น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้า นิโคติน 50 น้ำยาบุหรี่คุณภาพส่งทั่วประเทศ

     น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค นิโคติน 50 เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการความพอดีในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ความสะดวกสบาย รสชาติที่หลากหลาย และคุณภาพที่รับประกันทำให้น้ำยานี้เป็นที่นิยมในวงการ ค้นพบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครของคุณกับน้ำยา Salt Nic 50mg

จำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

GRAPE FIFTY NIC Series Salt Nic 50MG องุ่นนิค 50 มีระดับเย็น 4/5

น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้า GRAPE FIFTY NIC Series Salt Nic (50MG) นั้นไม่เพียงที่มีกลิ่นและรสชาติที่ทุกคนหลงใหล แต่ยังมีความเย็นที่เข้มข้น ลิ้มลองกันและค้นพบประสบการณ์การสูบที่ต่างจากทุกอย่างที่คุณเคยลอง การสูบที่เข้มข้นด้วยนิโคติน 50mg ใน GRAPE FIFTY NIC Series ที่ทำให้คุณตกหลุมรัก และ รสชาติเย็นระดับ 4/5 ใน GRAPE FIFTY NIC Series ที่ทำให้ทุกคนหลงใหล

น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้า COKE FIFTY NIC Series Salt Nic (50MG)

น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้า COKE FIFTY NIC 50 Series by SaltKing Salt Nic 30 ml  โค้กนิค 50 ระดับเย็น 4/5 น้ำยาสายกลิ่นออกแนวเครื่องดื่มน้ำอัดลมผสมกับผลไม้ต่างๆ กลิ่นใหม่สูตรมีนิโคตินที่เข้มข้นสูง หอม กลิ่นชัด เย็นสดชื่น ไว้ใจได้กับคุณภาพ ใช้นิโคตินจาก USA เป็นน้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ทาง SaltKing ได้เลือกคัดสรรมาอย่างดี อย่าลืมมาลิ้มลองกันนะครับ ตัวนี้มีนิโคตินอยู่ที่ 50mg

Marbo Ice Grape นิค 50 น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้ามาโบโร่ ยอดนิยมตลอดกาล

น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้ามาโบโร่ นิค50 สำหรับเติมพอต Marboro Ice Grape nic 50 หรือบางท่านเรียกว่ามาโบโร่ม่วง นิค50 เป็นน้ํายา SaltNic องุ่นโครตอร่อยผสานเข้ากับกลิ่นเมนทอลอันสดชื่น มาโบโร่ นิค50 เป็นน้ำยามาโบที่ขายดีอันดับ 1 ในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ Marboro Ice Grape nic 50 เนื่องจากมีกลิ่นที่หอม เข้มข้น ผสมผสานเข้ากับกลิ่นเมนทอลนิดๆ เข้าถึงใจคนสูบได้ง่ายๆเลย ส่วนเรื่องความเย็นก็ทำออกมาได้เย็นชุ่มคอโดนใจนักสูบทั้งมือใหม่และมือโปรกันเลยทีเดียว

น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค นิโคติน 50 mg เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการความพอดีในการสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้า ความสะดวกสบาย รสชาติที่หลากหลาย และคุณภาพที่รับประกันทำให้น้ำยานี้เป็นที่นิยมในวงการ ทดลองใช้และค้นพบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครของคุณกับน้ำยา Salt Nic 50mg

OISHI Green Tea FIFTY NIC Series นิค 50

OISHI Green Tea FIFTY NIC Series นิค 50 น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ทาง SaltKing ได้คัดสรรมาอย่างดี ทำให้ทุกคนหลงรักชาเขียวญี่ปุ่นที่นุ่มนวล

OISHI Green Tea FIFTY NIC Series นิค 50 ความเข้มข้นและหอมหวานของชาเขียวญี่ปุ่น สัมผัสกลิ่นและรสชาติที่เข้มข้นของ OISHI Green Tea FIFTY NIC Series นิค 50. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ผสานกลิ่นชาเขียวญี่ปุ่นที่สดชื่น

ประสบการณ์การสูบที่น่าตื่นเต้น OISHI Green Tea FIFTY NIC Series OISHI Green Tea FIFTY NIC Series นิค 50 จะทำให้คุณตกหลุมรักกับความเข้มข้นและหอมหวานของชาเขียวญี่ปุ่น รสชาติที่เข้มข้นและนุ่มนวลที่ไม่เหมือนใคร

คุณภาพดีทุดขวด OISHI Green Tea FIFTY NIC Series นิค 50 OISHI Green Tea FIFTY NIC Series นิค 50 มีคุณภาพที่ดีทุกขวด การคัดสรรมาอย่างดีทำให้มีรสชาติที่นุ่มนวลและประทับใจทุกคน ความเข้มข้นและหอมหวาน เคล็ดลับของ OISHI Green Tea FIFTY NIC Series นิค 50

กลิ่นที่เข้มข้นและสดชื่น ความเป็นเอกลักษณ์ของ OISHI Green Tea FIFTY NIC Series ค้นพบกลิ่นที่เข้มข้นและสดชื่นของ OISHI Green Tea FIFTY NIC Series นิค 50 การผสานที่ทำให้ทุกคนติดใจ

น้ำยา SaltKing FIFTY NIC Series มีกลิ่นให้เลือก:

 • Sprite เลม่อนสไปรท์
 • Mixed Berry มิกซ์เบอร์รี่
 • Grape องุ่น
 • Coke โค้ก
 • Strawberry สตรอเบอร์รี่
 • OISHI Green Tea โออิชิชาเขียว
จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร METAVAPETHAI

น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้า STRAWBERRY FIFTY NIC Series Salt Nic (50MG)

น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับ Pod  STRAWBERRY FIFTY NIC Series by SaltKing Salt Nic 30 ml – สตรอเบอร์รี่นิค 50 ระดับเย็น 4/5 น้ำยาสายกลิ่นออกแนวเครื่องดื่มน้ำอัดลมผสมกับผลไม้ต่างๆ กลิ่นใหม่สูตรมีนิโคตินที่เข้มข้นสูง หอม กลิ่นชัด เย็นสดชื่น ไว้ใจได้กับคุณภาพ ใช้นิโคตินจาก USA เป็นน้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ทาง SaltKing ได้เลือกคัดสรรมาอย่างดี อย่าลืมมาลิ้มลองกันนะครับ ตัวนี้มีนิโคตินอยู่ที่ 50mg

 น้ำยา FIFTY NIC Series จากค่าย SaltKing กลิ่นมีมิติมากๆ มีรสชาติและกลิ่นที่เข้มข้น สูบง่าย ยากที่จะมีใครเหมือน มีความนุ่ม สมูท เย็นสดชื่น น้ำยา FIFTY NIC Series คัดสรรมาอย่างดี บอกเลยคุณภาพดีทุดขวด ใช้นิโคตินจาก USA

 • Brand : SaltKing
 • Flavor : STRAWBERRY
 • Bottle Size : 30ML
 • Nicotine Level : 50MG
 • VG/PG : 60/40

น้ำยาซอลนิค Salt Nicotine นิคโคตินที่ดีที่สุดสำหรับการเลิกบุหรี่

น้ำยาซอลนิค (Salt Nicotine) เป็นน้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการพอตบุหรี่ไฟฟ้า มันมีความแตกต่างจากน้ำยาฟรีเบสทั่วไป โดยมีนิคโคตินที่มีระดับสูงกว่า และได้รับความนิยมมากในกลุ่มผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือผู้ที่ต้องการรับรสชาติและความพอใจจากการสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้า

คุณสมบัติของน้ำยาซอลนิค

 • ระดับนิคโคติน น้ำยาซอลนิคมีระดับนิคโคตินไล่ระดับตั้งแต่ 24-50 มก ทำให้เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการควบคุมปริมาณนิคโคตินที่พอตบุหรี่ไฟฟ้าได้
 • เหมาะสำหรับ Pod Systems อุปกรณ์ Pod หรือพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้กำลังไฟต่ำมีขนาดเล็กพกพาสะดวก และเหมาะสำหรับการใช้น้ำยาซอลนิค
 • ดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว นิคโคตินในน้ำยาซอลนิคดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับความพอใจและควบคุมปริมาณนิคโคตินได้
 • สูบเบาๆ ราบรื่น ควันน้อย การสูบน้ำยาซอลนิคทำให้รู้สึกราบรื่นและมีควันน้อย ทำให้เหมาะสำหรับการสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าในทุกรูปแบบ
 • ไม่สามารถปรุงแต่งรสชาติได้มาก น้ำยาซอลนิคมักมีรสชาติที่แนบเนียนและไม่ซับซ้อนมาก เนื่องจากมุมมองหลักคือการให้นิคโคตินในรสชาติที่ดี
 • เหมาะสำหรับ Pod ที่ต่ำ + ความต้านทานสูง น้ำยาซอลนิคเหมาะสำหรับ Pod Systems ที่มีกำลังไฟต่ำและความต้านทานสูง
 • ราคาแพงกว่าน้ำยาฟรีเบส: น้ำยาซอลนิคมักมีราคาที่สูงกว่าน้ำยาฟรีเบส แต่ก็คุ้มค่าเมื่อพิจารณาถึงคุณภาพและประสบการณ์การสูบ

การเลือกใช้น้ำยาซอลนิคเหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่
 • การใช้กับ Pod หรืออุปกรณ์ Vape ที่มีกำลังไฟต่ำ
 • ผู้ที่ต้องการรับประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่เนียนนุ่มและสมดุล
 • ผู้ที่ต้องการนิคโคตินในปริมาณสูง

น้ำยาซอลนิคมีความนิยมเนื่องจากทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมปริมาณนิคโคตินและรับรสชาติได้อย่างพึงพอใจ และมีลักษณะการใช้งานที่ง่ายต่อผู้ที่กำลังพยายามเลิกพอตบุหรี่ไฟฟ้าหรือผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่ใกล้เคียงกับบุหรี่จริงๆ

‹ กลับสู่หน้าหลัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต