น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน พอตไฟฟ้า ซอลนิค และฟรีเบสที่ดีที่สุด

    น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นอะไรที่สำคัญอย่างมากในวงการบุหรี่ไฟฟ้า โดยเฉพาะในช่วงเวลาล่าสุด METAVAPETHAI ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้รวบรวมข้อมูลและเคล็ดลับเพื่อช่วยนักสูบใหม่และมือสมัครเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมกับลูกค้าทุกระดับ อ่านบทความนี้เพื่อค้นหาคำแนะนำที่คุณต้องการในการเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด

จำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน

     น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่เพียงแค่เป็นส่วนสำคัญที่สร้างควันที่คุณสูบเข้าไป แต่ยังเป็นประสบการณ์ที่ดีด้วยรสชาติ กลิ่น และความเย็นที่สามารถปรับแต่งได้ตามความชอบของคุณ ที่ METAVAPETHAI เราให้คุณมีโอกาสที่จะเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ทันสมัยและคุณภาพสูง โดยมีทั้งสายผลไม้ สายขนม และสายยาสูบที่มาพร้อมกับความหลากหลายของกลิ่นและรสชาติที่ท้าทายประสาทของคุณ

สาร PG (Propylene Glycol) ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

     PG (Propylene Glycol) เป็นสารทำละลายที่พบในน้ำยาบุหรี่และน้ำยาอื่น ๆ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องสำอาง PG มีลักษณะเป็นของเหลว ไม่มีกลิ่น และมีความหนืด มันสามารถสร้างควันที่น้อยกว่า VG และมีลักษณะทำละลายสารละลายได้ดี

สาร VG (Vegetable Glycerine) ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

     VG (Vegetable Glycerine) เป็นสารทำละลายที่ได้มาจากพืช และในน้ำยาบุหรี่มักใช้เพื่อสร้างความหนืด, ความหวานเล็กน้อย และความหนืดของควัน VG มีความหนืดมากกว่า PG และมีลักษณะทำละลายได้ไม่ดีเท่ากับ PG.

     น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คือ น้ำยาที่ใช้ประกอบกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ที่ผ่านความร้อนจากคอลย์ลวดบุหรี่ จนเกิดเป็นไอน้ำ ที่มีกลิ่น และรสชาติ ความเย็น รวมถึงความรู้สึกแน่นปอด จากสารนิโคติน ที่ได้ความรู้สึกทดแทนบุหรี่มวน และยังสามารถควบคุมปริมาณนิโคตินได้ด้วยตนเองอีกด้วย

ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า การเปรียบเทียบระหว่างการซื้อที่ร้านและออนไลน์

     น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase e-juice เป็นน้ำยาที่มีนิโคตินระดับมาตรฐานและเป็นนิโคตินรูปแบบ “ฟรีเบส” ซึ่งหมายถึงนิโคตินที่อยู่ในรูปแบบบริสุทธิ์แบบพื้นฐาน นิโคตินรูปแบบฟรีเบสนี้ได้รับการปรับเปลี่ยนทางเคมีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกลายเป็นไอ ซึ่งทำให้มีความเข้มข้นและมีความเข้มข้นในการส่งผลต่อการเสริมประสิทธิภาพการน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

 • Graple Phatjuice Freebase

     น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า GRAPLE PHATJUICE FREEBASE ด้วยคำอธิบายที่ให้นั้นเป็นน้ำยาที่มีลักษณะน่าสนใจและมีลักษณะเฉพาะที่จะช่วยให้ผู้ใช้พึงพอใจ ด้วย กลิ่นและรสชาติ น้ำยา GRAPLE PHATJUICE มีกลิ่นและรสชาติองุ่นยาวที่เป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นองุ่นที่ดูดง่ายและความหวานที่เล็กน้อยมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น ระดับนิโคติน น้ำยา GRAPLE PHATJUICE มีระดับนิโคตินที่เข้มข้นที่พอดีสำหรับผู้ใช้ทั่วไปที่ต้องการประสบการณ์การใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่มีความเข้มข้นเกินไป

 • น้ำยา มาโบโร่ ฟรีเบส

     น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาโบโร่ ฟรีเบส MARBO ฟรีเบส เป็นน้ำยาที่เป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้า โดยมีลักษณะแบบฟรีเบส (Freebase) ที่ผสมรสชาติและกลิ่นที่ทำให้คล้ายกับบุหรี่จริง รสชาติและกลิ่น มาโบโร่มีตัวเลือกที่หลากหลายของรสชาติ เช่น ม่วง (องุ่น), ชมพู (สตอเบอรี่), ทอง (ผลไม้รวม) รสชาติทั้งหมดนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถนำเสนอประสบการณ์สูบบุหรี่ที่หลากหลายและน่าสนใจ

 • น้ำยา Bangsawan บังสวรรค์

     น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Bangsawan Freebase ดูเหมาะสำหรับนักสูบที่ต้องการความหลากหลายและความพอใจในการใช้งาน ความหลากหลายในรสชาติ การมีหลายรสชาติให้เลือกนั้นเป็นจุดเด่นสำหรับน้ำยา Bangsawan นักสูบสามารถเปลี่ยนแปลงรสชาติตามความต้องการและความชอบส่วนตัวได้ ความสามารถในการถล่มทลาย ในยอดการสั่งซื้อออเดอร์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นแสดงให้เห็นถึงความนิยมและความต้องการที่สูงของน้ำยา Bangsawan ในตลาด

     น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase e-juice มักมีรสชาติและกลิ่นที่หลากหลาย และมีระดับนิโคตินที่ต่างกันให้เลือก ผู้ใช้สามารถเลือกระดับนิโคตินที่เหมาะกับความต้องการของตนเอง ซึ่งทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้เป็นทางเลือกที่ยอดนิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้า

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

ร้านขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ส่งด่วนไลน์แมน

     น้ำยาซอลนิค หลากหลายที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า พอตจาก METAVAPETHAI เป็นเรื่องที่น่าสนใจ น้ำยาซอลนิคสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้าได้ด้วยรสชาติที่หลากหลายและระดับความเข้มข้นของนิโคตินที่เลือกได้ น่าสนใจที่ลูกค้าของ METAVAPETHAI มีความชื่นชอบต่อน้ำยาซอลนิคที่มีคุณภาพและรสชาติที่ถูกใจ

 • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า TikTok Salt  

     TikTok Salt น้ำยาซอลนิคให้อัตราส่วนสารผสมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า PG/VG ที่สมดุลที่ 50/50 ด้วยระดับนิโคติน 30 มก. จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชอบนิโคตินในระดับปานกลางและไม่แทงคอมาก รสชาติทั้งหมดของ TikTok Salt ได้แก่ GUAVA, WATERMELON, YAKULT, GRAPE, MINT, LYCHEE, COLA, MELON เป็นต้น ระดับนิโคติน: น้ำยาซอลนิค TikTok Salt มีระดับนิโคตินที่ 30 มก. ซึ่งเป็นระดับที่พอดีสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์การสูบที่มีความเข้มข้นปานกลางและไม่แทงคอมาก

 • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค Marbo Salt

     น้ำยาซอลนิค Marbo Salt ที่มีระดับนิโคตินที่ 6 มก. เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการระดับนิโคตินที่ต่ำและสบายตัว สำหรับผู้ที่ชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่มีความเข้มข้นมาก ระดับนิโคติน มีระดับนิโคตินที่ต่ำเพียง 6 มก. ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการการสูบที่น้อยนิโคตินและเป็นมิตรต่อคอ สำหรับการใช้งานทุกวัน: เนื่องจากระดับนิโคตินต่ำ Marbo Salt เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับการสูบทุกวันโดยไม่เกิดความหลงลืม ความหลากหลายในรสชาติ มีหลายรสชาติให้เลือก ทำให้ผู้ใช้สามารถค้นหารสชาติที่ตรงกับความชอบได้

 • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค Jelly Salt 

     Jelly Salt เน้นที่การให้ความสนุกสนานในการใช้งานทั้งจากกลิ่น รส และการสร้างไอที่มีคุณภาพ สำหรับคนที่ชื่นชอบนิโคตินในระดับปานกลางและความหวานของขนมโคล่า Jelly Salt รสโคล่าอาจเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ระดับนิโคติน มีระดับนิโคตินที่ 25 มก. ทำให้ Jelly Salt เป็นทางเลือกที่ให้ความพอใจสำหรับผู้ที่ชอบนิโคตินในระดับปานกลาง กลิ่นและรสชาติ Jelly Salt รสโคล่า น้ำยานี้มีกลิ่นและรสชาติของ Jelly Salt รสโคล่าที่ฟิลเหมือนขนมโคล่าในวัยเด็ก มีรสหวานๆ และหอมอร่อยที่สามารถทำให้ผู้ใช้รู้สึกสะใจ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนยอดนิยม Marbo และ Tiktok

     น้ำยาบุหรี่ที่ขายตามท้องตลาดนั้น มีปริมาณนิโคตินให้เราเลือกันหลากหลายมาก รวมถึง น้ำยาบุหรี่ไม่มีนิโคติน วางจำหน่ายเพื่อเป็นทางเลือกของผู้สูบที่ไม่ต้องการรับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายอีกด้วย แต่ค่อนข้างหาซื้อได้ยาก เพราะกลุ่มลูกค้านี้มีจำนวนน้อย ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นผู้สูบที่ต้องการบริโภคนิโคตินมากกว่า เพื่อทดแทนการอยากบุหรี่มวน โดยสารนิโคตินนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน

     นิโคตินฟรีเบส (Freebase Nicotine) เป็นสารที่สกัดจากใบยาสูบ โดยใช้กระบวนการ freebasing โดยจะเป็นก้อนเกลือ (Salt) และใช้แอมโมเนียอัลคาไลน์ กำจัดโปรตอนของเกลือ และเพิ่มระดับ pH และปรับเปลี่ยนให้เป็น Freebase ที่เป็นนิโคตินบริสุทธิมากที่สุด แล้วนำมาทำละลายกับสาร PG ในอัตราส่วน 1000mg/ml

น้ำยาฟรีเบส  

 • นิค3 หรือ 3% 
 • นิค6 หรือ 6%
 • นิค9 หรือ 9%
 • นิค12 หรือ 12%

ซอลนิโคติน (Salt Nicotine) เป็นการสกัดจากใบยาสูบเช่นกัน โดยใช้กระบวนการ Freebasing แล้วเป็นในรูปแบบก้อนเกลือ แต่มีข้อแตกต่างจาก Freebase Nicotine ก็คือ ซอลนิคจะไม่ได้ทำการใช้แอมโนเนียอัลคาไลน์กำจัดโปรตอนของเกลือออกไป แต่จะยังคงอยู่ในรูปแบบของเกลือเช่นเดิม แต่นิโคตินเกลือมีความเข้มข้นของนิโคตินสูง และทำให้เกิดอาการแทงคออย่างรุนแรง จึงต้องผสมกรด benzoic acid เพื่อลดอาการแทงคอ เพิ่มความนุ่มชุ่มคอ แล้วนำมาทำละลายกับสาร

PG ในอัตราส่วน 250mg/ml ซึ่งซอลนิคนั้นมีราคาที่สูงกว่า นิโคตินฟรีเบส

ซึ่งปริมาณนิโคตินในน้ำยาบุหรี่นั้นในส่วนใหญ่จะแบ่งออกเป็นระดับนิโคตินดังนี้

น้ำยาพอต หรือ น้ำยา Saltnic

 • นิค 20mg หรือ 8%
 • นิค 30mg หรือ 12%
 • นิค 40mg หรือ 16%
 • นิค 50mg หรือ 20%
 • นิค 60mg หรือ 24%

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต