น้ำยาซอลนิค Craftsman ฝีมือคนไทย รสชาติพรีเมี่ยม สายขนมสายยาสูบ พร้อมนิค 35 mg

น้ำยาซอลนิค Craftsman ฝีมือคนไทย รสชาติพรีเมี่ยม สายขนมสายยาสูบ พร้อมนิค 35 mg

     Craftsman Saltnic น้ำยาซอลนิค แบรนด์ไทยที่รวมความเป็นมืออาชีพของคนไทยกับวัตถุดิบคุณภาพจากอเมริกา แนะนำให้คนรักในการสูบทดลองกลิ่นที่หลากหลาย พร้อมความเข้มข้นของนิโคติน 35 mg

จำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

กลิ่นหอมสายขนม และสายยาสูบ

น้ำยาซอลนิค Craftsman กลิ่นหอมสายขนม และสายยาสูบ

     น้ำยา Craftsman Saltnic ไม่เพียงแต่ส่งมอบกลิ่นที่หอม แต่ยังตอบโจทย์สำหรับคนรักกลิ่นสายขนม และกลิ่นสายยาสูบที่แท้จริง สำหรับใครที่หากลิ่นแปลกใหม่ หรือกลับมาหาความคุ้นเคย Craftsman นั้นเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด

คุณภาพวัตถุดิบจากอเมริกา

     ด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบจากอเมริกา Craftsman ได้ยืนยันคุณภาพและรสชาติที่เหนือกว่าในการผลิตน้ำยาสำหรับผู้สูบ น้ำยาแบรนด์นี้เป็นการรวมตัวของความพรีเมี่ยม และความเป็นไทยที่คุณคู่ควร ราคาคุ้มค่า เพียง ฿249 กินราคา การลงทุนในน้ำยาคุณภาพดี เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด

น้ำยาฝีมือคนไทย

     Craftsman นำเสนอน้ำยาฝีมือคนไทยที่สร้างสรรค์และมีเอกลักษณ์ เกิดจากเชื้อชาติที่รู้จักและเข้าใจในความต้องการของผู้สูบไทย เป็นภาคภูมิใจที่น้ำยา Craftsman เป็นแบรนด์ไทยที่ได้รับการยอมรับอย่างแว่นว่าย กลิ่นหอมสายขนม และสายยาสูบ นิโคติน 35 mg ตอบโจทย์การสูบด้วยความเข้มข้นที่พอดี ให้ความสุขในทุกรูปแบบการสูบ คุณภาพวัตถุดิบจากอเมริกา ขวดปริมาณ 30 ml บรรจุในขวดที่มีขนาดเหมาะสม สะดวกสำหรับการพกพา และมีสมรรถนะในการบรรจุน้ำยาเพียงพอ

Craftsman Saltnic น้ำยาแบรนด์ไทยที่พร้อมให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งกลิ่นหอม คุณภาพ และราคาที่คุ้มค่า ทำให้น้ำยาซอลนิคแบรนด์นี้ขึ้นชื่อว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนควรลอง

น้ำยา Craftsman Saltnic กลิ่น Western และ Caramel Tobacco ที่แสนอร่อย รสชาติพรีเมี่ยมจากแบรนด์ไทย

     Craftsman Saltnic แนะนำน้ำยาแบรนด์ไทยที่เผยแผ่รสชาติและกลิ่นยาสูบพรีเมี่ยม ผสานระหว่างความหอมของยาสูบและความหวานของขนม อย่าง Western และ Caramel Tobacco สำหรับคนรักในการสูบที่ต้องการประสบการณ์ใหม่

ฝีมือคนไทยในการผลิตน้ำยา

     Craftsman Saltnic เป็นสิ่งประดิษฐ์จากน้ำยาฝีมือคนไทยที่มีความเชี่ยวชาญและใส่ใจในการผลิต รวมตัวกันและใช้วัตถุดิบจากอเมริกาเพื่อสร้างน้ำยาแบบพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด น้ำยา Craftsman ไม่เพียงแค่น้ำยาซอลต์นิค แต่ยังเป็นการยืนยันฝีมือและความรู้สึกของคนไทยในการสร้างสรรค์

ส่วนผสมและรายละเอียดของน้ำยา 

     สำหรับความจุ 30 ml และระดับนิค 35 mg หรือ 3.5% น้ำยา Craftsman Saltnic ให้ความเข้มข้นที่พอดีสำหรับการสูบ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ PG50 และ VG50 ที่ช่วยให้ความเป็นมูสและความหอมหรือรสชาติที่ดี น้ำยา Craftsman Saltnic เป็นการผสมผสานระหว่างส่วนผสมที่ดีและความเชี่ยวชาญในการผลิต

การเลือกกลิ่นน้ำยา Craftsman Saltnic มาในสองรสชาติยอดนิยม คือ Western Salt ที่ผสมรสชาติบุหรี่ซิก้าหอมวานิลาและ Caramel Tobacco Salt ที่เป็นการผสมผสานกลิ่นยาสูบหอมวานิลาและบัตเตอร์สก๊อตที่เข้มข้น. กับสองรสชาติที่ดีที่สุดจาก Craftsman Saltnic ทุกการสูบนั้นจะเป็นประสบการณ์ที่คุณไม่ควรพลาด ราคาและความคุ้มค่า ในราคาเพียง 249 บาท สำหรับน้ำยา Saltnic ฝีมือคนไทย คุณจะได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น Western หรือ Caramel Tobacco Craftsman Saltnic เป็นตัวเลือกที่มีความคุ้มค่าและมอบคุณภาพในราคาที่เหมาะสม

Craftsman Saltnic นำเสนอประสบการณ์ใหม่สำหรับคนรักในการสูบ ผสานระหว่างกลิ่นยาสูบและขนมที่อร่อย ทั้งนี้ในราคาที่คุ้มค่า แสนดีที่คุณควรลอง

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

น้ำยา Craftsman การสูบฟีลสายยาสูบแท้จากน้ำยาซอลนิค

น้ำยา CRAFTSMAN การสูบฟีลสายยาสูบแท้จากน้ำยาซอลนิค

     น้ำยา Craftsman สตายล์ซอลต์นิคเป็นอีกหนึ่งในเครื่องมือที่ทำให้คนรักการสูบได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ น้ำยามีนิโคติน 35 mg ทำให้ฟีลเข้มข้นแต่กำลังดี สีของน้ำยาเข้มต่องแตงกวา ออกทางสีน้ำตาลและมีลักษณะที่หนืด ส่วนกลิ่น ทำให้คุณนึกถึงความสะอาดของแคล็กเกอร์ มีการผสมผสานกลิ่นยาสูบที่แท้จริงซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของมัน

การสูบด้วยคอยล์ 1.2 โอห์ม

     เมื่อนำน้ำยา Craftsman มาใช้ด้วยคอยล์ 1.2 โอห์ม การสูบจะมาในฟีลที่ค่อนข้างหอม และหนักทำให้รู้สึกถึงความเข้มข้นแบบซิก้าร์ แต่กลับมีความนุ่มนวลในตัวกลิ่นน้ำยาที่ผ่านมา กลิ่นนั้นตามด้วยรสที่ค่อนข้างแรงแต่พอดีสำหรับคนรักกลิ่นยาสูบแบบเข้ม ความหวานของน้ำยาไม่ได้มากจนเกินไป แต่กลับทำให้มันประสบการณ์ที่ดีสำหรับคนที่ชื่นชอบรสที่ไม่หวานจนเกินไป จุดเด่นของมันคือความคลีนและกลิ่นยาสูบแท้ ๆ ที่ส่งมาจาก Watson

น้ำยา Craftsman ไม่เพียงแค่เป็นน้ำยาสูบซิก้าร์แบบเข้มข้น แต่ยังเป็นเอกลักษณ์ที่รายละเอียดและความรู้สึกที่ดีตอนสูบ สำหรับคนที่กำลังมองหาการสูบที่มีคุณภาพและความคุ้มค่า Craftsman จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด

ข้อควรระวังในการใช้น้ำยา Craftsman

     เมื่อคุณเริ่มสูบกลิ่น Western จาก Craftsman คุณจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นยาสูบเฉพาะตัวที่ค่อนข้างหอมและมีเอกลักษณ์ เริ่มต้นด้วยกลิ่นยาสูบและค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นรสครีม ๆ ออกคัสตาร์ดในช่วงกลางถึงปลาย ทำให้เป็นการสูบที่ละมุนและไม่แหลมจนเกินไป ความหวานของน้ำยานี้ถือว่าน้อย คือเมื่อชิมจะรู้สึกหวานกว่าตอนสูบจริง แต่พอสูบจริง ๆ ความหวานก็ลดลงมา

ความเหมาะสม

     น้ำยานี้ถือว่าเหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นยาสูบแต่ไม่อยากได้กลิ่นที่แหลมหรือหวานเกินไป แม้แต่คนที่ไม่เคยสูบสายยาสูบก็ยังสามารถสูบได้สบาย ๆ

ข้อควรระวัง

     การใช้น้ำยา Craftsman โดยเฉพาะกิจซอลนิค ควรใช้คู่กับพอตบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod System เนื่องจากมีนิโคตินที่สูง ควรหลีกเลี่ยงการใช้พอตบุหรี่ไฟฟ้าวัตต์สูง เพื่อป้องกันการรับประโยชน์จากนิโคตินที่มากเกินไป ผู้ใช้ควรสูบด้วยความระวังและเฉพาะกิจ เพื่อป้องกันการเกิดอาการไม่สบายหรือเสี่ยงต่อสุขภาพ

น้ำยา Craftsman กลิ่น Western นั้นเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบกลิ่นยาสูบ มีรสชาติที่ละมุนและไม่หวานจนเกินไป แต่ยังคงความเข้มข้นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การใช้งานควรดูแลและระวังในการสูบ เพื่อความปลอดภัยและสุขภาพที่ดี

พอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต