Voopoo Argus Pro

VooPoo ARGUS

พอตบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย Voopoo มาใน Series Argus Pod ซี่รี่ย์ที่เน้นที่ความทนทานอยู่แล้ว และมาพร้อมกับแนวคิดในการล่าสมบัติในนาทีสุดท้าย ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ชอบใช้ชีวิตแบบชิวๆ สมบุกสมบัน และอากัส โปร มาพร้อมกับชิปใหม่ GENE AI 1.2 ซึ่งช่วยในการจัดการพลังงานอัจฉริยะปรับปรุงฟิลลิ่งการใช้งานให้กับลูกค้า โดยเป็นการสูบแบบ MTL โดยรวม มีช่องระบายอากาศสี่ช่อง ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศ เพราะฉะนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้กลิ่นและรสชาติเมื่อคุณสูบ และมีควันท่วมๆชวนฝัน ใครอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เครื่องArgus Pro เรามาดูรีวิวกันต่อได้เลยครับ

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

Voopoo Argus Pro80W ที่ง่ายและมีประสิทธิภาพ

Argus Pro80W เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ขึ้นชื่อเรื่องใส่ใจในรายละเอียด ทีมผู้ผลิตมุ่งมั่นที่จะเผยแพร่แนวคิดของการใช้งานง่าย เรื่องความคมของเครื่องมารวมกัน เช่นอากัส โปร ด้านด้ามจับนั้นทางผู้ผลิตได้เลือกใช้โครงสร้างโลหะผสมสังกะสีที่แข็งแรง และเพิ่มความสบายในการจับโดยใช้เนื้อหนัง ช่วยให้รู้สึกสบายมือยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังคำนึงถึงความสามัคคี ควรพกพาไฟไหนมาไหนได้สะดวก และน่าจะใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายง่ายด้วยแนวคิดดังกล่าวจึงเกิดเป็น Voopoo Argus Pro80W ที่ทุกคนเห็นในปัจจุบัน ปัจจุบัน มี 5 สีให้เลือก คือ สีดำเทา สีดำแดง สีดำฟ้า สีดำเคฟล่า สีฟ้าล้วน
 • พูดถึงสรีรวิทยา หรือรูปลักษณ์ของตัวเครื่อง

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ทีมงานสร้างสรรค์ของ Voopoo Argus Pro80W ใส่ใจในทุกรายละเอียด แต่ในชื่อ ที่นี่ทุกรายละเอียดไม่ได้หมายถึงตัวอุปกรณ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงความรู้สึกของผู้ใช้ด้วย แม้จะเป็นส่วนของหูหิ้ว แต่ Voopoo ก็เน้นความสบายและเลือกใช้หนังเป็นส่วนบนของหูหิ้ว และตรงปากสูบหรือดริปปากออกแบบให้เป็นรูปแบบสมัยใหม่ และที่สำคัญที่สุดคือต้องเข้าสู่สถานการณ์ในช่องปากของมนุษย์ทางสรีรวิทยา จึงจะทำให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างง่ายดายและได้รับการเติมเต็มจากการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

 • ต้องรสชาติดีเพราะนี่คือ Voopoo Argus Pro80W

ถ้าใครคิดว่า Argus proดี มั่นคง นั่นคือข้อดี จริงๆ แล้ว Voopoo ไม่เพียงแต่ให้รสชาติที่ดียอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ด้วยเทคโนโลยี ITOSystem ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Voopoo เครื่องพอตบุหรี่ไฟฟ้าของคุณจะได้รับรสชาติ การสูบแบบ MTL ที่ดีที่สุดทุกครั้งที่คุณสูบ

 • Voopoo argus proมีช่องลม 4 ช่อง

ด้วยวัตถุประสงค์ในการออกแบบกลไกพิเศษ Argus Pro80W มีช่องระบายอากาศ 4 ช่อง หลังจากทดสอบเครื่องมือมากกว่า 1,000 รายการ ระบบไหลเวียนอากาศที่ดีที่สุดสำหรับargus pro คือการออกแบบช่องลม 4 ช่อง เพราะช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศภายใน ส่งผลให้เมื่อผู้ใช้ลองสูบจะได้สัมผัสกับรสชาติที่นุ่มนวล โปร่งสบาย และน่าพึงพอใจ

 • ระบบอัตโนมัติ

มีโหมดการทำงานให้เลือกสองโหมด : โหมดแรงดันและโหมดการสูบอัตโนมัติโดยสั่งการด้วยแรงลมที่เราสูบ หรือจะเป็นการสูบแบบกดปุ่มก็ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นคุณสามารถเลือกโหมดที่คุณต้องการ ยังปรับกำลังไฟได้ตามใจชอบ 5w – 80w รวมถึงช่องลมก็สามารถเลือกได้ว่าต้องการปรับกี่ช่องลม มากหรือน้อยตามที่คุณต้องการ Argus proสามารถปรับให้เข้ากับบุคลิกของคุณได้

ARGUS PRO 80 W

บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Voopoo Argus Pro-X

Argus Pro-X เป็นพอตที่ทำออกกมาเพื่อให้สูบได้กับน้ำยาฟรีเบสและน้ำซอลนิคและยังมีที่ปรับช่องรูลมได้หลากหลาบแบบไม่ว่าจะเป็นแบบโล่งหรือปานกลางไปจนถึงแน่นมาก การปรับรูระบายอากศนั้นขึ้นอยู่ว่าคุณเลือกใช้คอยล์ที่มีค่าโอห์มเท่าไร ตัวเครื่องสามารถสูบแบบโต้ได้ ถือว่าเป็นพอตที่ราคาไม่แพงแถมฟังก์ชันเต็มระบบ

ความประทับใจแรกตั้งแต่เปิดตัวจะเห็นได้ว่าเป็นพอตเครื่องแรกที่ทำแพ็คเกจกล่องแบบพกพก ออกมาได้แปลกตามาก มีความน่าใจสุดๆเรียกได้ว่าโครตชอบ สิ่งที่คุณจะได้รับภายในกล่องปลอกยางดำไว้ใส่กับแทงค์จะช่วยกันกระแทกเวลาที่คุณทำตก ได้รับคอยล์ 2 ชิ้นและสายชาร์จ 1 เส้น

ส่วนของโหมดจะมีให้เลือกอยู่ 2 แบบ คือ Smart Mode และ RBA Mode Smart Mode ปรับค่าวัตต์ให้อัติโนมัติตามค่าโอห์มของคอยล์ที่คุณเลือกใช้งานนั้นเอง RBA Mode ปรับวัตต์ได้ตามใจชอบตั้งแต่ 5-80W โหมดนี้จะเหมาะกับคอยล์โมหรืออะตอมหยดสูบ ฟังก์ชันทุกอย่างจะเหมือนกับตัว Drag S

คอยล์ที่ใช้กับ Argus Pro-X

คุณจะได้รับคอยล์ Voopoo PNP VM 1 และ VM 6 ที่มีมาให้ในกล่อง แต่คอยล์ไม่ได้มีเพียงแค่ 2 รุ่นนี้เท่านั้นเพราะคอยล์ซีรีย์ PNP มีค่าโอห์มให้เลือกเยอะมากไม่ว่าคุณจะสูบแบบฟรีเบสหรือน้ำยาซอลนิค คอยล์ PNP มีค่าโอห์มดังนี้

 • คอยล์ Voopoo PNP VM6 0.15 ohm
 • คอยล์ Voopoo PNP VM5 0.2 ohm
 • คอยล์ Voopoo PNP VM1 0.3 ohm
 • คอยล์ Voopoo PNP VM3 0.45 ohm
 • คอยล์ Voopoo PNP VM4 0.6 ohm
 • คอยล์ Voopoo PNP R1 0.8 ohm
 • คอยล์ Voopoo PNP R2 1.0 ohm

Airflow : ตัวเครื่องจะมีช่องรับอากาศอยู่ 2 ทางที่อยู่ด้านบนจะมีสวิตซ์ที่สามารถเลื่อนได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณเปิดปิดช่องระบายอากาศในแต่ละด้านของอุปกรณ์ได้แค่ปลายนิ้ว ตัวสวิตซ์จะช่วยปรับระดับการไหลของอากาศที่ดีมากขึ้น

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI
ARGUS X

Voopoo Argus Pro Kit World Cup Edition

พอตบุหรี่ไฟฟ้าArgus Pro Word Cup Edition รุ่นสีลิมิเด็ด ฟุตบอลโลก ที่สุดของการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ นวัตกรรมการผสมผสานระหว่างโลหะและหนัง เพิ่มหน้าจอสีขนาด 0.96 นิ้ว มาพร้อมกับชิป GENE.TT สามารถจุดไฟได้อย่างรวดเร็วภายใน 0.001 วินาที และยังให้การระบุคอยล์อัจฉริยะ โหมดอัจฉริยะ โหมด RBA ฯลฯ ทริกเกอร์ทรงพลังทุกช่วงเวลา ช่วงกำลังปรับได้ 5-80W ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของคุณอย่างเต็มที่

บุหรี่ไฟฟ้าArgus Pro Word Cup Edition รุ่นสีลิมิเด็ด ฟุตบอลโลก ที่สุดของการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ นวัตกรรมการผสมผสานระหว่างโลหะและหนัง เพิ่มหน้าจอสีขนาด 0.96 นิ้ว มาพร้อมกับชิป GENE.TT สามารถจุดไฟได้อย่างรวดเร็วภายใน 0.001 วินาที และยังให้การระบุคอยล์อัจฉริยะ โหมดอัจฉริยะ โหมด RBA ฯลฯ ทริกเกอร์ทรงพลังทุกช่วงเวลา ช่วงกำลังปรับได้ 5-80W ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของคุณอย่างเต็มที่ ประสิทธิภาพการทำงานของพอตตัวนี้คงไม่ต้องพูดอะไรกันมาก เพราะมาจากได้ซีรี่ส์ชื่อว่าเป็นหนึ่งในเรื่องอึด ถึก ทน อย่างArgus Pro มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 3000mAh จ่ายไฟได้สูงสุดที่ 80W รองรับการชาร์จไวด้วยพอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C มีหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ขนาด 0.96นิ้ว หัวพอตจะเป็นรุ่น PnP ที่บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 4.5ml. รองรับคอยล์ในตระกูล PnP ได้ทุกรุ่น ในชุดจะมีมาให้ 2 ตัวคือ VM-1 ขนาด 0.3 โอห์ม และ VM-6 ขนาด 0.15 โอห์ม จ่ายไฟได้รวดเร็วเพียง 0.001 วินาทีด้วยชิป GENE.TT มีโหมดการทำงานที่หลากหลาย และระบบรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้

คุณสมบัติArgus Pro Word Cup Edition

 • รูปทรงแท่ง จับถนัดมือ
 • จ่ายไฟได้สูงสุด 80W
 • แบตเตอรี่ในตัว 3000mAh
 • รองรับการชาร์จเร็ว
 • ใช้พอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C
 • ชิป GENE.TT เอกสิทธิ์ของ Voopoo เท่านั้น
 • หน้าจอ OLED ขนาด 0.69นิ้ว
 • จ่ายไฟได้รวดเร็วเพียง 0.001วินาที
 • มีโหมดการทำงานหลากหลาย
 • ใช้งานกับหัวพอต PnP
 • จุน้ำบุหรี่ไฟฟ้า 4.5 ml.
 • ระบบการเติมน้ำยาที่ด้านล่าง
 • รองรับคอยล์ในซีรี่ส์ PnP ได้ทั้งหมด
 • ปรับรูลมได้

Argus Proเป็นพอตของซีรี่ย์ Argus Pod ของค่าย Voopoo ซึ่งส่วนใหญ่พกพาได้ เพื่อให้โฆษณาสมบูรณ์ ทีมงาน METAVAPETHAI ต้องขอบอกเลยว่าพอต อากัส โปร นั้นรองรับ Voopoo Argus Pro Coil PnP ซึ่งเหมาะกับผู้ใช้งานที่ชอบลากยาวๆหรือสูบยาวๆ และอีกความน่าสนใจอย่างหนึ่งของ Argus โปร คือมันเหมาะกับคนที่ชอบเที่ยวมากกว่าเพราะสำหรับคนชอบเที่ยว เพราะอย่างที่บอกไว้ Argus โปร คือมันเหมาะกับคนที่ชอบเดินทางอย่างมากเพราะอย่างที่บอกไว้ข้างต้นว่าเป็นซีรี่ย์ที่มี คอยล์ใส่น้ำยาขนาดใหญ่ และมีปริมาณการสูบควันของอากัส โปร นั้นดีมาก มันปล่อยควันจำนวนมาก มีรสหวานและอ่อนโยน เหมาะสำหรับน้ำยาฟรีเบส ใครที่ชอบความมันส์ ชอบควันเยอะๆ น่าจะชอบและตรงใจ

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต