ความเป็นเอกลักษณ์ของความหวานและเปรี้ยว ใน 9 อันดับ หัวพอตกลิ่นองุ่นที่ยอดนิยม

     สำหรับผู้ชื่นชอบ หัวพอต กลิ่นความคลาสสิก หัวพอตกลิ่นองุ่นมอบรสชาติที่นุ่มลิ้น จะห่อหุ้มเพดานปากของคุณด้วยความหวานตามธรรมชาติและรสเปรี้ยวขององุ่นที่เหมือนกับดึงออกมาสดๆจากต้น เหมาะสำหรับผู้สูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ต้องการรสชาติที่เข้มข้นและตรงไปตรงมา ชวนให้นึกถึงน้ำองุ่นที่สูบได้บ่อยครั้งที่สุด

จำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

ประสบการณ์ใหม่กับหัวพอตองุ่นในตลาด

Upload Image...

     ความทันสมัย การพัฒนาของหัวพอตองุ่นในวงการพอตบุหรี่ไฟฟ้าไม่เพียงแต่คงไว้ที่ความคลาสสิก ความทันสมัยของหัวพอตองุ่นนั้นสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและช่วยให้ผู้สูบได้รับประสบการณ์ที่ทันสมัย การทำให้หัวพอตองุ่นทันสมัยเป็นสิ่งที่ควรลองสัมผัส เพื่อความบันเทิงที่ทันสมัยและหลากหลาย

หัวพอตกลิ่นองุ่น Marbo Zero

     หัวพอต MARBO ZERO ในรสชาติและกลิ่นสัมผัส องุ่น grape หัวพอต Marbo Zero เป็น หัวพอต ที่พกพาง่ายสะดวกสบายและพร้อมใช้งานทันที ในหนึ่งกล่องมี 1 ชิ้นที่มาพร้อมคอยล์และน้ำยา เพียงเสียบเข้ากับเครื่องแล้วคุณสามารถสูบได้ประมาณ 450-600 คำ หัวพอต MARBO ZERO กลิ่นองุ่น แต่ละหัวมีความจุ 2.2 มิลลิลิตรและสารนิโคตินระดับ 3% น้ำยา Marbo Zero Pod มาพร้อมกับกลิ่นหอม หวาน และเย็นเป็นเอกลักษณ์ รสชาติและกลิ่นนี้ไม่เพียงแต่โดดเด่น หัวพอต MARBO ZERO กลิ่นองุ่น น้ำยา Marbo Zero มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันในแต่ละรสชาติ คุณภาพและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ด้วยน้ำยาสำเร็จรูปที่มาพร้อมความหลากหลายในรสชาติและกลิ่น องุ่น ด้วยความพิเศษและคุณค่าที่ หัวมาโบซีโร่ ใหม่ที่พรีเมียมและดีที่สุด ที่มาพร้อมกับความสวยงามและมาตรฐานสูงสุดที่คุณสามารถพึ่งได้ในทุกการสูบ

หัวพอตกลิ่นองุ่น 7-11

     หัวพอต 7-11 ในรสชาติและกลิ่นสัมผัส องุ่น grape 7-11 POD มีความจุ 2 มิลลิลิตรและความเข้มข้นของนิโคตินเป็น 3% เป็นกลิ่นใหม่ที่มาพร้อมกับความหอมหวานเย็น หัวพอด 7-11 แต่ละรูปแบบมีกลิ่นที่น่าสนใจมากๆ หัวพอต 7-11 กลิ่นองุ่น โดยเฉพาะกลิ่นที่เป็นที่นิยมและเป็นเอกลักษณ์ของร้าน 7-11 เช่น น้ำปั่น สเลอปี้ ซึ่งเป็นรุ่น Limited Edition ของหัวพอด 7-11 ในยุคปัจจุบัน หัวพอต 7-11 กลิ่นองุ่น นี่เป็นทางเลือกที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการสัมผัสกับความหอมของหัวพอดที่มาพร้อมกับความหลากหลายและเอกลักษณ์ของ 7-11 ที่ไม่เหมือนใคร องุ่น กลิ่นของหัวพอด 7-11 ยังมีความหลากหลายที่น่าตื่นเต้น ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานทุกคน

     รายละเอียดของหัวพอตรสชาติองุ่นด้วย 5 อันดับหัวพอตที่เต็มไปด้วยความหวานและเปรี้ยวที่ไม่ซ้ำซาก ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การสูบที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมีความหมายทั้งในแง่ความบันเทิงและความพึงพอใจส่วนตัว

หัวพอตกลิ่น องุ่น VMC Seoul และ หัวพอตกลิ่น องุ่น KS KURVE

หัวพอตกลิ่น องุ่น VMC Seoul

     น้ำยาพอต VMC Seoul Pod ในรสชาติและกลิ่นสัมผัส “องุ่นปีโป้” หลับตาไม่พลาด น้ำยาที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณสัมผัสประสบการณ์การสูบที่เหมือนจริงจังกับการลององุ่นสุดยอดของปีนั้นๆ ความเข้มข้นและความหลุดที่ยอดเยี่ยม VMC Seoul Pod กลิ่นองุ่นปีโป้ มอบรสชาติที่เข้มข้นและความหลุดที่ยอดเยี่ยมที่ไม่เคยหลุดมอง รสชาตินี้จะทำให้คุณรู้สึกถึงความอร่อยที่แท้จริงทุกครั้งที่สูบ

     น้ำยาที่เหมาะกับเครื่อง Infy Pod, Relx Infinity และ Relx Phantom น้ำยา VMC Seoul Pod เป็นน้ำยาที่มีความยอดเยี่ยมที่สุดและเหมาะกับการใช้กับเครื่อง Infy Pod, Relx Infinity และ Relx Phantom ทำให้ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินกับคุณภาพรสชาติที่สูงสุดได้

หัวพอตกลิ่น องุ่น KS KURVE 

     หัวพอต KS KURVE ในรสชาติและกลิ่นสัมผัส องุ่น grape KS Pod หรือ หัวพอตไฟฟ้า น้ำยาพอต แสนพิเศษจากแบรนด์ Kardinal Stick ถูกสร้างขึ้น ด้วยมาตรฐานคุณภาพที่ทดสอบและการรับรองความปลอดภัย และความเป็นมาตรฐานในเรื่องของรสชาติและกลิ่น ทุกวันนี้ หัวพอต KS KURVE กลิ่นองุ่น Kardinal Stick ได้พัฒนา Kurve และ Kurve Max เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่เต็มไปด้วยความหลากหลายในเรื่องของกลิ่นและรสชาติ

    หัวพอต KS KURVE กลิ่นองุ่น KS Kurve และ KS Kurve Max ทำให้คุณสามารถสัมผัสความอบอุ่นและรสชาติที่เต็มเปี่ยมที่มากยิ่งขึ้น กับความนุ่มนวลของสัมผัส และสามารถใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้นถึง 450 คำจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

หัวพอต JUES กลิ่นองุ่น ความพิเศษที่แตกต่าง

หัวพอต JUES กลิ่นองุ่น ความพิเศษที่แตกต่าง

     หัวพอต JUES ในรสชาติและกลิ่นสัมผัส องุ่น grape หัว JUES มาพร้อมกับลักษณะที่คล้ายคลึงกับหัว RELX PHANTOM และ สามารถใช้งานกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นของ RELX ได้ หัว JUES มีลักษณะพิเศษและมีความเย็นอันเป็นเอกลักษณ์ หัวพอต JUES กลิ่นองุ่น น้ำยา Infy หัวใส เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพและตรวจสอบอย่างใกล้ชิด ทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยและความพอใจในการใช้งาน หัวพอต JUES กลิ่นองุ่น แต่ละหัว JUES มาพร้อมกับความจุ 2 มิลลิลิตร ซึ่งสามารถสูบได้ประมาณ 520 คำ ขึ้นอยู่กับความถี่ของการสูบของแต่ละบุคคล ส่วนปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% องุ่น ดังนั้น JUES Pod หัวดำ ใช้งานเพื่อประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นเอกลักษณ์และมีคุณภาพสูง กับ JUES Pod คุณจะได้สัมผัสความแตกต่างที่น่าตื่นเต้นในโลกของบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

หัวพอต INFY กลิ่นองุ่น พอตหัวใส

     น้ำยาพอต INFY หัวใส ในรสชาติและกลิ่นสัมผัส องุ่นเคียวโฮ Kyoho grapes น้ำยา Infy หัวใส เป็นน้ำยาสำเร็จสุดพิเศษในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยความจุที่เหมาะสม 1 หัวน้ำยาสามารถสูบได้ประมาณ 300-350 คำ INFY หัวใส กลิ่นองุ่นเคียวโฮ น้ำยา Infy หัวใส เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพและตรวจสอบอย่างใกล้ชิด ทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยและความพอใจในการใช้งาน INFY หัวใส กลิ่นองุ่นเคียวโฮ สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับน้ำยา Infy หัวใส และเพลิดเพลินกับความคุ้มค่าแห่งความพิเศษในทุกชีวิตวันของคุณ

หัวพอตกลิ่น องุ่น RELX infinity

หัวพอตกลิ่น องุ่น RELX infinity

     น้ำยาพอต RELX infinity Pod ในรสชาติและกลิ่นสัมผัส องุ่น Grape น้ำยา Relx Infinity เป็นหัวน้ำยาสำเร็จรูปที่มาพร้อมคอยล์และน้ำยาพร้อมใช้งานทันที การใช้งานง่ายและสะดวกสบาย เพียงแค่ใส่หัวน้ำยาลงในตัวเครื่อง Relx Infinity คุณสามารถสูบน้ำยาได้ประมาณ 450-600 คำสูบ RELX infinity Pod กลิ่นองุ่น เมื่อใช้งานเสร็จสิ้น คุณสามารถถอดหัวน้ำยาทิ้งและเปลี่ยนหัวใหม่ได้ทันที ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนแปลงรสชาติได้ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัยในการใช้งาน เนื่องจากไม่มีกลิ่นเผาไหม้และไม่มีสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อสุขภาพ ดังนั้น Relx Infinity เป็นทางเลือกที่ดีกว่าการสูบบุหรี่จริง และมีเพียงแค่สารนิโคตินเท่านั้นที่ให้ความพอใจในชีวิตประจำวันของคุณ 

หัวพอตกลิ่น องุ่น JUES

     หัวพอต JUES ในรสชาติและกลิ่นสัมผัส องุ่น Grape ความจุในการสูบที่สูงถึง 5000 คำ หรือ 5000 Puffs อย่างไรก็ตาม จำนวนการสูบขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานของแต่ละบุคคล และเราได้พัฒนาพอดูแลเพื่อให้ผลิตภัณฑ์พอตบุหรี่ไฟฟ้ามีรสชาติที่น่าประทับใจและความสะดวกสบายในการใช้งานมากที่สุด โดย JUES 5000 Puffs กลิ่นองุ่น JUES 5000 คำ คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่เป็นรุ่นล่าสุดจากแบรนด์ JUES 

     ซึ่งเน้นความสามารถในการสูบได้สูงสุดถึง 5000 คำ พร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 600mAh และสารนิโคติน ในพอตที่มีความจุ 10 มล. ราคาของ JUES 5000 คำ มีค่าที่เหมาะสมกว่าตลาดทั่วไป โดยเริ่มต้นที่ 350 บาท การเลือกใช้พอตบุหรี่ไฟฟ้า JUES 5000 คำ เทียบเท่ากับการสูบบุหรี่แบบมวลได้มากถึง 250 มวล สำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบมวลและต้องการสูบสิ่งที่ไม่มีผลเสียต่อร่างกาย JUES 5000 Puffs กลิ่นองุ่น การใช้ระบบขดลวดตาข่าย ( Mesh Coil ) เป็นทางเลือกที่ได้รับความยอมรับสูงในเชิงเทคนิคเพื่อการกระจายความร้อนที่มีประสิทธิภาพและการสร้างกลิ่นที่ชัดเจนกว่าเดิม

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต