือ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก
 • แบตเตอรี่ อึด ทน ใช้ได้ยาวนาน ชาร์จได้ ชาร์จไว แบตเต็มเร็ว ใช้ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน
 • มีระดับ นิโคติน อยู่ที่ 30mg หรือ 3% 
 • สามารถบรรจุน้ำยาได้ 14ml
 • ใช้ได้จนน้ำยาหมด ก็ทิ้งได้เลย ไม่ต้องเติมน้ำยา
 • ใช้งานง่าย ด้วยระบบ อัตโนมัติ ไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ หรือ เปิด / ปิดเครื่อง

Fin Bar 5000 คำ ราคา

     Fin Bar 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง ของแท้ 100% จากทางแบรนด์ Fin ที่สามารถสูบได้ประมาณ 5000 คำ โดยมี น้ำยา ซอลนิค บรรจุภายในขนาด 14ml มีระดับ นิโคตินอยู่ที่ 30mg หรือ 3% ที่สูบแล้ว อิ่มควันไว เต็มปอด แถมยังมีรสชาติให้เลือกมากมายถึง 10 รส ใช้งานง่ายสุดๆ ด้วยระบบ ออโต้ ไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ หรือ เปิด / ปิดเครื่องเลยครับ เวฟแบน ขอแนะนำเลยครับ ราคาถูกมากๆ ไม่แพง เพียงหลักร้อย ใช้ได้ยาวนาน คุ้มราคาแน่นอนครับ

สินค้าในกล่อง Fin Bar 5000 Puff

 1. 1X Fin Bar 5000 คำ
จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

คุณสมบัติและรสชาติที่แตกต่างของ Fin Bar 5000 คำ

     Fin Bar 5000 คำ ไม่เพียงแต่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามและโดดเด่นเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติทางเทคนิคและรสชาติที่หลากหลาย ทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกัน

รายละเอียดเกี่ยวกับสเปค Fin Bar 5000 คำ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 550mAh และพอร์ต USB Type-C ทำให้การชาร์จเป็นเรื่องง่าย และความจุของ Pod ถึง 14ml สำหรับการสูบได้มากถึง 5000 ครั้ง

การใช้งาน Fin Bar 5000 Puffs ไม่ซับซ้อน ด้วยระบบอัตโนมัติที่ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ เพียงแค่ดึงซิลิโคนออก และเริ่มสูบ หายใจเข้า-ออก ฟิลสูบเป็นมิติใหม่ที่เต็มเปี่ยม

สำหรับผู้ที่สนใจในการเปลี่ยนแปลงความรู้สึกและประสบการณ์ในการสูบ หรือแม้กระทั่งผู้ที่เริ่มสูบใหม่ Fin Bar 5000 คำ น่าจะเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด ด้วยรสชาติที่หลากหลาย และคุณสมบัติที่เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ Mixberry Ice มิกซ์เบอร์รี่ Strawberry Ice สตรอเบอร์รี่ Watermelon Ice แตงโม Apple Ice แอปเปิ้ล Blueberry Ice บลูเบอร์รี่ Cola Ice โค้ก Double Mint Ice ดับเบิ้ล มิ้น Grape Ice องุ่น Gummy Bear กัมมี่แบร์ Ice Cream Vanilla เค้กไอติมวานิลลา

ข้อดีและข้อเสียของ Fin Bar 5000 คำ

     การเลือกซื้อสินค้าบางอย่างเราจำเป็นต้องทราบข้อดีและข้อเสีย เพื่อให้เราตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง และ Fin Bar 5000 คำ ก็ไม่เป็นข้อยกเว้น มาดูกันว่าสินค้านี้มีจุดเด่นและจุดที่ควรปรับปรุงอย่างไรบ้าง

ข้อดีของ Fin Bar 5000 คำ

 • รสชาติหลากหลาย มีให้เลือกถึง 10 รสชาติ เปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนรสชาติเพื่อประสบการณ์ใหม่ๆ ได้
 • สุดยอดความเข้มข้น ทุกรสชาติให้กลิ่นหอมชัด และรสชาติที่เต็มเปี่ยม
 • ความสะดวกสบาย ขนาดกระทัดรัด และน้ำหนักเบา ทำให้เหมาะสำหรับพกพา
 • การใช้งานที่ง่ายดาย ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ใช้งานได้ทันทีด้วยระบบออโต้
 • แบตเตอรี่ทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และชาร์จเร็วด้วยระบบแบตเตอรี่แบบมีประสิทธิภาพ

ข้อเสียของ Fin Bar 5000 คำ

 • ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ หลังจากใช้หมด คุณจะต้องทิ้งและซื้ออุปกรณ์ใหม่ โดยไม่สามารถเติมน้ำยาทางเองได้

Fin Bar 5000 คำ จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์ในการสูบที่หลากหลาย และเต็มเปี่ยมด้วยความเข้มข้น แต่ยังคงมีข้อจำกัดบางประการ อย่างไรก็ตาม ราคาที่คุ้มค่า และคุณภาพที่ได้รับการรับรอง ทำให้ Fin Bar 5000 คำ เป็นอุปกรณ์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้สูบทุกคน

พอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต